Các chương trình học bổng du học Hàn Quốc cập nhật MỚI NHẤT
Các chương trình học bổng du học Hàn Quốc dành cho Du học sinh

Các chương trình học bổng du học Hàn Quốc dành cho Du học sinh

Học bổng du học Hàn Quốc luôn hấp dẫn với những du học sinh tới “xứ kim chi”. Nơi đây có rất nhiều chương trình học bổng cho học sinh Hàn Quốc cũng như du học sinh nước ngoài. Dưới đây là thông tin chi tiết.

1. Học bổng Đại học Ngoại ngữ Hankuk

Học bổng Đại học Ngoại ngữ Hankuk

Đại học Ngoại ngữ Hankuk được thành lập năm 1954, Đại học Hankuk chuyên đào tạo các chương trình đại học và sau đại học. Ngành đào tạo trọng điểm của trường là Ngoại ngữ và Khoa học xã hội. Trường là chọn lựa hoàn hảo cho du học Hàn Quốc nói chung với các chính sách ưu đãi và khuyến học cực kỳ hấp dẫn.

Để khuyến khích sinh viên quốc tế theo học, Đại học Hankuk cung cấp rất nhiều chương trình học bổng cho các đối tượng người học khác nhau như sinh viên năm nhất, sinh viên trao đổi và sinh viên đang theo học… Một số chương trình học bổng đang được triển khai là:

 • Veritas – giá trị học phí 4 năm dành cho những sinh viên đạt được hơn 96 điểm xét tuyển, 1-2 giải thường.
 • Pax – giá trị 50% học phí 4 năm với sinh viên đạt được hơn 90 điểm xét tuyển, 1-2 giải thường.
 • Creatio – 45% học phí 2 năm học hay 1-1.5 năm học với sinh viên đạt hơn 90 điểm xét tuyển, 1-2 giải thưởng.
 • Học thuật quốc tế – giá trị 1000- 1.500.000 won/kỳ dành cho sinh viên đang theo học nếu kỳ trước đạt GPA 3.0 trở lên, 40-50 giải thưởng.

2. Học bổng Đại học Sejong

Đại học Sejong là trường đại học tư thục nổi tiếng tại Hàn Quốc với 9 trường trực thuộc. Trong đó, trường Nghệ thuật và Giáo dục thể chất và trường Quản trị khách sạn du lịch nằm trong top đầu tại Hàn Quốc.

Hướng đến mục tiêu trở thành ngôi trường toàn cầu, tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế nhập học, trường cũng đem đến rất nhiều chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế.

Cụ thể, có 2 loại học bổng trường Sejong là học bổng nhập học và học bổng duy trì. Chương trình học bổng quốc tế E Sejong có mức học bổng 30-40% cho kỳ học đầu tiên. Học bổng D Sejong với mức học bổng 30% cho kỳ học đầu tiên.

3. Học bổng Đại học Chung Ang

Đại học Chung Ang đứng thứ 7 trong top những trường đại học danh tiếng nhất tại Hàn Quốc, và xếp thứ 4 về tỉ lệ có sinh viên trao đổi ra nước ngoài nhiều nhất. Trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và đào tạo trong lĩnh vực sân khấu điện ảnh và nhiếp ảnh tại Hàn Quốc.

Trường có chính sách học bổng cho cả sinh viên nhập học và học bổng duy trì cho sinh viên. Sinh viên nhập học sẽ có nhiều chính sách hỗ trợ về học phí, phí ký túc xá…Với học bổng duy trì, sinh viên có thể đạt học bổng từ 35-1005 tùy vào số điểm tích lũy.

4. Học bổng du học Hàn từ Đại học Kyung Hee

Đại học Kyung Hee là ngôi trường “đẳng cấp” tại Hàn Quốc với sự đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại. Ngôi trường này cũng đi đầu trong giáo dục dân chủ, hiện đại và chủ trương quốc tế hóa giáo dục toàn cầu.

Trường cung cấp nhiều học bổng bậc đại học cho cả sinh viên năm nhất và sinh viên đã nhập học. Các chương trình học bổng được thiết kế đa dạng, từ học bổng toàn phần đến chương trình hỗ trợ tài chính. Đặc biệt, một số học bổng sẽ được tự động cấp nếu sinh viên đảm bảo yêu cầu về tín chỉ và GPA.

Kyung Hee cũng cung cấp rất nhiều chương trình du học Hàn Quốc học bổng toàn phần cho những bạn sinh viên xuất sắc.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các chương trình học bổng từ chính phủ Hàn Quốc dành cho du học sinh cũng như những kinh nghiệm để xin học bổng du học Hàn Quốc qua link dưới đây nhé!

>>>Có thể bạn quan tâm: https://thanhgiangconincon.com/du-hoc-han-quoc-hoc-bong/

5. Học bổng Đại học Sogang

Đại học Sogang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học xã hội, trường có cách thức giảng dạy vô cùng độc đáo, đó là sự kết hợp của Thiên chúa và phương pháp giáo dục truyền thống của Hàn Quốc.

Chương trình học bổng của trường bao gồm miễn phí nhập học và học phí 4 năm. Đồng thời, cung cấp chỗ ở ký túc xá kỳ đầu cùng chi phí sinh hoạt 200.000 won/tháng.

6. Học bổng du học Hàn Quốc từ Đại học Yonsei

Đại học Yonsei là một trong 3 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc và xếp hạng 18 trên toàn châu Á. Đây cũng là ngôi trường tư thục lâu đời nhất tại Hàn Quốc với 22 trường đại học thành viên và 18 trường thành viên liên kết hệ cao đẳng.

Trường có chương trình học bổng toàn phần cho sinh viên mới, miễn 100% học phí trong 4 năm học với sinh viên top 20% của kỳ thi tuyển đầu vào và miễn 100% học phí 2 năm với sinh viên trong top 30% của kỳ thi tuyển sinh.

Bên cạnh đó là những chương trình học bổng cho sinh viên có thành tích cao trong những kỳ thi như giảm 100%, 50% hoặc 1/3 học phí với điều kiện có điểm GPA từ 2.5 trở lên.

Ngoài ra, trường còn có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên trao đổi, học bổng trợ lý phòng thí nghiệm hay học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó…

Trên đây là phần tổng hợp các chương trình học bổng du học Hàn Quốc của các trường đào tạo chất lượng. Du học Hàn Quốc Thanh Giang hy vọng đã đem đến thông tin chia sẻ hữu ích cho bạn đọc.

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (2)
 • comment-avatar

  tadalafil tablets – tadalafil coupon buy tadalafil online reddit

 • comment-avatar

  finasteride regrowth – http://finasteridepls.com/ how long does it take for finasteride to work

 • Disqus (0 )
  091.858.2233