Đi du học Hàn Quốc nên chọn trường nào?

Đi du học Hàn Quốc nên chọn trường nào?

Bạn đang băn khoăn không biết đi du học Hàn Quốc nên chọn trường nào để đảm bảo chất lượng tốt, học phí hợp lý mà có nhiều hỗ trợ dành cho du học sinh nước ngoài. Đừng quá lo lắng, Thanh Giang giới thiệu cho bạn top 5 trường Đại học uy tín tại hàn Quốc đang được đông đảo người lựa chọn.

Đi du học Hàn Quốc nên chọn trường nào?

Đại học Quốc gia Seoul National University (SNU)

Là một trong những ngôi trường nổi tiếng trên thế giới và nằm trong top 3 trường Đại học được sinh viên Hàn Quốc ao ước theo học. Đã có rất nhiều người thành đạt xuất phát từ ngôi trường này

Được thành lập từ năm 1946, Đại học Quốc gia Seoul National University để lại nhiều thành tích nổi trội tạo nên tiếng vang nhất định trong thời gian hoạt động. Hiện nay, SNU có rất nhiều chương trình trao đổi sinh viên với các trường Đại học nổi tiếng trên Thế giới và sinh viên cũng có thể chuyển giao được tín chỉ với một số môn học.

Điều quan trọng nữa là, tại SNU có liên kết nhiều tới các doanh nghiệp nên ngoài thời gian học trên trường thì sinh viên được tiếp xúc với thực tế để có thêm kinh nghiệm. Tuy nhiên, hàng năm chỉ có 2.5% sinh viên có cơ hội nhập học nên tỷ lệ cạnh tranh là khá cao. Nhưng cũng có nhiều chương trình du học Hàn Quốc miễn phí thông qua chương trình học bổng cho du học sinh nước ngoài.

Học viện khoa học và Công nghệ cao Hàn Quốc

Được thành lập từ năm 1971 và là một trong số ít những trường sớm nhất tại Hàn Quốc áp dụng cách tiếp cận sinh viên một cách tổng thể nên để có cơ hội vào học tại đây thì học sinh cần phải có một thành tích nổi trội về điểm tổng kết các học phần hoặc đạt học bổng…

Hiện tại Học việc có 6 trường trung học chính, Kinh doanh (Business), Khoa học xã hội (Culture Science), Kĩ sư (Engineering), Khoa học công nghệ thông tin (Information Science and Technology), Khoa học cuộc sống và công nghệ sinh học (Life Science and Bioengineering), và Khoa học Tự nhiên (Natural Science), chú trọng đào tạo sinh viên trong lĩnh vực nghiên cứu và khoa học.

Đại học Hanyang

Được thành lập từ năm 1959, là một trong số các trường đứng đầu của Hàn Quốc chuyên đào tạo các khối kỹ thuật. Sinh viện sau khi tốt nghiệp ngôi trường này được coi trọng và dễ dàng xin việc làm, nắm các chức vụ quan trọng của các Công ty, tổ chức quan trọng.

Ngày nay, Đại học Hanyang đã nằm trong top 400 trên thế giới và là ngôi trường mà nhiều người mơ ước.

Đi du học Hàn Quốc nên chọn trường Đại học Hàn Quốc

Là ngôi trường lâu đời nhất trong tóp SKY Universities, là trường tư thục và nổi tiếng với ngành khoa học xã hội và kinh doanh với phương pháp giảng dậy toàn diện nên được đánh giá rất cao. Đặc biệt, Đại học Hàn Quốc có nhiều ngành  cùng với 20 trường trung học, quá trình tuyển chọn cũng khá khắt khe, chỉ 5% các ứng viên được ứng tuyển mà thôi.

Đi du học có nên chọn trường Đại học quốc gia Busan

Được thành lập từ năm 1946, là ngôi trường áp dụng chương trình dạu học theo kiểu Roman hóa, có rất nhiều ngành học khác nhau cùng với 24 trường nhỏ cho hệ dưới Đại học. Ngoài ra, trường có nhiều chương trình ưu đãi cho du học sinh như học bổng thuật, học bổng du học Hàn cần thiết khác…

Trên đây là top 5 trường Hàn Quốc uy tín tại Hàn Quốc, nếu bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc và băn khoăn không biết năng lực của mình phù hợp với ngôi trường nào? Ngành nào thì dễ xin việc làm? Hãy liên hệ tới Thanh Giang qua hotline 091 858 2233 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )
091.858.2233