Du học Hàn Quốc miễn phí - Cơ hội du học Hàn 0 đồng tại Thanh Giang
Du học Hàn Quốc miễn phí – Cơ hội du học 0 đồng tại Thanh Giang

Du học Hàn Quốc miễn phí – Cơ hội du học 0 đồng tại Thanh Giang

Gen Z ngày nay là một thế hệ trẻ đầy năng động, ham học hỏi và thích khám phá những cái mới. Vậy nên Du học những năm gần đây là sự lựa chọn không còn quá xa lạ với các bạn trẻ, du học Hàn Quốc cũng vậy. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để có thẻ tham gia các chương tình du học Hàn Quốc tự túc, vậy nhưng bạn khoan đã buồn bởi gen Z hoàn toàn có thể dùng năng lực của mình để có thể chinh phục những điều kiện du học Hàn Quốc miễn phí dưới đây, cùng tìm hiểu nhé!

Nội Dung Bài Viết

1. Du học Hàn Quốc miễn phí là gì?

Du học Hàn Quốc miễn phí luôn được nhiều người mong muốn

Du học Hàn Quốc miễn phí luôn được nhiều người mong muốn

Là việc các bạn nhận được học bổng toàn phần từ các nhà tài trợ như Chính phủ, trường đại học, các Công ty, Doanh nghiệp hoặc học bổng từ Giáo sư… gửi tặng tới các nhân tài có tiềm năng giỏi chuyên môn trong tương lai nhưng điều kiện kinh tế khó khăn. Để đáp lại thì du học sinh Hàn Quốc sau khi kết thúc khóa học, sẽ ở lại nơi đó làm việc trong khoảng thời gian thỏa thuận.

2. Có nên đi du học Hàn Quốc miễn phí không?

Đất nước Hàn Quốc xinh đẹp là quốc gia có nền giáo dục phát triển, được sống và học tập ở đây chính là điều kiện tốt nhất để các bạn có thêm nền tảng phát triển tương lai và nhanh chóng thành công trong sự nghiệp bởi:

– Bằng cấp có giá trị trên toàn cầu

– Khả năng tiếng Hàn cao

– Cơ hội việc làm lớn tại Hàn hoặc tại các doanh nghiệp nước ngoài ở Việt Nam

– Mức lương cao, nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình ở môi trường xung quanh

– Được giao lưu kết bạn với nhiều người nên học hỏi được những nét văn hóa đặc trưng của người Hàn

3. Các chương trình du học Hàn Quốc miễn phí thường gặp

Đã có rất nhiều du học sinh có cơ hội đi du học Hàn Quốc miễn phí

Đã có rất nhiều du học sinh có cơ hội đi du học Hàn Quốc miễn phí

Hiện nay, Hàn Quốc có nhiều chương trình học bổng miễn phí, trong đó nổi trội gồm có:

3.1 Du học Hàn Quốc miễn phí – học bổng từ Chính phủ Hàn Quốc

Hàng năm, Chính phủ Hàn Quốc đưa ra nhiều xuất học bổng giá trị nhằm thu hút nhân tài và giúp đỡ những sinh viên quốc tế nghèo có mong muốn học tập tại Hàn. Thông thường thì loại là học bổng Đại học và Thạc sĩ.

Giá trị học bổng từ Chính phủ thường là toàn phần, có nghĩa là ngoài tiền học phí thì còn có cả chi phí sinh hoạt, ăn ở và di chuyển nữa nhé. Tuy nhiên, để có được những xuất học bổng từ Chính phủ giá trị như vậy bạn phải là người có thành tích nổi trôi, chứng minh được niềm yêu thích và mình thật sự xứng đáng nhé.

3.2 Học bổng trao đổi Global Korea Scholarchip (GSK)

Điều kiện để nhận được học bổng du học Hàn Quốc này bao gồm:

– Được học viện quốc gia về Giáo dục Quốc tế công bố.

– Có thư giới thiệu từ trường đối tác của GSK

– Có quyết định chính thức sẽ được công bố bởi phòng tuyển sinh Quốc tế của nhà trường

Mức hỗ trợ thông thường là toàn bộ học phí du học Hàn Quốc cộng với chi phí sinh hoạt, chỗ ở, vé máy bay, bảo hiểm y tế… và được trao đổi trong thời gian từ 1 kỳ hoặc 1 năm học.

3.3 Học bổng đa văn hóa toàn cầu SNU-WOONGJIN

Đây là học bổng được cấp từ trường Đại học quốc gia Seoul dành cho sinh viên có chuyên ngành kỹ thuật hoặc khoa học tự nhiên cho toàn bộ đối tượng nằm trong các nước Châu Á, có thành tích xuất sắc nhất.

Giá trị học bổng thường là 100% học phí tại trường Hàn, miễn phí khóa học tiếng Hàn và vé máy bay, trợ cấp sinh hoạt, chỗ ở… vô cùng giá trị phải không.

3.4 Học bổng Đại học Kyung Hee dành cho sinh viên quốc tế

Kyung Hee là một trong những trường Đại học Hàn Quốc có nhiều chương trình học bổng tại Hàn Quốc. Điều kiện cũng đơn giản hơn là có bằng S-TOPIK 6 tiếng Hàn, với mức giá trị học bổng là 100% học phí, vé máy bay và trợ cấp chi phí đi lại, chỗ ở, sinh hoạt hằng ngày.

4. Hồ sơ săn học bổng du học Hàn Quốc toàn phần

Để cơ hội đến gần với các chương trình du học Hàn Quốc miễn phí, có nghĩa là tậu được suất học bổng giá trị thì trước tiên học viên phải chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, thủ tục như sau:

 • Bảng điểm, bằng cấp cao nhất
 • Chứng chỉ tiếng Hàn
 • Sơ yếu lí lịch (CV)
 • Giấy khám sức khỏe
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Chứng minh thư nhân dân/ căn cước công dân (bản sao)
 • Sổ hộ khẩu (bản photo có công chứng)
 • Chứng chỉ tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động tình nguyện, nghiên cứu khoa học (nếu có)
 • Bài luận cá nhân
 • Kế hoạch học tập
 • Thư giới thiệu

Đối với những giấy tờ do Việt Nam cấp, du học sinh Hàn Quốc phải dịch sang tiếng Hàn hoặc tiếng Anh sau đó xin công chứng từ cơ quan nhà nước

5. Kinh nghiệm săn học bổng du học Hàn Quốc miễn phí

Thực tế, hàng năm có rất nhiều suất học bổng giá trị khác nhau dành cho các bạn du học sinh Việt Nam, vậy làm sao để cơ hội này đến gần với mình?

5.1 Thứ nhất: Luôn nỗ lực học tập để nâng cao thành tích học tập

Thành tích học tập chính là yếu tố tiên quyết hàng đầu, nếu thành tích của bạn có thể vượt qua tất cả các đối thủ thì đương nhiên là bạn cơ hội nhận được học bổng du học Hàn Quốc miễn phí rất cao.

Thông thường, điểm GPA tối thiểu 8.0 nên nếu bạn đang có ý định tậu học bổng du học Hàn Quốc miễn phí toàn phần trong tương lai thì ngay từ bây giờ phải nỗ lực học tập để nâng cao thành tích cho mình nhé

5.2 Thứ hai: Học tiếng Hàn và tiếng Anh thật tốt

Nếu trình độ tiếng Anh và tiếng Hàn cao thì bạn sẽ có sự ưu ái khá lớn. Thông thường, để nhận được học bổng du học Hàn Quốc miễn phí toàn phần, bạn có chứng chỉ Topik 5 hoặc Topik 6. Để có được trình độ tiếng như vậy thì thời gian học cũng phải mất ít nhất 2 năm (tùy vào mỗi người)

Một số chương trình học bổng du học Hàn Quốc miễn phí khác sẽ yêu cầu tiếng Anh, thông thường là IETLS tối thiểu là 7.5 trở lên…

5.3 Thứ ba: Theo dõi thông tin các trường để tìm kiếm cơ hội du học Hàn Quốc miễn phí

Hàng năm, có rất nhiều các chương trình học bổng đến từ Hàn Quốc, nếu bạn có ý định tậu học bổng thì thường xuyên cập nhật tin tức về nhà trường bằng cách truy cập vào trang web chính thức của trường Đại học Hàn Quốc hoặc các trung tâm uy tín trên thị trường.

5.4 Thứ tư: Chuẩn bị một bộ hồ sơ đẹp và đấy đủ

Chuẩn bị và hoàn thiện bộ hồ sơ của mình đúng, đầy đủ một cách nhanh nhất để nhận được sự ưu tiên. Một bộ hồ sơ du học Hàn Quốc sạch đẹp, có thành tích vượt trội thì chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt từ phía tuyển dụng.

Lưu ý, hãy nêu tất cả những thành tích của mình đã đạt được cả trong học tập và hoạt động ngoại khóa, hoạt động tình nguyện…

5.5 Thứ năm: Phỏng vấn tự tin và thuyết phục

Cuối cùng, cũng chính là yếu tố quan trọng nhất đó là sự tự tin khi ngồi trước ban phỏng vấn. Hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng tinh thần và những câu hỏi có thể đặt ra.

Ngoài ra, để tăng thêm tính thuyết phục, bạn nên đưa ra những ưu điểm và thành tích của mình đan xen với những chuyên môn mà chương trình học bổng du học Hàn Quốc miễn phí đang cung cấp.

6. Thanh Giang – giới thiệu nhiều chương trình học du học Hàn Quốc miễn phí

Từ lâu, Thanh Giang được biết đến là một trong những đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc uy tín. Đặc biệt, đây còn là đơn vị đại diện uy tín cho nhiều trường top đầu tại Hàn. Hàng năm, Thanh Giang đưa đến rất nhiều những chương trình du học Hàn Quốc miễn phí là những học bổng giá trị dành tặng tới toàn hộ học viên của Thanh Giang. Dưới đây là một số thành viên may mắn

Chúc mừng học viên của Thanh Giang Nguyễn Đức Nhật – Nhận được học bổng 50% ngành truyền thông du học Hàn Quốc

Chúc mừng học viên của Thanh Giang- Hồ Thị Thông Đỗ visa trường Soongsil Hàn Quốc với mức Học bổng 70%

Chúc mừng học viên của Thanh Giang Nguyễn Đức Nhật Đỗ visa trường đại học Inha Hàn Quốc với mức Học bổng 50%

Trên đây là một số chương trình học bổng toàn phần giúp bạn có cơ hội đi du học Hàn Quốc miễn phí. Hy vọng rằng, bài viết thực sự có ích và mang lại cho bạn những trải nghiệm. Liên hệ với trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc 2021 Thanh Giang qua hotline 091 858 2233 để được hỗ trợ trục tiếp.

Chúc bạn thành công!

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (2)
 • comment-avatar
 • comment-avatar

  propecia mechanism of action – http://finasteridepls.com/ keeps finasteride

 • Disqus (0 )
  091.858.2233