Du học Hàn Quốc miễn phí – Cơ hội du học 0 đồng tại Thanh Giang

Du học Hàn Quốc miễn phí – Cơ hội du học 0 đồng tại Thanh Giang

Du học Hàn Quốc là điều mà ai cũng mong muốn, tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế. Chính vì lẽ đó, nhiều người tìm đến chương trình du học Hàn Quốc miễn phí để thực hiện được ước mơ của mình. Vậy chương trình du học Hàn Quốc miễn phí này là gì? Có nên tham gia hay không? Cùng tìm hiểu bằng nội dung bài viết dưới đây.

Du học Hàn Quốc miễn phí là gì?

Là việc các bạn nhận được học bổng toàn phần từ các nhà tài trợ như Chính phủ, trường đại học, các Công ty, Doanh nghiệp hoặc học bổng từ Giáo sư… gửi tặng tới các nhân tài có tiềm năng giỏi chuyên môn trong tương lai nhưng điều kiện kinh tế khó khăn. Để đáp lại thì du học sinh Hàn Quốc sau khi kết thúc khóa học, sẽ ở lại nơi đó làm việc trong khoảng thời gian thỏa thuận.

Có nên đi du học Hàn Quốc miễn phí không?

Hàn Quốc là nước có nền giáo dục phát triển, được sống và học tập ở đây chính là điều kiện tốt nhất để các bạn có thêm nền tảng phát triển tương lai và nhanh chóng thành công trong sự nghiệp bởi:

– Bằng cấp có giá trị trên toàn cầu

– Khả năng tiếng Hàn cao

– Cơ hội việc làm lớn tại Hàn hoặc tại các doanh nghiệp nước ngoài ở Việt Nam

– Mức lương cao, nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình ở môi trường xung quanh

– Được giao lưu kết bạn với nhiều người nên học hỏi được những nét văn hóa đặc trưng của người Hàn

Các chương trình du học Hàn Quốc miễn phí thường gặp

Hiện nay, Hàn Quốc có nhiều chương trình học bổng miễn phí, trong đó nổi trội gồm có:

1. Học bổng từ Chính phủ Hàn Quốc

Hàng năm, Chính phủ Hàn Quốc đưa ra nhiều xuất học bổng giá trị nhằm thu hút nhân tài và giúp đỡ những sinh viên quốc tế nghèo có mong muốn học tập tại Hàn. Thông thường thì loại là học bổng Đại học và Thạc sĩ.

Giá trị học bổng từ Chính phủ thường là toàn phần, có nghĩa là ngoài tiền học phí thì còn có cả chi phí sinh hoạt, ăn ở và di chuyển nữa nhé. Tuy nhiên, để có được những xuất học bổng từ Chính phủ giá trị như vậy bạn phải là người có thành tích nổi trôi, chứng minh được niềm yêu thích và mình thật sự xứng đáng nhé.

2. Học bổng trao đổi Global Korea Scholarchip (GSK)

Điều kiện để nhận được học bổng này bao gồm:

– Được học viện quốc gia về Giáo dục Quốc tế công bố.

– Có thư giới thiệu từ trường đối tác của GSK

– Có quyết định chính thức sẽ được công bố bởi phòng tuyển sinh Quốc tế của nhà trường

Mức hỗ trợ thông thường là toàn bộ học phí cộng với chi phí sinh hoạt, chỗ ở, vé máy bay, bảo hiểm y tế… và được trao đổi trong thời gian từ 1 kỳ hoặc 1 năm học.

3. Học bổng đa văn hóa toàn cầu SNU-WOONGJIN

Đây là học bổng được cấp từ trường Đại học quốc gia Seoul dành cho sinh viên có chuyên ngành kỹ thuật hoặc khoa học tự nhiên cho toàn bộ đối tượng nằm trong các nước Châu Á, có thành tích xuất sắc nhất.

Giá trị học bổng thường là 100% học phí tại trường Hàn, miễn phí khóa học tiếng Hàn và vé máy bay, trợ cấp sinh hoạt, chỗ ở… vô cùng giá trị phải không.

4. Học bổng Đại học Kyung Hee dành cho sinh viên quốc tế

Kyung Hee là một trong những trường Đại học có nhiều chương trình học bổng tại Hàn Quốc. Điều kiện cũng đơn giản hơn là có bằng S-TOPIK 6 tiếng Hàn, với mức giá trị học bổng là 100% học phí, vé máy bay và trợ cấp chi phí đi lại, chỗ ở, sinh hoạt hằng ngày.

Trên đây là một số chương trình học bổng toàn phần giúp bạn có cơ hội đi du học Hàn Quốc miễn phí. Nếu tự tin, bạn hãy tìm hiểu và nhanh tay nộp hồ sơ ứng tuyển nhé.

Chúc bạn thành công!

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )
091.858.2233