Du học Hàn Quốc ngành Làm đẹp-lựa chọn lý tưởng cho thể hệ trẻ
Du học Hàn Quốc ngành Làm đẹp-lựa chọn lý tưởng cho thể hệ trẻ

Du học Hàn Quốc ngành Làm đẹp-lựa chọn lý tưởng cho thể hệ trẻ

Được ví như cái nôi thẩm mỹ, Hàn Quốc là điểm đến du học lý tưởng cho những bạn trẻ yêu thích ngành Làm đẹp. Với bài viết này, hãy cùng Thanh Giang tìm hiểu về du học Hàn Quốc ngành làm đẹp đầy đủ và chi tiết.

1. Tại sao chọn du học Hàn Quốc ngành Làm đẹp?

du-hoc-han-quoc-nganh-lam-dep-top-nhung-nganh-xu-huong-o-han-quoc

Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp đang được nhiều học viên theo học

Hàn Quốc là quốc gia dẫn đầu thế giới về ngành Làm đẹp. Đây cũng là điểm đến duy nhất có trường Cao đẳng, Đại học chuyên đào tạo ngành Làm đẹp với chương trình đào tạo bài bản và chuyên sâu. Nếu bạn đang muốn theo học chuyên ngành Làm đẹp thì Đất nước Hàn Quốc xinh đẹp là sự chọn lựa tốt nhất.

Theo thống kê, đây là ngành học đang thu hút lượng du học sinh quốc tế lớn nhất tại “xứ kim chi”, đặc biệt là sinh viên tại Trung Quốc, Thái Lan. Đây là ngành học phục vụ nhu cầu tất yếu trong cuộc sống, được đánh giá về tiềm năng việc làm trong những năm tới.

1.1 Chất lượng đào tạo cao du học Hàn Quốc ngành làm đẹp

Việc đào tạo sinh viên ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc được đầu tư rất bài bản. Không chỉ đào tạo về kiến thức, các trường chú trọng đến kỹ năng của người học. Chất lượng sinh viên tốt nghiệp đều đảm bảo kỹ năng chuyên môn cao và tay nghề tốt sau khi ra trường.

Bên cạnh đó, sinh viên còn được đào tạo về những kỹ năng mềm để tự tin giao tiếp và hỗ trợ khách hàng, trở thành những nhà quản lý tốt.

1.2 Được cấp bằng đạt tiêu chuẩn quốc tế

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo du học Hàn Quốc ngành Làm đẹp, du học sinh Hàn cũng sẽ được cấp bằng. Đặc biệt, tấm bằng này có giá trị quốc tế. Với tấm bằng giá trị và kỹ năng chuyên môn được đào tạo trong quá trình học, bạn có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau. Đây là điểm riêng biệt mà bạn chỉ có thể nhận được tại Đất nước Hàn Quốc.

1.3 Nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp ngành làm đẹp

Là ngành học phù hợp với xu thế phát triển hiện nay, những sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học có cơ hội việc làm tốt. Nhu cầu nhân lực của ngành luôn ở mức cao, mức lương hấp dẫn thì du học Hàn Quốc ngành thẩm mỹ còn là ngành học thu hút rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Nếu cảm thấy chưa phù hợp, du học sinh có thể lựa chọn một số ngành học khác TẠI ĐÂY

2. Du học Hàn ngành Làm đẹp gồm những ngành gì?

Du học Hàn Quốc ngành thẩm mỹ

Theo chia sẻ từ bộ phận tư vấn du học Hàn Quốc, ngành thẩm mỹ là ngành học đa dạng với nhiều chuyên ngành nhỏ khác nhau. Điều này đem đến nhiều lợi thế cho người học trong việc chọn lựa chuyên ngành học phù hợp. Vậy du học Hàn ngành Làm đẹp gồm những chuyên ngành nào?

2.1 Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp chuyên môn makeup

Chuyên ngành này thu hút rất nhiều sinh viên tham gia. Trong quá trình học, bạn sẽ có điều kiện học tập bài bản, được giảng dạy bởi những chuyên gia trang điểm hàng đầu. Thêm đó, cơ hội tham gia các sự kiện tại trường giúp bạn thể hiện bản thân cũng như phát huy tốt khả năng sáng tạo của mình.

Đặc biệt, một số trường tại Hàn còn sử dụng công nghệ tiên tiến, nhằm giúp học viên hình dung và tiếp thu bài giảng hiệu quả hơn.

2.2 Du học Hàn Quốc ngành chăm sóc da

Tham gia chương trình du học ngành chăm sóc da, sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức chung và những kỹ năng chuyên sâu về chăm sóc da.

Để nâng cao kỹ năng, các trường cũng sẽ trang bị cho bạn nhiều khóa học bổ trợ từ những chuyên gia hàng đầu về chăm sóc gia. Do vậy, du học Hàn Quốc ngành thẩm mỹ là cơ hội để bạn học hỏi và nâng cao kỹ năng chuyên môn tốt nhất.

2.3 Du học Hàn ngành làm đẹp – mỹ phẩm

Cosmetic Science- ngành Mỹ phẩm tại Hàn Quốc rất phát triển, đứng thứ 2 trên thế giới, chỉ sau Pháp. Cùng với ngành makeup thì đây cũng là ngành nghề thu hút nhiều sự quan tâm của sinh viên.

Đặc biệt hơn, ngành học này cũng có môi trường học tập đa dạng, không chỉ giúp bạn nâng cao khả năng sáng tạo mà còn đem đến nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp tại những Công ty mỹ phẩm hàng đầu xứ “kim chi” như OHUI, Sulwhasoo hay Etude, The Face Shop…

Một số ngành học hấp dẫn khác:

Du học Hàn Quốc ngành phiên dịch
Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh
Du học Hàn Quốc ngành ngôn ngữ
Du học Hàn Quốc ngành du lịch

3. Đến Hàn Quốc du học ngành Làm đẹp chọn trường nào?

Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp có rất nhiều trường Đại học đào tạo khác nhau, bạn có thể tham khảo chương trình học tại một số cơ sở đào tạo chất lượng sau:

– Đại học nữ Sungshin

– Đại học SeoKyeong

– Đại học Youngsan

– Cao đẳng khoa học Mokpo

– Cao đẳng khoa học Jeonbuk

– Cao đẳng Myongji

– Đại học Songwon

– Đại học Masan

– Đại học Gyeongju

Trên đây là thông tin du học Hàn Quốc ngành Làm đẹp. Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích cho bạn đọc.

Tham khảo các chương trình du học Hàn Quốc học bổng tại: https://thanhgiangconincon.com/du-hoc-han-quoc-hoc-bong

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )
091.858.2233