Chi phí du học hàn quốc GIÁ RẺ nhất chỉ có tại THANH GIANG
Chi phí du học hàn quốc GIÁ RẺ nhất chỉ có tại THANH GIANG

Chi phí du học hàn quốc GIÁ RẺ nhất chỉ có tại THANH GIANG

Hiểu được những khó khăn về tài chính của học viên khi tham gia chương trình du học Hàn Quốc, Thanh Giang đem đến bảng chi phí du học Hàn Quốc giá rẻ. Dưới đây là thông tin chi tiết. Được đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như môi trường học tập, đi du học Hàn Quốc đang là chọn lựa của nhiều bạn học sinh, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình THPT hay Cao đẳng, Đại học. Đây không chỉ là hướng đi mà còn là cơ hội, định hướng một tương lai tốt đẹp hơn cho các bạn.

1. Tại sao cần tìm hiểu chi phí du học Hàn Quốc?

Tìm hiểu về chi phí du học Hàn Quốc

Các chương trình du học Hàn Quốc hiện nay ngày càng được mở rộng, được cung cấp bởi nhiều trung tâm, công ty tư vấn du học khác nhau, giúp học viên có thể chọn lựa chương trình phù hợp. Khi tìm hiểu về chương trình này, có rất nhiều bạn học sinh cũng như phụ huynh thắc mắc về vấn đề chi phí. Đây cũng là vấn đề quan trọng bạn cần quan tâm và tìm hiểu.

Chi phí du học Hàn Quốc được hiểu là khoản tiền bạn cần phải trả để tham gia chương trình du học này. Bao gồm nhiều khoản phí khác nhau, từ học tiếng, xử lý hồ sơ du học Hàn Quốc đến học phí, tiền ký túc xá… Khoản phí này có sự thay đổi tùy vào từng trung tâm, đối tượng người học và ngành học cũng như trường học mà bạn chọn lựa. Việc tìm hiểu chi tiết sẽ giúp bạn định lượng được mức chi phí để có kế hoạch chuẩn bị tài chính phù hợp.

Bên cạnh đó, chi phí du học Hàn Quốc cũng là một yếu tố giúp bạn đánh giá đơn vị tư vấn. Một Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín sẽ đem đến bảng chi phí rõ ràng, rành mạch và không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào, đảm bảo tốt nhất cho quyền lợi của học viên.

2. Các khoản chi phí du học Hàn Quốc

Chi phí du học Hàn Quốc luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người

Như đã trình bày ở trên, chi phí du học Hàn Quốc gồm nhiều khoản phí khác nhau. Vì thế, khi tìm hiểu, các em học sinh và phụ huynh cần tìm hiểu từ chi tiết đến tổng quan để nắm bắt vấn đề, từ đó lên kế hoạch chuẩn bị và sắp xếp tài chính phù hợp.

Cụ thể, chi phí đi du học Hàn sẽ bao gồm các khoản dưới đây:

2.1 Học và thi chứng chỉ tiếng Hàn

Để đảm bảo điều kiện đi du học Hàn tham gia chương trình du học Hàn, năng lực tiếng Hàn là điều kiện “cần và đủ” với những bạn học sinh nước ngoài. Do năng lực tiếng Hàn của từng người không giống nhau nên mức phí cần phải chi trả để học tiếng cũng khác nhau.

Thông thường, các trung tâm tư vấn sẽ cung cấp chương trình học ngữ pháp tiếng Hàn cho học viên.

Với những bạn đi du học tiếng thì không yêu cầu chứng chỉ Topik. Tuy vậy, bạn vẫn cần đảm bảo khả năng nghe nói tiếng Hàn cơ bản. Vì các giáo viên và bạn học của bạn tại Hàn sẽ sử dụng loại ngôn ngữ này để giảng dạy và giao tiếp.

2.2 Chi phí làm hồ sơ du học Hàn Quốc

Thông thường, để xử lý cũng như hoàn thiện hồ sơ, các bạn học sinh đều phải nhờ đến sự hỗ trợ của các đơn vị tư vấn. Số tiền này cũng ảnh hưởng đến tổng chi phí du học Hàn của bạn do mỗi công ty sẽ có chính sách tính phí khác nhau.

Trường hợp bạn có thể tự liên hệ với trường và làm mọi thủ tục, giấy tờ thì bạn không phải mất khoản phí này. Tuy vậy, để hồ sơ được xử lý nhanh chóng, không bị thiếu sót, bạn nên nhờ hỗ trợ từ các công ty cung cấp dịch vụ.

2.3 Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc là điều bắt buộc khi đi du học theo quy định từ Chính phủ Hàn. Tất cả học sinh quốc tế đến Hàn Quốc du học phải có sổ tiết kiệm từ 10.000 USD tại ngân hàng. Thời gian gửi tối thiểu là từ 3-6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ, tùy từng chương trình đăng ký.

Những gia đình có sổ tiết kiệm đúng yêu cầu sẽ không bị mất khoản phí chứng minh tài chính du học Hàn Quốc, còn nếu bạn không có sổ tiết kiệm, bạn cần đến sự hỗ trợ từ các đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc.

2.4 Chi phí khám sức khỏe

Khám sức khỏe là thủ tục bắt buộc trước khi đi du học Hàn Quốc. Bạn cần lưu ý là phía Hàn Quốc chỉ chấp nhận giấy khám sức khỏe của những đơn vị có đủ tiêu chuẩn là Bệnh viện Lao phổi Trung ương Hà Nội, Bệnh viện Chợ Rẫy và Trung tâm Y khoa Phước An.

Chi phí khám tại bệnh viện và trung tâm này như sau:

– Bệnh viện Lao phổi Trung ương: 1.100.000 vnđ/lần khám từ thứ 2 đến thứ 6, 1.200.000/lần khám vào thứ 7, chủ nhật. Nhận kết quả trong ngày.

– Bệnh viện chợ Rẫy: 241.000 VNĐ/lần. Kết quả sẽ có sau 5 – 7 ngày.

– Trung tâm Y khoa Phước An: 300.000 VND/ lần nếu lấy kết quả ngay và 240.000 VNĐ/lần nếu nhận kết quả sau 2 – 3 ngày.

2.5 Học phí du học Hàn Quốc

Theo chia sẻ từ bộ phận tư vấn tuyển sinh: Học phí chính là yếu tố quyết định đáp án cho câu hỏi “Đi du học Hàn mất bao nhiêu tiền?”.

Thực tế, các khoản học phí tại trường Hàn có sự chênh lệch khá lớn, tùy từng khoa và chương trình đào tạo. Trường công lập sẽ có mức học phí thấp hơn trường tư tục. Bên cạnh đó, tùy vào hệ du học là du học tiếng, du học Cao đẳng, Đại học hay sau Đại học mà bạn sẽ mất các khoản chi phí  du học Hàn Quốc khác nhau.

Bên cạnh học phí, du học sinh Hàn Quốc cũng phải trả khoản phí đăng ký, phí nhập học và tiền bảo hiểm y tế.

2.6 Tiền vé máy bay

Tùy từng thời điểm mà chi phí vé máy bay sẽ có sự chênh lệch. Nó cũng phụ thuộc vào ngày giờ, thời gian bay và hãng máy bay mà bạn chọn lựa.

3. Thông tin chi phí du học Hàn Quốc tại Thanh Giang 2020

Tập thể các bạn học viên tại Thanh Giang

3.1 Thanh Giang – trung tâm tư vấn du học Hàn giá rẻ hiện nay

Trong những công ty tư vấn du học Hàn trên thị trường, Thanh Giang là địa chỉ uy tín được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng và chọn lượng. Không chỉ đem đến quy trình tư vấn chuyên nghiệp, giúp học sinh đi du học Hàn Quốc thuận lợi nhất, Thanh Giang còn đem đến bảng chi phí du học Hàn Quốc cạnh tranh.

Được thành lập từ năm 2011, Thanh Giang là đơn vị đi đầu trong cung cấp dịch vụ du học Hàn Quốc và dịch vụ du học nói chung. Thanh Giang là đại diện tuyển sinh của nhiều trường Hàn Quốc, tạo những cơ hội tốt nhất, giúp các bạn học viên du học Hàn nhanh chóng và hiệu quả.

Đến với Thanh Giang, bạn sẽ được:

– Tư vấn miễn phí các chương trình du học Hàn Quốc phù hợp. Sau khi tìm hiểu năng lực thực tế cũng như nguyện vọng của học viên, bộ phận tư vấn của Thanh Giang sẽ định hướng việc chọn ngành nghề và trường du học phù hợp nhất.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chuyên môn tốt sẽ hỗ trợ bạn xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học Hàn nhanh chóng nhất.

– Thanh Giang trang bị đội ngũ giáo viên tiếng Hàn trẻ trung, năng động, có kỹ năng sư phạm tốt, giúp học viên trau dồi năng lực tiếng Hàn tốt nhất.

– Đội ngũ tư vấn viên cũng luôn cập nhật thông tin học bổng từ các trường Hàn, giúp bạn nhận học bổng du học Hàn Quốc để tiết kiệm chi phí du học Hàn hiệu quả.

– Sau khi sang Hàn, trung tâm cũng sẽ hỗ trợ bạn giải quyết những khó khăn về vấn đề nhà ở, hay những trở ngại thời gian đầu.

Với mục tiêu “ Đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất”, Thanh Giang luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn học viên từ khi tham gia chương trình trong nước và cả trong suốt thời gian du học tại Hàn Quốc.

3.2 Bảng phí du học Hàn tại Thanh Giang

Các bạn tư vấn viên tại trung tâm du học Thanh Giang

Thực tế, chi phí du học Hàn Quốc là vấn đề mà hầu hết các bạn học sinh cũng như các phụ huynh quan tâm. Thông thường, mỗi trung tâm, Công ty tư vấn sẽ có cách tính phí riêng. Để đảm bảo tốt nhất quyền lợi, cũng như tránh việc phải đóng thêm các khoản phụ phí, học sinh nên yêu cầu đơn vị tư vấn cung cấp bảng phí trọn gói ngay từ đầu.

Để giúp bạn tìm hiểu thông tin chi phí đầy đủ và chi tiết, Thanh Giang xin chia sẻ Bảng chi phí du học Hàn Quốc trọn gói 123 triệu đến 179 triệu – cập nhật mới nhất 2020. Cụ thể:

 • Phí lần 1: Học viên đóng ngay khi đăng ký tham gia chương trình: 10 triệu
 • Chi phí du học Hàn Quốc 1 năm học phí cho trường: 80-136 triệu ( dao động tùy từng trường)
 • Học phí trong nước 6 tháng: 10,2 triệu ( đối với học cả ngày, cam kết đạt trình độ tương đương Topik II trước khi bay )
 • Vé máy bay: Nếu gia đình nhờ trung tâm mua, giá vé sẽ tùy từng thời điểm bay
 • Tiền KTX: 800.000 x 6 tháng = 4.8 triệu
 • Tiền điện, nước: 200.000 x 6 tháng = 1.2 triệu
 • Tiền Internet: 100.000 x 6 tháng = 600.000 VNĐ
 • Sách giáo khoa, áo đồng phục: 350.000 (trong đó sách giáo khoa 250.000 và đồng phục 100.000)
 • Phí lần 2: Học viên đóng khi có kết quả Visa: 33 triệu

Video chia sẻ chi phí du học Hàn Quốc tại Thanh Giang

3.3 Tại sao Thanh Giang đem đến mức chi phí du học Hàn Quốc rẻ cho học viên?

Với phương châm “Đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, bên cạnh cố gắng hoàn thiện quy trình và nâng cao chất lượng tư vấn thì Thanh Giang còn đem đến mức chi phí du học Hàn cạnh tranh, giúp học sinh du học Hàn Quốc với mức phí rẻ nhất.

Thanh Giang là đơn vị trực tiếp tiếp nhận thông tin tuyển sinh từ các trường bên Hàn, không qua trung gian, vì thế, khi tham gia chương trình tại Thanh Giang, học viên sẽ nhận được bảng phí giá gốc, không qua bên thứ ba.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, mọi thủ tục và quy trình chuẩn bị hồ sơ học viên tại Thanh Giang được thực hiện một cách chuyên nghiệp và bài bản. Điều này giúp quá trình hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng và tiết kiệm chi phí du học Hàn Quốc cho học viên.

Đặc biệt, để khích lệ và tạo động lực cho học viên, Thanh Giang còn đem đến nhiều chương trình ưu đãi, tặng học phí, tặng vé máy bay cho những học viên có thành tích học tập tốt. Bên cạnh việc động viên tinh thần thì chính sách này cũng giúp giảm bớt phần nào gánh nặng kinh tế cho gia đình.

Đồng thời, để giúp học viên tiết kiệm chi phí du học Hàn Quốc, đội ngũ tư vấn viên của Thanh Giang luôn nắm bắt thông tin, cập nhật các chương trình học bổng du học Hàn để tư vấn và có định hướng phù hợp cho học viên.

Thanh Giang trao học bổng cho học viên

3.4 Một vài lưu ý khi tìm hiểu chi phí du học Hàn Quốc

Bên cạnh các khoản học tiếng Hàn, phí hồ sơ du học Hàn và tiền mua vé máy bay, để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên theo học tại trung tâm, Thanh Giang cung cấp ký túc xá cho học viên.

Tiền ký túc xá trong nước tạm thu có 3 mức như sau:

 • Tại trụ sở Hà Nội: tiền nhà + tiền điện nước KTX: 800.000 đồng/tháng
 • Tại chi nhánh HCM: tổng phí KTX là 1.000.000 đồng/tháng
 • Tại các chi nhánh khác: 600.000 – 1.000.000 đồng/tháng tùy địa điểm.

Về tiền vé máy bay, học viên và gia đình có thể tự đặt vẽ vào ngày nhà trường bên Hàn thông báo. Nếu gia đình nhờ công ty hỗ trợ đặt vẽ thì sẽ nộp tiền theo quy định.

Trên đây là thông tin chi phí du học Hàn Quốc chi tiết tại Thanh Giang. Nếu bạn có vấn đề thắc mắc hay cần tư vấn, giải đáp, hãy liên hệ ngay với Thanh Giang theo địa chỉ:

DU HỌC THANH GIANG CONINCON
Trụ sở chính:
Lô N7A, Khu tái định cư X2A, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, HN

Fanpage: https://www.facebook.com/duhoc.thanhgiang.com.vn/

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (3)
 • comment-avatar
 • comment-avatar
 • comment-avatar

  is finasteride safe – http://propechl.com/ finasteride before after

 • Disqus (0 )
  091.858.2233