Du học Hàn Quốc ngành Làm đẹp-lựa chọn lý tưởng cho thể hệ trẻ
Du học Hàn Quốc ngành Làm đẹp – Xu hướng của gen Z 2021

Du học Hàn Quốc ngành Làm đẹp – Xu hướng của gen Z 2021

Hàn Quốc được ví như kinh đô thời trang châu Á với nhiều phong cách thời trang lên ngôi cùng với lối trang điểm “hot hit” trong giới trẻ. Những thuật ngữ thời trang hàn quốc, trang điểm kiểu hàn quốc đã không còn xa lạ trong cộng đồng làm đẹp. Vì vậy có thể nói Du học Hàn Quốc ngành Làm đẹp là một sự lựa chọn lý tưởng của giới trẻ. Với bài viết này, hãy cùng Thanh Giang tìm hiểu về du học Hàn Quốc ngành làm đẹp đầy đủ và chi tiết nhất.

Tại sao chọn du học Hàn Quốc ngành Làm đẹp?

1. Tại sao chọn du học Hàn Quốc ngành Làm đẹp?

Hàn Quốc là quốc gia dẫn đầu thế giới về ngành Làm đẹp. Đây cũng là điểm đến duy nhất có trường Cao đẳng, Đại học chuyên đào tạo ngành Làm đẹp với chương trình đào tạo bài bản và chuyên sâu. Nếu bạn đang muốn theo học chuyên ngành Làm đẹp thì Đất nước Hàn Quốc xinh đẹp là sự chọn lựa tốt nhất. Theo thống kê, đây là ngành học đang thu hút lượng du học sinh quốc tế lớn nhất tại “xứ kim chi”, đặc biệt là sinh viên tại Trung Quốc, Thái Lan. Đây là ngành học phục vụ nhu cầu tất yếu trong cuộc sống, được đánh giá về tiềm năng việc làm trong những năm tới.

Phong cách của những cô gái Black Pink gây sốt toàn cầu

Phong cách của những cô gái Black Pink gây sốt toàn cầu

1.1 Chất lượng đào tạo cao du học Hàn Quốc ngành làm đẹp

Hiện tại ở Việt Nam ngành làm đẹp chưa có trường đào tạo chuyên môn bài bản, cho nên đa số đều phải du học tại nước ngoài. Và hiện nay rất nhiều bạn trẻ yêu mến làm đẹp đều chọn chung nơi học đó là Hàn Quốc. Hàn Quốc là cái nôi của cái đẹp, bất kể sản phẩm nào, hay xu hướng thời trang mới,…đều được các bạn yêu thích và cập nhật nhanh chóng. Nó trở thành trào lưu rất nhanh chóng.

Ở Hàn Quốc thì ngành làm đẹp được đào tạo rất kỹ lưỡng, chuyên sâu rất nhiều, và kỹ năng mềm thực thụ mà tại Việt Nam không có. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trợ giảng và thực hành với chuyên gia nước ngoài hoặc những người nổi tiếng đã có kinh nghiệm trong nghề.

Việc đào tạo sinh viên ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc được đầu tư rất bài bản. Không chỉ đào tạo về kiến thức, các trường chú trọng đến kỹ năng của người học. Chất lượng sinh viên tốt nghiệp đều đảm bảo kỹ năng chuyên môn cao và tay nghề tốt sau khi ra trường. Bên cạnh đó, sinh viên còn được đào tạo về những kỹ năng mềm để tự tin giao tiếp và hỗ trợ khách hàng, trở thành những nhà quản lý tốt.

Hiện tại thì ngành học làm đẹp rất được các bạn du học sinh Việt Nam lựa chọn, mà những sinh viên của các quốc gia Châu Á cũng rất yêu thích như: Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Malaysia,..

1.2 Được cấp bằng đạt tiêu chuẩn quốc tế

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo du học Hàn Quốc ngành Làm đẹp, du học sinh Hàn cũng sẽ được cấp bằng. Đặc biệt, tấm bằng này có giá trị quốc tế. Với tấm bằng giá trị và kỹ năng chuyên môn được đào tạo trong quá trình học, bạn có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau. Đây là điểm riêng biệt mà bạn chỉ có thể nhận được tại Đất nước Hàn Quốc.

1.3 Nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp ngành làm đẹp

Là ngành học phù hợp với xu thế phát triển hiện nay, những sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học có cơ hội việc làm tốt. Nhu cầu nhân lực của ngành luôn ở mức cao, mức lương hấp dẫn thì du học Hàn Quốc ngành thẩm mỹ còn là ngành học thu hút rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Nếu cảm thấy chưa phù hợp, du học sinh có thể lựa chọn một số ngành học khác TẠI ĐÂY

2. Du học Hàn ngành Làm đẹp gồm những ngành gì?

Du học Hàn Quốc ngành thẩm mỹ

Theo chia sẻ từ bộ phận tư vấn du học Hàn Quốc, ngành thẩm mỹ là ngành học đa dạng với nhiều chuyên ngành nhỏ khác nhau. Điều này đem đến nhiều lợi thế cho người học trong việc chọn lựa chuyên ngành học phù hợp. Vậy du học Hàn ngành Làm đẹp gồm những chuyên ngành nào?

2.1 Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp chuyên môn makeup

Chuyên ngành này thu hút rất nhiều sinh viên tham gia. Trong quá trình học, bạn sẽ có điều kiện học tập bài bản, được giảng dạy bởi những chuyên gia trang điểm hàng đầu. Thêm đó, cơ hội tham gia các sự kiện tại trường giúp bạn thể hiện bản thân cũng như phát huy tốt khả năng sáng tạo của mình.

Đặc biệt, một số trường tại Hàn còn sử dụng công nghệ tiên tiến, nhằm giúp học viên hình dung và tiếp thu bài giảng hiệu quả hơn.

2.2 Du học Hàn Quốc ngành chăm sóc da

Tham gia chương trình du học ngành chăm sóc da, sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức chung và những kỹ năng chuyên sâu về chăm sóc da.

Để nâng cao kỹ năng, các trường cũng sẽ trang bị cho bạn nhiều khóa học bổ trợ từ những chuyên gia hàng đầu về chăm sóc gia. Do vậy, du học Hàn Quốc ngành thẩm mỹ là cơ hội để bạn học hỏi và nâng cao kỹ năng chuyên môn tốt nhất.

2.3 Du học Hàn ngành làm đẹp – mỹ phẩm

Cosmetic Science- ngành Mỹ phẩm tại Hàn Quốc rất phát triển, đứng thứ 2 trên thế giới, chỉ sau Pháp. Cùng với ngành makeup thì đây cũng là ngành nghề thu hút nhiều sự quan tâm của sinh viên.

Song Hye Kyo là gương mặt đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm Hàn Sulwhasoo nổi tiếng

Song Hye Kyo là gương mặt đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm Hàn Sulwhasoo nổi tiếng

Đặc biệt hơn, ngành học này cũng có môi trường học tập đa dạng, không chỉ giúp bạn nâng cao khả năng sáng tạo mà còn đem đến nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp tại những Công ty mỹ phẩm hàng đầu xứ “kim chi” như OHUI, Sulwhasoo hay Etude, The Face Shop…

Một số ngành học hấp dẫn khác:

Du học Hàn Quốc ngành phiên dịch
Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh
Du học Hàn Quốc ngành ngôn ngữ
Du học Hàn Quốc ngành du lịch

3. Đến Hàn Quốc du học ngành Làm đẹp chọn trường nào?

Trường Đại học nữ Sungshin Hàn Quốc

 • Trường Tên tiếng Hàn: 성신여자대학교
 • Tên tiếng Anh: Sungshin Women’s University
 • Loại hình: Tư thục
 • Năm thành lập: 1936
 • Số lượng sinh viên: 16.365 sinh viên
 • Địa chỉ:
  Donam Sujung Campus: 2, 34 da-gil, Bomun-ro, Seongbuk-gu, Seoul
  Mia Woonjung Green Campus: 55, 76 ga-gil, Dobong-ro, Gangbuk-gu, Seoul
Đại học nữ Sungshin – “Cái nôi” đào tạo chuyên ngành Làm đẹp

Đại học nữ Sungshin – “Cái nôi” đào tạo chuyên ngành Làm đẹp

SungShin là một trường nữ sinh, có thành lập chuyên ngành Make-up để bắt kịp xu hướng toàn cầu này. Định hướng của chuyên ngành Make-up design là phấn đấu để đào tạo ra các chuyên gia trang điểm. Họ có khả năng đóng góp cho sự phát triển công nghiệp make-up thông qua việc truyền đạt kiến thức chuyên môn, ý ​​thức thẩm mỹ, bên cạnh đó là việc kết hợp lý thuyết với thực hành.

Thông qua chương trình đào tạo cơ bản bao gồm các phần như thẩm mỹ, da liễu và trang điểm, chuyên ngành này còn đào tạo nên các nhà giáo dục và các chuyên gia. Những người có cả kiến ​​thức chuyên môn cao và phẩm chất nghề tốt, biết cách áp dụng và phát huy khả năng của mình trong việc tiếp thị, quản lý và thiết kế. Khoa cũng tiến hành thực hành các khóa đào tạo liên quan đến việc áp dụng make-up như minh họa 3D, nghệ thuật make-up, nhân vật make-up và các hiệu ứng make-up đặc biệt. Nếu bạn dang có ý định du học Hàn Quốc ngành làm đẹp thì Đại học nữ Sungshin là ngôi trường lý tưởng dành cho bạn.

Trường Đại học Gyeongju Hàn Quốc

Trường Đại học Gyeongju Hàn Quốc

 • Tên tiếng Hàn: 경주대학교
 • Tên tiếng Anh: Gyeongju University
 • Năm thành lập: 1987
 • Số lượng sinh viên: 2.100 sinh viên
 • Học phí tiếng Hàn: 3,400,000 KRW/Năm
 • Học phí chuyên ngành: từ 5,588 USD đến 8,364 USD
 • Phí ký túc xá: 1,200,000 KRW/Năm
 • Địa chỉ: 188 Taejong-ro, Hyohyeon-dong, Gyeongju, Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc
 • Website: www.gu.ac.kr

Là một trường tư thục nằm ngoại ô của Seoul, có lợi thế nằm trong khu trung tâm công nghiệp Ulsan và Pohang. Trước đây Gyeongju là thủ đô của triều đại Silla tồn tại hàng ngàn năm trong lịch sử Hàn Quốc. Vì vậy cho đến bây giờ vẫn còn rất nhiều di tích lịch sự và danh lam tại Gyeongju này, với những di tích văn hóa đồ sộ đó thì nơi này được xem là thành phố văn hóa, lịch sử và du lịch của xứ sở kim chi. Cho nên ngày nay Gyeongju là nơi mà nhiều khách du lịch trong và ngoài nước muốn đến để tìm hiểu và tham quan.

Kể từ khi thành lập thì trường đại học Gyeongju luôn là trường giáo dục mạnh về văn hóa du lịch, giữ vững một vị trí quan trọng phát triển nền kinh tế công nghiệp. Trường luôn kết hợp những ứng dụng kỹ thuật tiên tiến vào việc giảng dạy, cho nên chất lượng dạy được đánh giá cao và thu hút được rất nhiều du học sinh đăng ký du học Hàn Quốc ngành làm đẹp.

Trường Đại học Songwon Hàn Quốc

Trường Đại học Songwon Hàn Quốc

 • Tên tiếng Hàn: 송원대학교
 • Tên tiếng Anh: Songwon University
 • Năm thành lập: 1951
 • Số lượng sinh viên: 1.300 sinh viên
 • Học phí tiếng Hàn: 1.000.000 KRW/ kỳ
 • Học phí chuyên ngành: 2.800.000 – 3.400.000 KRW/ kỳ
 • Địa chỉ: 365-17 Songha-dong, Nam-gu, Kwangju, South Korea
 • Website: www.songwon.ac.kr

Trường đại học Songwong Hàn Quốc (송원대학교) là trường đại học dân lập ở Kwangju, được thành lập năm 1951, đến năm 2011 trở thành trường đào tạo hệ cử nhân 4 năm. Với sứ mệnh phụ trách giáo dục nền văn hóa Hàn Quốc cho người nước ngoài và người Hàn Quốc ở nước ngoài.

Không chói lọi hay rực rỡ, không quá cầu kỳ và cũng không bị nhạt nhòa theo thời gian, đại học Songwon bạn sẽ luôn được lấp đầy với những điều thú vị nhẹ nhàng, đủ làm phong phú và giàu thêm hành trang khám phá những nét đặc trưng của xứ sở Kim chi, bằng những kỷ niệm tuyệt vời khó quên nhất.

Trên đây là thông tin du học Hàn Quốc ngành Làm đẹp. Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích, giúp bạn tìm hiểu về ngành làm đẹp và các trường đào tạo nổi tiếng nhất từ đó, có đánh giá và chọn lựa đúng đắn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ tới Thanh Giang theo số hotline 091 858 2233 hoặc khung “chat” để được hỗ trợ mọi thông tin, chính sách ưu đãi về trường nhanh nhất có thể nhé!

Tham khảo các chương trình du học Hàn Quốc học bổng tại: https://thanhgiangconincon.com/du-hoc-han-quoc-hoc-bong

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (4)
 • comment-avatar

  sildenafil vs tadalafil – tadalafil citrate tadalafil pills

 • comment-avatar

  tadalafil dosage – tadstrong.com buy tadalafil 20mg price

 • comment-avatar

  does propecia work – finasteride 5mg propecia guardian singapore

 • comment-avatar

  propecia hairline – site propecia reviews

 • Disqus (0 )
  091.858.2233