Điều kiện xuất khẩu lao đông Nhật Bản cần những gì?
Điều kiện xuất khẩu lao đông Nhật Bản cần những gì?

Điều kiện xuất khẩu lao đông Nhật Bản cần những gì?

Xuất khẩu lao đông nhật bản cần những gì

Đến nay, thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản vẫn được đánh giá là ổn định nhất, hấp dẫn nhất vì chế độ đãi ngộ, an toàn và mức lương cao nhất trong 4 thị trường truyền thống. Chính vì vậy, người lao động Việt Nam khi có ý định đi xuất khẩu lao động thường nghĩ ngay đến đi Nhật. Câu hỏi điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản cần những gì cũng được nhiều người quan tâm nhất.

 

Xuất khẩu lao động Nhật Bản cần những gì sau nhiều chính sách nới lỏng 2019

Chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản (xkld Nhật Bản) 2019 đã có nhiều tín hiệu tốt đẹp từ những chính sách mới có lợi nhiều cho người lao động nước ngoài, trong đó có Việt Nam.

          Thời hạn hợp động được kéo dài từ 3 năm thành 5 năm

          Độ tuổi xkld Nhật Bản được nới rộng

          Nếu có hình xăm nhỏ, sẹo, cận thị vẫn có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

          Yêu cầu trình độ, bằng cấp được nới lỏng. Dù chưa có bằng tốt nghiệp THPT, mới chỉ học hết cấp 2 cũng đã có thể đi xuất lao động Nhật Bản ở nhiều ngành nghề.

Như vậy, xuất khẩu lao động Nhật Bản cần những gì sẽ không còn là vấn đề quá áp lực đối với nhiều người. Khi điều kiện được nới lỏng, đồng nghĩa có nhiều cơ hội xuất khẩu lao động Nhật Bản cho nhiều người hơn. Hơn nữa, khi điều kiện đi dễ, chi phí đi giảm cũng là tín hiệu tốt để thị trường xkld Nhật Bản tiếp tục sôi động hơn nữa trong những năm tới.

Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản cần những gì?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản cần những gì về điều kiện tuổi tác bằng cấp

Sau những chính sách thay đổi từ năm 2019 theo hướng nới lỏng điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản, người lao động từ 18 đến 36 thay vì 32 như trước vẫn có thể đi xkld Nhật Bản. Tùy theo yêu cầu cụ thể ở từng doanh nghiệp, từng đơn hàng. Nhưng nhìn chung độ tuổi xuất khẩu lao động mở rộng là một cơ hội rất tốt cho những lao động Việt Nam đã có nhiều năm làm việc ở trong nước, hoặc thị trường khác cảm thấy chưa thỏa mãn muốn xkld đến Nhật.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản cần những gì về bằng cấp? Điều kiện bằng cấp là thiết yếu nhưng cũng đã dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu bạn muốn đi Nhật nhưng tuyệt vọng vì chưa học hết cấp 3 thì tin vui là vẫn có những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhậ Bản chỉ yêu cầu tốt nghiệp cấp 2 thôi.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản cần gì về điều kiện về ngoại hình, sức khỏe

 Xuất khẩu lao động Nhật Bản nổi tiếng khắt khe Nhưng đến nay, những điều kiện về ngoại hình, sức khỏe cũng có phần dễ dàng hơn. Xuất khẩu lao động Nhật Bản cần điều kiện chiều cao từ 1.6m đối với nam và 1.5m đối với nữ. Nếu bạn có chiều cao dưới tiêu chuẩn chung, bạn vẫn có thể chọn một số ngành xuất khẩu lao động Nhật Bản cần điều kiện dưới chuẩn như ngành xây dựng với nam và may mặc với nữ.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản cần điều kiện sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm như HIV, lao phổi hoặc viêm gan B.

Những điều kiện về tài chính, hồ sơ khi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Nhật Bản cần những gì về điều kiện tài chính, hồ sơ?. Bạn cần lưu ý từ khâu làm hồ sơ vì họ đã có sự đánh giá con người, thói quen của bạn ngay từ cách chuẩn bị các loại giấy tờ. Hãy chuẩn bị đầy đủ, đúng yêu cầu mọi loại giấy tờ như sơ yếu lý lịch, hộ khẩu, giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, bằng tốt nghiệp, bảng điểm, giấy xác nhận nhân sự, tình trạng hôn nhân, ảnh thẻ… Ngoài ra, bạn cần điền đầy đủ, chính xác các loại giấy tờ theo biểu mẫu có sẵn.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản cần những gì về điều kiện tài chính? Trước hết, bạn cần trả một khoản phí cho công ty cử bạn đi. Họ sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn hoàn thiện thủ tục, hồ sơ, giới thiệu đơn hàng cho bạn. Tiếp theo là chi phí đào tạo tiếng Nhật, phí khám sức khỏe, đào tạo tay nghề, tiền môi giới, bảo hiểm, phí visa, máy bay, công chứng giấy tờ và các phụ phí khác như quần áo, sách vở…

Trên đây là một số lưu ý trả lời cho câu hỏi xuất khẩu lao động Nhật Bản cần những gì? Hy vọng bài viết đã mang đến bạn những thông tin hữu ích khi tìm hiểu các vấn đề xung quanh việc xuất khẩu lao động Nhật Bản.

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (2)
  • comment-avatar

    tadalafil canadian pharmacy – sildenafil vs tadalafil generic tadalafil at walmart

  • comment-avatar

    propecia photo results – http://propechl.com/ buy propecia online

  • Disqus (0 )
    091.858.2233