Du học Hàn Quốc ngành Truyền thông và những CÂU HỎI thường gặp
Du học Hàn Quốc ngành Truyền thông và những CÂU HỎI thường gặp

Du học Hàn Quốc ngành Truyền thông và những CÂU HỎI thường gặp

Là “ngành học của tương lai”, ngành Truyền thông được đánh giá cao về cơ hội việc làm với nhu cầu nhân lực lớn. Đây cũng là ngành du học Hàn Quốc thu hút nhiều du học sinh chọn lựa. Vậy du học Hàn Quốc ngành Truyền thông có tốt không? Ngành Truyền thông Hàn Quốc học gì? Ra làm gì? Cơ hội việc làm như thế nào? Nếu bạn đang thắc mắc những vấn đề này, hãy cùng Thanh Giang tìm hiểu chi tiết về ngành Truyền thông qua những thông tin dưới đây nhé!

Du học Hàn Quốc ngành Truyền thông

HIỂU ĐÚNG du học Hàn Quốc ngành Truyền thông

“Xứ kim chi” nổi tiếng với ngành Truyền thông phát triển nhất thế giới.Theo BBC News, kênh truyền thông lớn nhất quốc gia này là truyền hình, bao gồm truyền hình cáp kỹ thuật số, vệ tinh và Internet Protocol. Một số đài truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc có thể kể đến là KBS, MBC, SBS, EBS.

Cũng theo nhận định của BBC nhận định, phim truyền hình Hàn Quốc là chiến lược của làn sóng Hallyu. Đây cũng là “cầu nối” giúp nền văn hóa “xứ  Hàn” lan tỏa đến nhiều quốc gia từ Châu Á, Châu Mỹ, tới toàn thế giới.

Với ngành truyền thông phát triển mạnh mẽ, du học Hàn Quốc ngành Truyền thông đang là chọn lựa của nhiều du học sinh quốc tế, trong đó có cả các bạn trẻ Việt Nam.

Truyền thông đa phương tiện là gì?

Du học ngành Truyền thông không còn là khái niệm mới. Đây là ngành học “hot” được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Vậy ngành Truyền thông là gì?

Truyền thông đa phương tiện (tiếng Anh: Multimedia) là ngành học sáng tạo, thiết kế các sản phẩm mang tính đa phương tiện trong các lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, giáo dục, giải trí,… dựa trên ứng dụng công nghệ thông tin trên máy tính. Ví dụ như: Thiết kế đồ họa, làm hình 3D, phim, trò chơi điện tử, thiết kế web,…

Đây là ngành học được đánh giá cao về tính ứng dụng hiện nay, khi mà hầu hết các sản phẩm truyền thông (quảng cáo, internet,…), giải trí (phim, trò chơi,…) đều là sản phẩm của Multimedia.

>>> Ngành Truyền thông “xứ kim chi” gồm những lĩnh vực nào?

Là một trong những quốc gia có nền công nghiệp giải trí phát triển hàng đầu, ngành Truyền thông Hàn Quốc phát triển mạnh mẽ với nhiều lĩnh vực khác nhau. Cụ thể gồm:

Ngành Truyền thông Báo chí

Báo chí là lĩnh vực truyền thông được hình thành từ lâu, gồm nhiều loại hình nhỏ như báo in, báo truyền hình, báo ảnh, báo phát thanh hay báo điện tử…Các lĩnh vực này là hình thức truyền thông mang tính thời sự và thực tế, yêu cầu tính chính xác cao. Đặc biệt, đội ngũ phóng viên luôn đòi hỏi sự nghiêm túc và khắt khe cao.

Ngành Truyền thông Thực hành

Thực tế, Truyền thông thực hành bao gồm Public Relations (PR), Corporate Communication, và Non-profit Communication. Trong đó, PR là một trong những khái niệm dễ nhận biết nhất. Đây cũng là một trong những thương hiệu chính của truyền thông.

PR chính là những chiến lược nhằm mục đích gửi gắm thông điệp cũng như nội dung cụ thể. Bạn chỉ cần phân biệt rõ ràng hoạt động của báo chí và PR khác nhau nhưng đều mang mục đích chung là định hình được nhận thức đối tượng cụ thể.

Ngành truyền thông Media

Truyền thông Media có hậu kỳ khá phức tạp, cần sự hỗ trợ của máy ảnh, phần mềm, máy quay…để có thể sản xuất những ấn phẩm truyền thông. Truyền thông Media là một trong những ngành hot đối với giới trẻ hiện nay. Có rất nhiều tương lai và phát triển trong tươi lai.

Ngành nghiên cứu Truyền thông

Đúng như tên gọi, Truyền thông nghiên cứu được tạo ra với mục đích nghiên cứu chiến lược và mọi loại hình truyền thông để thực hiện dự án truyền thông. Lĩnh vực này có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến kết quả truyền thông. Sự quan sát và tìm ra những định hướng mới là thói quen về hành vi của công chúng.

Ngành Truyền thông Hàn Quốc – xu hướng chọn lựa của du học sinh

Những năm gần đây, du học Hàn Quốc đang là chọn lựa tốt, cũng là cơ hội định hướng tương lai hoàn hảo cho các bạn trẻ Việt Nam. Sự phát triển này không thể không kể đến một phần ảnh hưởng của truyền thông “xứ kim chi”.

Bên cạnh những ngành du học có nhu cầu nhân lực lớn như Công nghệ thông tin, Nghệ thuật, Thời trang, Kinh tế và Quản trị kinh doanh…thì ngành Truyền thông Hàn Quốc cũng thu hút sự quan tâm của rất nhiều du học sinh quốc tế. Vậy tại sao du học ngành Truyền thông Hàn Quốc lại trở thành xu hướng?

Hàn Quốc có ngành Truyền thông phát triển mạnh mẽ

Gắn liền với làn sóng Hallyu, Truyền thông Hàn Quốc từng bước phát triển mạnh mẽ, lan tỏa sức ảnh hưởng của mình đến các quốc gia trong khu vực và trên toàn thế giới. Có thể thấy từ phim ảnh, thời trang đến âm nhạc “xứ kim chi” đang ngày càng được lan rộng, khẳng định vị trí của mình tại nhiều quốc gia khác nhau.

Đặc biệt phải kể đến những nhóm nhạc đình đám, những tác phẩm truyền hình kinh điển hay các gameshow có lượng rating “khủng”.

Chính vì thế, du học Hàn Quốc ngành Truyền thông sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho việc học tập cũng như định hướng nghề nghiệp của bản thân trong tương lai.

Môi trường học tập đảm bảo tiêu chuẩn giáo dục

Không chỉ nổi tiếng với các nhóm nhạc, bộ phim truyền hình hay những tác phẩm truyền thông nổi tiếng, Hàn Quốc còn là quốc gia được đánh giá cao về chất lượng giáo dục. Các trường đại học luôn chú trọng đến việc học, đào tạo và trau dồi kiến thức cho sinh viên.

Khi đu du học Hàn Quốc,bạn sẽ được học tập tại môi trường hiện đại, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị phục vụ cho việc học. Từ phòng học khang trang, thư viện hiện đại đến studio chuyên nghiệp, tất cả đều được thiết kế tạo nên một không gian học tập chất lượng.

Đặc biệt, đây cũng là cơ hội để bạn nắm bắt được những công nghệ, xu hướng mới nhất mà còn được trau dồi các phương pháp học tập nghiên cứu mang tính ứng dụng, kỹ năng thực hành nhuần nhuyễn cùng với các phương pháp phân tích, lý luận thực tế và chuyên sâu…giúp bạn trau dồi kiến thức và năng lực chuyên môn một cách hiệu quả nhất.

Cơ hội thực tập tại các công ty lớn

Theo chia sẻ của nhiều bạn du học sinh Thanh Giang: Đi du học Hàn ngành Truyền thông tại Hàn Quốc chắc chắn là cơ hội lý tưởng của bạn. Bởi trong quá trình học bạn sẽ được thực tập tại các công ty truyền thông uy tín, có quy mô tầm cỡ thế giới. Những trải nghiệm thực tế này sẽ giúp học hỏi được nhiều điều và nâng cao trình độ bản thân hơn.

THỰC TẾ có nên du học Hàn Quốc ngành Truyền thông?

Du học Hàn Quốc đi theo ngành truyền thông HOT có thể hiểu ngay từ thành công của ngành truyền thông, giải trí của Hàn Quốc. Nhưng ngành truyền thông cũng là một ngành có tính đặc thù cao, có thể nên với người này nhưng lại là không phù hợp với người khác.

Ai nên du học Hàn Quốc ngành Truyền thông ?

Bạn nên du học Hàn Quốc ngành Truyền thông nếu bạn đã có hiểu rõ và yêu thích thực sự nghề này.

Ngành nghề Truyền thông là một ngành nghề đặc thù, phù hợp với bạn nếu bạn là một người năng động, hoạt bát, yêu thích một công việc liên tục sáng tạo. Nếu bạn không ngại áp lực, không ngại deadline và tự tin về sự hoạt ngôn, giao tiếp khéo, có khả năng thuyết phục và lập kế hoạch tốt, kỹ năng tổ chức tốt thì bạn hoàn toàn phù hợp với ngành Truyền thông.

Bạn nên du học Hàn Quốc chuyên ngành này nếu bạn đã có tìm hiểu và yêu thích nền văn hóa, giáo dục của đất nước Hàn Quốc. Hàn Quốc là đất nước có ngành công nghiệp giải trí hàng đầu châu Á, các ngành dịch vụ đất nước này cũng khá mạnh. Do vậy, nếu bạn du học Hàn Quốc ngành truyền thông bạn sẽ học được rất nhiều kiến thức bổ ích.

Bạn nên du học Hàn Quốc ngành ngôn ngữ Hàn nếu bạn đã có vốn tiếng Hàn khá tốt. Bởi bạn có thể hình dung, tiếng Hàn không phải dễ, nếu tiếng Hàn của bạn không tốt thì bạn không thể tiếp thu được kiến thức chuyên ngành vốn khá hàn lâm.

 Ai không nên du học Hàn Quốc ngành Truyền thông?

Bạn không nên du học Hàn Quốc ngành Truyền thông nếu bạn chưa thực sự hiểu về ngành này, bạn cũng không yêu thích và không phù hợp với ngành này.

Nếu bạn thích những công việc liên quan đến kỹ thuật, cứng nhắc với thời gian cố định hành chính rõ ràng thì rất có thể ngành này đang không phù hợp với bạn. Ngành này không dành cho bạn nào không có tính sáng tạo và khả năng trình bày, thuyết phục, tổ chức tốt.

Bạn có thể hình dung, khi đi du học ngành này thì bạn có thể làm các công việc như truyền thông nội bộ, phụ trách quan hệ công chúng, Chuyên viên PR media, Marketing, tổ chức sự kiện… Nếu bạn không thấy hào hứng với các công việc như trên hoặc tương tự thì chắc có lẽ bạn đang có một hình dung khác không thật đúng với ngành nghề truyền thông, nên bạn nên cân nhắc một sự lựa chọn khác.

Bạn không nên du học Hàn Quốc ngành truyền thông nếu bạn không thấy yêu thích tiếng Hàn, văn hóa và con người Hàn Quốc. Bởi dù thừa nhận ngành công nghiệp truyền thông của Hàn rất phát triển, giáo dục của Hàn cũng rất ấn tượng, nhưng nếu bạn không hào hứng với con người Hàn Quốc thì bạn sẽ khó thích nghi và học tập hiệu quả tại đây.

Nếu yêu thích ngành truyền thông nhưng không thích Hàn Quốc hoặc không thích tiếng Hàn thì bạn có thể học ngành truyền thông ngay tại Việt Nam sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian hơn rất nhiều.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC du học Hàn Quốc ngành Truyền thông

Du học Hàn Quốc ngành Truyền thông cần gì? Du học Hàn Quốc ngành Truyền thông như thế nào? Tốt nghiệp ngành Truyền thông tại Hàn Quốc ra làm gì? là vấn đề nhiều bạn trẻ thắc mắc khi tìm hiểu về chương trình này. Để giúp bạn hiểu đúng cũng như xác định ngành nghề phù hợp, Thanh Giang sẽ giải đáp những thắc mắc cơ bản khi đi du học Hàn ngành Truyền thông.

ĐIỀU KIỆN du học Hàn Quốc ngành Truyền thông

Không như với Việt Nam, các trường đại học tại Hàn Quốc không tổ chức thi tuyển sinh đối với sinh viên quốc tế mà chỉ xét chủ yếu dựa trên hồ sơ của học sinh, sinh viên.

Theo chia sẻ từ bộ phận Tư vấn du học Thanh Giang: để tham gia học tập tại các trường, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện tối thiểu: học lực phải đạt loại khá trở lên và có năng lực tiếng Hàn.

Ngoài ra, mỗi trường mà sẽ có những tiêu chí và cách thức xét tuyển khác nhau. Một số trường sẽ yêu cầu học sinh phải trải qua một cuộc phỏng vấn với đại diện trường, một số trường sẽ yêu cầu học sinh viết một bài luận hoặc bài tự giới thiệu bản thân,…

>>> Để hiểu rõ hơn vấn đề này, hãy liên hệ ngay với du học Thanh Giang để được hỗ trợ giải đáp nhé!

Về cơ bản, để đi du học ngành Truyền thông tại Hàn Quốc, bạn cần đáp ứng các điều kiện dưới đây:

 • Có sức khỏe tốt, không mắc bệnh lao phổi và bệnh truyền nhiễm trước khi xuất cảnh
 • Không có tiền án, tiền sự, không phải là người bị cấm xuất cảnh tại Việt Nam cũng như bị cấm nhập cảnh ở Hàn Quốc
 • Không có người thân (trong sổ hộ khẩu) định cư trái phép ở Hàn Quốc
 • Chứng minh được công việc, thu nhập của người bảo lãnh một cách rõ ràng
 • Có độ tuổi từ 18-30 tuổi
 • Đã tốt nghiệp ít nhất THPT
 • Thời gian bỏ trống khi tốt nghiệp THPT không quá 2 năm, khi tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học không quá 3 năm. Nếu có đi học hoặc đi làm trong thời gian trống thì phải có giấy tờ chứng minh
 • Điểm trung bình học bạ của 3 năm THPT từ 6.5 trở lên hoặc tùy theo yêu cầu của từng trường
 • Có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 3 trở lên hoặc tùy theo yêu cầu của từng trường
 • Có sổ tiết kiệm tối thiểu 20.000 USD gửi vào ngân hàng trước ít nhất 3 tháng hoặc tùy theo yêu cầu của từng trường

Đi du học ngành Truyền thông tại Hàn Quốc học những gì?

Du học Hàn Quốc ngành Truyền thông học gì là vấn đề thắc mắc của nhiều bạn du học sinh. Thông thường, khoa Truyền thông của các trường đại học Hàn Quốc sẽ cung cấp cho sinh viên các lý thuyết, môn học đại cương để xây dựng nền tảng cơ bản về ngành. Trong hai năm cuối, sinh viên sẽ được giảng dạy chuyên sâu các về kiến thức chuyên ngành nâng cao như báo chí, nội dung, sản xuất hình ảnh. Đồng thời, kết hợp với hoạt động thực hành để người học có thể ứng dụng lý thuyết một cách hiệu quả nhất.

Để hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo ngành Truyền thông tại Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo chương trình học ngành Truyền thông của Đại học ChungAng qua bảng sau:

Năm  Chuyên ngành Thông tin Truyền thông Chuyên ngành Nội dung Truyền thông Kỹ thuật số
1 Đại cương Truyền thông

Lý thuyết Truyền thông Kỹ thuật số

Kiến thức cơ bản về Sản xuất video

Xã hội và Truyền thông

Báo chí

Hội thảo

2 Phát thanh & Truyền hình

Thực hành báo chí

Truyền thông Chính trị

Sản xuất Video Truyền thông cơ bản

Lý thuyết Truyền thông

Văn hóa và Nội dung Truyền thông

Sáng tạo Nội dung Truyền thông cơ bản

Công nghệ Truyền thông

Sáng tạo Nội dung Truyền thông nâng cao

3 Kinh tế truyền thông

Truyền thông toàn cầu

Lý thuyết Báo điện tử

Sản xuất Hình ảnh Báo chí cơ bản

Sản xuất Hình ảnh Báo chí nâng cao

Sản xuất Video Truyền thông nâng cao

Phương pháp Nghiên cứu Định tính

Kế hoạch Nội dung Truyền thông

Tâm lý Truyền thông

Đánh giá Nội dung Game

Nghiên cứu Truyền thông

Truyền thông phản biện

Truyền thông Hình ảnh Kỹ thuật số

Nội dung Truyền thông Kỹ thuật số

Thực hành sản xuất phim hoạt hình

4 Truyền thông doanh nghiệp

Truyền thông đại chúng

Báo chí hội tụ

Vấn đề Truyền thông

Truyền thông tương tác

Giao diện Truyền thông

Trình bày Nội dung

Vấn đề Truyền thông

Phương tiện Truyền thông xã hội

 

Du học Hàn Quốc ngành Truyền thông ra làm gì?

Du học Hàn Quốc ngành Truyền thông ra làm gì?

Ngành Truyền thông là một trong những ngành học tiềm năng, đem đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp. Bạn có thể đảm nhận công việc tại nhiều lĩnh vực khác nhau, từ báo chí, truyền thông đến kinh doanh…Cụ thể gồm:

 • Quản lý, biên tập, xây dựng nội dung báo chí, ấn phẩm, bìa sách,…
 • Biên tập, xây dựng các chương trình đài truyền hình, phim điện ảnh, báo chí, âm thanh, hình ảnh trước khi phát sóng, thiết kế các nội dung truyền hình, kĩ xảo điện ảnh,…
 • Chuyên gia thiết kế, tư vấn quảng cáo, thiết kế bao bì, nhãn hiệu sản phẩm, thiết ké logo, làm phim quảng cáo
 • Thiết kế, xây dựng website, thiết kế giao diện, thiết kế chức năng, xây dựng nội dung,..
 • Thiết kế đồ họa, mô phỏng ứng dụng trong y học, công nghiệp, giáo dục, dịch vụ,  du lịch,…
 • Giảng dạy tại các cơ sở đào tạo, giáo dục liên quan đến chuyên ngành,…

Tốt nghiệp ngành Truyền thông làm việc ở đâu?

Với những đầu công việc nêu trên, sinh viên tốt nghiệp ngành Truyền thông tại Hàn Quốc có thể làm việc tại nhiều cơ quan khác nhau như đài truyền hình, các tổ chức truyền thông, công ty marketing hay doanh nghiệp….Đây là ngành học đem đến cơ hội việc làm đa dạng cho người học.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo ngành Truyền thông, bạn có thể làm việc tại các đơn vị sau:

 • Các cơ quan truyền thông.
 • Cơ quan dân sự như các phòng ban quản lý văn hóa tại địa phương, Phòng/Sở/Bộ Thông tin và truyền thông.
 • Các tổ chức giáo dục đại học.
 • Công ty Marketing hoặc các phòng Marketing trong doanh nghiệp.
 • Các đơn vị báo chí.
 • Tư vấn Quan hệ công chúng.
 • Công ty xuất bản, nhà sách.
 • Đài truyền hình và đài phát thanh.

Học bổng du học Hàn Quốc ngành Truyền thông

Một trong những yếu tố thu hút du học sinh đến với “đất nước củ sâm” là chính sách học bổng tốt. Chính phủ Hàn và các trường triển khai rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cũng như thu hút du học sinh.

Mỗi trường sẽ có sức học bổng cũng như chính sách hỗ trợ sinh viên khác nhau, dựa trên các tiêu chí chung như điểm GPA, chứng chỉ tiếng Hàn… cũng như kết quả phỏng vấn của trường đó.

Tùy theo từng thang đánh giá mà học sinh có thể nhận được học bổng từ 30% – 100% trong kỳ học đầu tiên. Từ kỳ thứ 2 trở đi tùy thuộc vào điểm GPA của kỳ trước mà xét duyệt học bổng cho kỳ sau.

Đi du học Hàn Quốc ngành Truyền thông chọn trường nào?

Với ngành công nghiệp truyền thông phát triển mạnh mẽ, ngành Truyền thông cũng là một trong những ngành đào tạo thế mạnh của “xứ kim chi”. Đặc biệt, với sức hút của ngành học này thì rất nhiều cơ sở đào tạo có chương trình đào tạo ngành Truyền thông.

Nhìn chung, hầu hết các trường du học Hàn Quốc đều được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Tuy nhiên, việc chọn trường có thế mạnh trong đào tạo ngành học này sẽ giúp bạn hoàn thiện kiến thức tốt hơn cũng như có những trải nghiệm học tập thú vị.

Vậy đi du học Hàn ngành Truyền thông chọn trường nào?

Trường Đại học Chung Ang

 • Tên tiếng Hàn: 중앙대학교
 • Tên tiếng Anh: Chung Ang University
 • Địa chỉ:  84 Heukseok-ro, Dongjak-gu, Seoul, Korea.
 • Website:  www.cau.ac.kr
 • Năm thành lập: 1918

Nằm trong danh sách trường TOP 1%, Đại học Chung Ang được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học. Đặc biệt, ngành Truyền thông là một trong những ngành đào tạo trọng điểm của trường. Khung chương trình được thiết kế hiện đại, nắm bắt xu hướng, đem đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho người học.

Trường Đại học Soongsil

 • Tên tiếng Hàn: 숭실대학교
 • Tên tiếng Anh: Soongsil University
 • Địa chỉ: 369 Sangdo-Ro, Dongjak-Gu, Seoul, Korea
 • Website: http://pre.ssu.ac.kr/web/eng/home
 • Năm thành lập: 1897

Soongsil là ngôi trường là một trong những ngôi trường đào tạo lâu đời tại “xứ kim chi” với 120 tuổi và mang đậm màu sắc cơ đốc giáo. Đây là ngôi trường có chất lượng đào tạo truyền thông, IT có thế mạnh vượt trội.

Du học ngành Truyền thông tại Đại học Soongsil sẽ đem đến cho người học cơ hội phát triển kỹ năng chuyên môn một cách toàn diện với môi trường học tập đầy đủ trang thiết bị hiện đại cũng như chất lượng đào tạo đạt chuẩn từ giảng viên chuyên ngành.

Trường Đại học Ajou

 • Tên tiếng Hàn: 아주대학교
 • Tên tiếng Anh: Ajou University
 • Địa chỉ: 208 206 World cup-ro, Yeongtong-gu, Suwon, Gyeonggi-do
 • Website:  https://www.ajou.ac.kr/en/
 • Năm thành lập: 1973

Tuy không phải là trường đại học có lịch sử hình thành lâu đời xong Đại học Ajou đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những trường Đại học uy tín tại Hàn Quốc, khẳng định vị trí của mình trong hệ thống giáo dục “xứ kim chi”.

Trường đại học Ajou được trang bị cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại cùng thư viện sách rộng lớn để có thể phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu của sinh viên cũng như giảng viên trong trường. Bên cạnh đó, mức học phí hợp lý là “điểm cộng” của trường, giúp du học sinh giảm bớt gánh nặng kinh tế.

Trường Đại học Myongji

 • Tên tiếng Hàn: 명지대학교
 • Tên tiếng Anh: Myongji University
 • Địa chỉ: Namgajwa 2-dong, Seodaemun-gu, Seoul, Korea
 • Website: https://www.mju.ac.kr
 • Năm thành lập: 1948

Đại học Myongji là ngôi trường tư thục danh tiếng tại Hàn Quốc sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hệ thống giáo dục đa dạng đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng như hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Trường nằm tại vị trí trung tâm của thành phố Seoul , gần các trung tâm văn hóa và giao thông thuận tiện bạn có thể thỏa sức khám phá nền văn hóa cũng như cuộc sống nhộn nhịp để tích lũy thêm kiến thức cho bản thân.

Trường Đại học Konkuk

 • Tên tiếng Hàn: 건국대학교
 • Tên tiếng Anh: Konkuk University
 • Loại hình: Dân lập
 • Năm thành lập: 1946
 • Số lượng sinh viên: 25,000 sinh viên
 • Học phí học tiếng Hàn: 6,800,000 KRW

Đây cũng là ngôi trường tư thục nổi tiếng tại Seoul, được đánh giá cao với chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hàn Quốc. Konkuk liên tục được đánh giá và xếp thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng về chất lượng giáo dục. Có thể nói Đại học Konkuk là 1 trong những ngôi trường danh tiếng không chỉ với sinh viên trong nước mà còn với du học sinh quốc tế.

Với sự phân tích trên, có thể thấy du học Hàn Quốc ngành Truyền thông đang mở ra cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam, đặc biệt là những bạn trẻ năng động. Hi vọng những thông tin cung cấp sẽ giúp bạn hiểu đúng và đầy đủ về ngành Truyền thông tại Hàn Quốc để có sự chọn lựa phù hợp nhất. Nếu bạn còn bât kỳ câu hỏi nào về những điều kiện du học Hàn Quốc, chi phí cũng như thủ tục hồ sơ hãy để lại câu hỏi qua khung “chat” hoặc gọi vào số hotline 091 858 2233 để được hướng dẫn chi tiết nhé!

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (3)
 • comment-avatar

  tadalafil online canadian pharmacy – tadalafil generic online tadalafil

 • comment-avatar

  finasteride prescription – http://finasteridepls.com/ what’s propecia

 • comment-avatar
 • Disqus (0 )
  091.858.2233