THỰC TẾ có nên du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Hàn?
THỰC TẾ có nên du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Hàn?

THỰC TẾ có nên du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Hàn?

Du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Hàn là gì? Đi du học ngành Ngôn ngữ Hàn như thế nào? Có nên du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Hàn hay không? là vấn đề rất nhiều bạn trẻ thắc mắc. Có thể thấy, ngôn ngữ Hàn đang ngày càng giữ vai trò quan trọng, là ngoại ngữ đem đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ. Và du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Hàn sẽ đem đến cơ hội học tập, tiếp cận và trải nghiệm ngôn ngữ một cách trực tiếp. Vậy thực tế có nên đi du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Hàn hay không?

Nội Dung Bài Viết

TÌM HIỂU CHUNG về du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Hàn

Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc là gì?

Đúng như tên gọi, ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc là ngành học chuyên về ngôn ngữ của người Hàn. Hiểu một cách đơn giản, đây là ngành học nghiên cứu, sử dụng tiếng Hàn. Bên cạnh đó, sinh viên cũng sẽ được đào tạo thêm về văn hóa, lịch sử, xã hội, du lịch…Hàn Quốc, đem đến cho bạn những hiểu biết toàn diện về ngôn ngữ, đất nước và con người “xứ kim chi”.

Khi đi du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ, bạn không chỉ được trau dồi và thành thạo 4 kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết, mà đây còn là cơ hội để bạn tìm hiểu nền văn hóa đa dạng của đất nước này. Kết hợp với chương trình giảng dạy của 100% giáo viên bản xứ, giúp bạn tiếp thu tiếng Hàn nhanh và hiệu quả hơn.

Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn tại Hàn Quốc như thế nào?

Hàn Quốc là một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới, đem đến chất lượng đào tạo tốt, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tại các trường đại học, chương trình Ngôn ngữ Hàn Quốc luôn được thiết kế và đào tạo bài bản, đem đến trải nghiệm ngôn ngữ thú vị cho người học.

Thông thường, trước mỗi kỳ học chuyên ngành đầu tiên, tất cả các trường đại học dân lập, công lập tại Hàn đều có một khóa đào tạo tiếng Hàn cơ bản cho sinh viên nước ngoài. Tuy nhiên nếu học chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc thì bạn sẽ được học chuyên sâu hơn rất nhiều. Cụ thể:

 • Thông qua các môn học, học sinh sẽ được tìm hiểu về văn hóa, lịch sử, kinh tế, văn hóa, đặc tính dân tộc, ngôn ngữ… của Hàn Quốc.
 • Chương trình tiếng Hàn được đào tạo bài bản, chính thống nhất từ nguồn gốc bảng chữ cái, cách ghép chữ, ngữ điệu nói, hệ thống từ vựng, thành phần câu… từ cơ bản đến nâng cao.
 • Đặc biệt, học sinh sẽ được rèn luyện các kỹ năng tiếng từ cơ bản đến chuyên sâu với đội ngũ giảng viên 100% người bản xứ.
 • Chương trình Ngôn ngữ Hàn cũng trang bị cho học sinh các kỹ năng mềm như: kỹ năng đàm phán, kỹ năng giao tiếp, làm việc theo nhóm, thuyết trình… ⇒ Sinh viên sẽ dễ dàng hội nhập, làm việc, học tập và sinh sống theo phong cách Hàn Quốc.
 • Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tìm hiểu về quan hệ kinh tế, chính trị giữa Hàn Quốc và các nước trên thế giới.

>>> Tại sao ngày càng có nhiều bạn trẻ chọn du học ngành Ngôn ngữ Hàn?

Theo chia sẻ từ Bộ phận Tư vấn du học Thanh Giang, Ngôn ngữ Hàn là một trong những ngành học thu hút nhiều du học sinh Hàn Quốc chọn lựa. Cùng với những ngành học “hot” khác như Công nghệ thông tin, Truyền thông hay Làm đẹp… Ngôn ngữ Hàn cũng là ngành học được đánh giá cao về tiềm năng cũng như cơ hội việc làm. Vậy tại sao nên chọn du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Hàn?

Trải nghiệm chương trình đào tạo tiếng Hàn chất lượng

Đi du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Hàn, bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh những kỹ năng thiết yếu như nghe – nói- đọc – viết, học sinh còn được đào tạo bài bản và chuyên sâu bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ.

Trang bị các kỹ năng mềm

Không chỉ trau dồi năng lực tiếng Hàn, du học sinh đến Hàn Quốc học tập trong ngành Ngôn ngữ Hàn cũng như nhiều ngành học khác còn được trang bị kỹ năng mềm. Trong đó phải kể đến kỹ năng đàm phán, kỹ năng giao tiếp, quản lý, làm việc theo nhóm…Với những kỹ năng này, bạn sẽ dễ dàng hội nhập và làm việc. Nhờ vậy, cơ hội việc làm đến với bạn dễ hơn.

Đa dạng cơ hội việc làm

 Hàn Quốc là nước đứng đầu về nguồn vốn FDI tại Việt Nam. Đặc biệt, Việt Nam và Hàn Quốc đang đẩy mạnh quan hệ hợp tác tốt đẹp. Với sự tham gia đầu tư của các tập đoàn lớn như Samsung, LG,…nên nhu cầu nhân lực có trình độ đang rất lớn. Với lợi thế về năng lực tiếng Hàn cũng như những hiểu biết về cuộc sống, văn hóa Hàn cùng tấm bằng có giá trị quốc tế, bạn có thể dễ dàng xin được việc làm tại những doanh nghiệp lớn này.

Du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Hàn – TỔNG HỢP thông tin cần nắm

Điều kiện du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Hàn

Du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Hàn có khó không? Để đi du học ngành Ngôn ngữ Hàn cần điều kiện gì? là vấn đề nhiều bạn học sinh thắc mắc khi tìm hiểu về chương trình này.

Để tham gia chương trình giảng dạy ngành Ngôn ngữ Hàn tại các trường đại học Hàn Quốc, học sinh cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

 •   Tốt nghiệp THPT trở lên, thời gian trống không quá 3 năm.
 •   Nằm trong độ tuổi từ 18 – 27 tuổi. Một số trường hợp đi du học thạc sĩ, tiến sĩ tuổi cao hơn vẫn được chấp nhận.
 •   Bản thân không có tiền án, tiền sự. Đồng thời, trong gia đình không có ai đang cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc.
 •   Du học sinh không mắc bệnh lao và các bệnh truyền nhiễm khác.
 •   GPA tối thiểu phải 6.0 trở lên.
 •   Có TOPIK cấp 3 trở lên, nếu vào trường tốt sẽ cần TOPIK cao hơn.

Ngoài ra, mỗi trường sẽ có thêm những điều kiện và tiêu chí xét tuyển riêng. Vì thế, học sinh cần tìm hiểu kỹ vấn đề điều kiện trước khi nộp hồ sơ.

Du học ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc học những gì?

Khi tham gia chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn tại các trường đại học của Hàn Quốc, học sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức giáo dục đại cương đến kiến thức giáo dục chuyên ngành như: Kiến thức Ngôn ngữ – Văn hóa, Kiến thức tiếng Hàn, Định hướng chuyên ngành Tiếng Hàn phiên dịch, Định hướng chuyên ngành Hàn Quốc học, Định hướng chuyên ngành Tiếng Hàn – Du lịch…để có thể đáp ứng tốt yêu cầu công việc sau khi hoàn thành chương trình đào tạo.

Cụ thể như sau:

Trong thời gian 2 năm đầu, sinh viên sẽ được trang bị những môn học chung và đại cương. Gồm:

 •   Ngôn ngữ học tiếng Hàn
 •   Hình thái học tiếng Hàn
 •   Hán tự tiếng Hàn
 •   Tiếng Hàn kinh tế – thương mại
 •   Tiếng Hàn quản trị – kinh doanh
 •   Tiếng Hàn du lịch – khách sạn
 •   Tiếng Hàn tài chính – ngân hàng

Trong 2 năm cuối, sinh viên sẽ được học chuyên sâu về tiếng Hàn phiên dịch với các môn học chuyên ngành như:

 •   Lý thuyết dịch
 •   Kỹ năng biên dịch
 •   Kỹ năng phiên dịch
 •   Biên – Phiên dịch chuyên ngành
 •   Dịch văn học
 •   Dịch phim
 •   Dịch tin tức báo chí

Bên cạnh đó, sinh viên còn được học các môn chuyên sâu khác, hỗ trợ các bạn tích lũy đầy đủ kiến thức như:

 •   Địa lý văn hóa du lịch Hàn Quốc
 •   Kinh tế du lịch Hàn
 •   Văn hóa kinh doanh Hàn Quốc
 •   Quản trị kinh doanh
 •   Văn học Hàn
 •   Đất nước học Hàn Quốc
 •   Lịch sử Hàn
 •   Kinh tế – chính trị Hàn

Học bổng du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Hàn

Là quốc gia đem đến chính sách học bổng tốt cho du học sinh quốc tế, Hàn Quốc luôn là điểm đến lý tưởng cho các bạn học sinh Việt Nam muốn trải nghiệm môi trường học tập chất lượng với những suất học bổng hấp dẫn.

Một số chương trình học bổng du học Hàn Quốc nổi bật có thể kể đến là Học bổng của Chính phủ Hàn Quốc vào một trong 61 ngôi trường tốt nhất Hàn Quốc.

Các trường đại học Hàn Quốc cũng đem đến nhiều chương trình học bổng và hỗ trợ cho sinh viên quốc tế. Giá trị học bổng dao động trong khoảng 30-100% học phí. Cùng với đó là hỗ trợ ký túc xá, bảo hiểm…tạo điều kiện thuận lợi nhất để du học sinh tiết kiệm chi phí học tập và sinh hoạt.

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều các quỹ học bổng tài trợ cho sinh viên như Lotte, LG, Samsung, Hyundai, Chungsoo, Dusan,…mỗi suất học bổng có giá trị từ 200 USD đến 350 USD cho 1 sinh viên.

Du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Hàn ra làm gì?

Không chỉ đem đến cơ hội trải nghiệm môi trường học tập lý tưởng, được đánh giá cao về chất lượng giáo dục, du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Hàn còn đem đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.

Kết quả thống kê cho thấy, Hàn Quốc đang là nước có số lượng lớn doanh nghiệp đầu tư vào Việt Nam. Vì thế, nhu cầu nhân sự có tiếng Hàn rất cao.

Thực tế, có nhiều doanh nghiệp phải “đỏ mắt” tìm nhân lực biết tiếng Hàn. Tuy nhiên, nhân lực Việt Nam biết tiếng Hàn lại không đủ. Do đó, rất nhiều vị trí công việc tốt doanh nghiệp phải tìm nhân sự ở nước ngoài. Đây là cơ hội mở cho những người có khả năng giao tiếp tiếng Hàn cũng như những bạn du học sinh Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Hàn.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể xin việc làm ngay tại Hàn Quốc hoặc trở về làm việc trong các công ty Hàn tại Việt Nam với mức thu nhập cao. Một số công việc cho sinh viên du học ngành Ngôn ngữ Hàn gồm:

 • Phiên dịch: Soạn thảo văn bản, dịch thuật Việt – Hàn hoặc Hàn – Việt cho lãnh đạo các tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn.
 • Biên dịch: Dịch thuật sách, báo, tranh ảnh cho các nhà xuất bản, phát hành sách, truyện tranh. Hoặc biên dịch tại các công ty cần dịch văn bản, viết văn bản bằng tiếng Hàn.
 • Chuyên viên Marketing: Nghiên cứu về kinh tế, chính trị, đời sống, thương mại ở Hàn Quốc, sau đó viết bài lên website công ty, Quản trị Fanpage, Blog bằng tiếng Hàn cho công ty, doanh nghiệp.
 • Trợ lý, thư ký: Tham gia đàm phán, kí kết hợp tác, thương lượng giải quyết vấn đề, chủ trì hội nghị cho các lãnh đạo người Hàn Quốc.
 • Chuyên viên ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn tại các khu du lịch đón tiếp du khách Hàn Quốc, làm tour du lịch đến Hàn Quốc.
 • Giảng viên tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề, trung tâm ngoại ngữ đào tạo tiếng Hàn Quốc; hoặc mở lớp dạy thêm cho các sinh viên học ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc.

TOP trường du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Hàn

Việc chọn trường du học luôn là vấn đề gây khó khăn cho các du học sinh Hàn Quốc nói chung và của du học sinh ngành Ngôn ngữ Hàn nói riêng. Thực tế, tại “xứ kim chi”, có rất nhiều cơ sở giáo dục có chương trình giảng dạy ngành học này. Tuy nhiên, bạn nên chọn trường đầu ngành, có chất lượng giảng dạy tốt.

Dưới đây là một số trường đại học Hàn Quốc có thế mạnh trong đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn:

Đại học Chung-Ang

 • Tên tiếng Hàn: 중앙대학교
 • Tên tiếng Anh: Chung Ang University
 • Khẩu hiệu: Sống trong sự thật, sống cho công lý
 • Năm thành lập: 1918
 • Loại hình: Tư thục
 • Xếp hạng: Nằm trong top 10 trường tốt nhất Hàn Quốc
 • Số lượng sinh viên: 33600 sinh viên
 • Học phí tiếng Hàn: 6,000,000 KRW
 • Ký túc xá: 906,000 ~ 1.947.000 KRW
 • Địa chỉ: 84 Heukseok-ro, Dongjak-gu, Seoul, Korea.
 • Website: www.cau.ac.kr

Thành lập năm 1918, Đại học Chung-Ang là trường đại học tổng hợp danh tiếng bậc nhất tại “xứ kim chi”. Hiện, trường có 18 trường đại học tổng hợp danh tiếng bậc nhất tại “xứ kim chi” với hơn 30.000 học viên đang theo học.

Đây cũng là ngôi trường đạt thành tích tốt trong hoạt động đào tạo, khẳng định vị trí trong hệ thống giáo dục Hàn Quốc. Đại học Chung – Ang luôn nằm trong top 10 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc. Năm 2019, Bộ Giáo dục nước này đang triển khai đưa Đại học Chung – Ang vào top trường đại học hàng đầu châu Á.

Đại học nữ Ewha

 • Tên tiếng Hàn: 이화여자대학교
 • Tên tiếng Anh: Ewha Womans University
 • Năm thành lập: 31/5/1886
 • Loại hình: Tư thục
 • Số lượng sinh viên: ~ 22.000 sinh viên
 • Học phí học tiếng Hàn: 6.880.000 KRW/ năm
 • Website: https://www.ewha.ac.kr
 • Địa chỉ: 52, Ewhayeodae-gil, Seodaemun-gu, Seoul

Nhắc đến trường đại học nữ sinh của “xứ kim chi”, không thể không nhắc đến trường Nữ sinh Ewha. Trường nằm tại trung tâm thủ đô Seol, đem đến môi trường học tập năng động cho học sinh.

Với hơn 130 năm hoạt động, Đại học Nữ sinh Ewha đã góp phần nâng cao vai trò và vị thế của người phụ nữ trong xã hội Hàn Quốc nói riêng và trên thế giới nói chung.

Năm 2012, Ewha đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng của những trường đại học tư nhân về tỉ lệ các nghiên cứu khoa học. Được vinh danh trên tờ báo nổi tiếng Chosun Ilbo/ đánh giá QS của các trường đại học châu Á.

Đại học Ngoại ngữ Hankuk

 • Tên tiếng Hàn:  한국외국어대학교
 • Tên tiếng Anh: Hankuk University of Foreign Studies
 • Tên viết tắt: HUFS
 • Năm thành lập: 1954
 • Loại hình: Tư thục
 • Số lượng sinh viên: 27,351 (3,690 sinh viên sau Đại học)
 • Phí học tiếng Hàn: 6.200.000 KRW/năm
 • Phí ký túc xá: 640.000 – 1.300.000 KRW /6 tháng
 • Phí nhập học: 1.260.000 VND
 • Website: http://www.hufs.ac.kr

Đại học Hankuk là một trong những cơ sở giáo dục uy tín trong hệ thống giáo dục Hàn Quốc, được thành lập năm 1954. Hiện trường đang thu hút 29.000 sinh viên theo học, đào tạo 48 ngoại ngữ khác nhau.

Mục tiêu của nhà trường là đào tạo ra những sinh viên ưu tú, có kiế thức về văn hóa toàn cầu. Để đạt được mục tiêu này, Đại học Hankuk luôn đổi mới phương pháp dạy và học, hỗ trợ tối ưu cho sinh viên, đem đến môi trường học tập hiệu quả nhất.

Thêm đó,  đội ngũ giáo viên của trường là những giảng viên, giáo sư, chuyên gia xuất sắc. Trường luôn khuyến khích công tác đổi mới và nghiên cứu trong đội ngũ giảng viên. Việc này nhằm đạt được những kết quả giáo dục tốt nhất.

Trường Đại học Korea

 • Tên tiếng Hàn: 고려대학교
 • Tên tiếng Anh: Korea University
 • Năm thành lập: 1905
 • Loại hình: Tư thục
 • Biệt danh: Những con hổ Anam
 • Linh vật: Con hổ
 • Số lượng sinh viên: Trên 30.000 sinh viên
 • Học phí học tiếng Hàn: 6.640.000 KRW
 • Website: www.korea.ac.kr
 • Địa chỉ: 145 Anam Ro, Seongbuk-Gu, Seoul, Korea 02841

Đại học Korea nổi tiếng với chất lượng đào tạo tốt, thiết bị cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, nằm trong TOP đầu trường đại học Hàn Quốc. Trường là chọn lựa lý tưởng cho những bạn trẻ muốn đi du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Hàn.

Ngoài các tiết học tiếng Hàn, trường có nhiều chương trình giảng dạy, hoạt động ngoại khóa đa dạng. Nói về học tiếng Hàn thì có thể nói đại học Korea là thích hợp nhất với những trải nghiệm văn hóa thú vị.

Đại học Kyung Hee

 • Tên tiếng Hàn: 경희대학교
 • Tên tiếng Anh: Kyung Hee University
 • Năm thành lập: 1949
 • Số lượng sinh viên: 33.000 sinh viên
 • Học phí tiếng Hàn: 6.800.000 KRW/ năm
 • Ký túc xá: 1.300.000 KRW/ 10 tuần/ 1 kỳ

Thành lập năm 1949, Trường Đại học Kyung Hee đào tạo hơn 100 chuyên ngành. Trường có thế mạnh trong đào tạo các ngành học như: nhân văn, khoa học xã hội, kỹ thuật, y học, nghệ thuật và thể thao. Đặc biệt là ngành Ngôn ngữ Hàn.

Tính đến năm 2018, Đại học Kyung Hee được bình chọn là trường đại học tư thục hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường xếp thứ 256 trong bảng xếp hạng QS World University Rankings.

Đại học Keimyung

 • Tên tiếng Hàn: 계명대학교
 • Tên tiếng Anh: Keimyung University
 • Loại hình: Tư thục
 • Số lượng sinh viên: 27.000 sinh viên
 • Năm thành lập: 1899
 • Học phí học tiếng Hàn: 4.800.000 KRW/năm
 • Địa chỉ: 56 Dalseong-ro, Seongnae 2(i)-dong, Jung-gu, Daegu, Hàn Quốc
 • Website: http://www.kmu.ac.kr

Được mệnh danh là một trong những trường đại học đẹp nhất Hàn Quốc, Keimyung là ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời. Trường cũng được đánh giá cao với chất lượng giảng dạy uy tín. Đại học Keimyung là mái nhà thứ hai của rất nhiều sinh viên quốc tế từ Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á.

Lớp học tiếng được chia ra 6 cấp phù hợp với trình độ sinh viên, chương trình học tiếng sử dụng giảo trình được phát triển bởi nhà trường. Ngoài ra sinh viên còn được tham gia các hoạt động văn hoá khác như tìm hiểu về lịch sử, tham gia các sinh hoạt, vui chơi, ca hát,…

Đại học Quốc gia Pusan

 • Tên tiếng Hàn: 부산대학교
 • Tên tiếng Anh: Pusan National University
 • Loại hình: Công lập
 • Năm thành lập: 1946
 • Số lượng sinh viên: 32.000 sinh viên
 • Học phí học tiếng Hàn: 5,600,000 KRW
 • Địa chỉ: 2 Busandaehak-ro 63beon-gil, Jangjeon 2(i)-dong, Geumjeong-gu, Busan, Hàn Quốc
 • Website: https://www.pusan.ac.kr

Đại học Quốc gia Pusan được thành lập dưới sự đầu tư của chính phủ Hàn Quốc nên cơ sở vật chất cho đến chất lượng đào tạo đều được đầu tư toàn diện. Chương trình học tiếng được giảng dạy theo giáo trình chuẩn quốc gia, ngoài ra trường cũng có những chương trình giao lưu văn hoá dành cho sinh viên quốc tế.

Đại học Yonsei

 • Tên tiếng Hàn: 연세대학교
 • Tên tiếng Anh: Yonsei University
 • Năm thành lập: 1885
 • Số lượng sinh viên: 39.000 sinh viên
 • Học phí tiếng Hàn: 6.920.000 KRW/ năm
 • Địa chỉ: 50 Yonsei-ro, Sinchon-dong, Seodaemun-gu, Seoul, Hàn Quốc
 • Website: http://www.yonsei.ac.kr/

Đại học Yonsei thuộc TOP trường SKY huyền thoại của Hàn Quốc với thế mạnh đào tạo các ngành ngôn ngữ học, kinh doanh, truyền thông, luật, y dược,…là ngôi trường mơ ước của nhiều học sinh trong nước và quốc tế.

Với chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, sinh viên tốt nghiệp của trường có cơ hội việc làm gần như 100%. Đại học Yonsei đang trở thành nơi mà bất kể học sinh nào ở Hàn Quốc cũng ao ước được tuyển vào học, ngay cả học sinh quốc tế cũng không ngoại lệ.

Du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Hàn đang trở thành định hướng của nhiều bạn trẻ. Đây cũng là xu hướng chọn ngành nghề du học Hàn trong những năm gần đây. Hi vọng với phần chia sẻ này, Du học Thanh Giang đã đem đến thông tin hữu ích, giúp bạn tìm hiểu về chương trình ngành Ngôn ngữ tại Hàn Quốc đầy đủ nhất. Nếu bạn còn bât kỳ câu hỏi nào về những điều kiện, chi phí cũng như thủ tục hồ sơ du học Hàn Quốc hãy để lại câu hỏi qua khung “chat” hoặc gọi vào số hotline 091 858 2233 để được hướng dẫn chi tiết nhé!

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (2)
 • comment-avatar

  purchasing tadalafil online – buy real tadalafil online tadalafil buy online

 • comment-avatar
 • Disqus (0 )
  091.858.2233