Du học Hàn Quốc tại Hà Nội tại sao nên chọn Thanh Giang Conincon

Du học Hàn Quốc tại Hà Nội tại sao nên chọn Thanh Giang Conincon

Du học Hàn Quốc tại Hà Nội đang nóng lên bởi có sự chuyển dịch tương đối mạnh từ thị trường truyền thống Nhật Bản sang Hàn Quốc. Các công ty du học tại Hà Nội mọc lên mạnh mẽ khiến cho việc tìm kiếm một công ty du học uy tín trở nên khó khăn. Dưới đây là những phân tích để bạn biết tại sao du học Hà Nội nên chọn Thanh Giang Conincon.

Du học Hàn Quốc trở nên hấp dẫn đặc biệt đối với giới trẻ và thu hút được lượng đông đảo hơn 1 phần vì chi phí thấp hơn Nhật Bản trong khi chất lượng đào tạo thì không thua kém nhiều, phần nữa là vì điều kiện du học Hàn Quốc nhìn chung vẫn thấp hơn so với Nhật Bản nên nhiều người chọn du học Hàn Quốc như là một phương án an toàn hơn. Trước hết, phải thừa nhận du học Hàn Quốc tại Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành phố nào hiện tại đều có những rủi ro nhất định.

Du học Hàn Quốc tại Hà Nội nhiều rủi ro

Nguyên nhân của những rủi ro khi du học Hàn Quốc tại Hà Nội là do nhu cầu lớn, nguồn cung cũng rất lớn. Khi các công ty du học mọc lên quá nhiều thì việc kiểm soát chất lượng không được chặt chẽ. Chính vì vậy giữa các công ty uy tín thì còn rất nhiều cơ sở chưa đủ điều kiện về mặt chuyên môn, pháp lý. Thậm chí chưa thể gọi là một công ty vẫn mời chào khách hàng và cung cấp dịch vụ bình thường

Thứ 2, du học  tại Hà Nội nhiều rủi ro còn vì sự chủ quan, thiếu kiến thức của các học sinh, phụ huynh dẫn tới dễ dàng tin người và sa bẫy những cơ sở du học Hàn Quốc Hà Nội xấu.

Tiếp theo, những rủi ro du học  như là hệ quả của sự quản lý thiếu chặt chẽ và các hình thức xử phạt thiếu tính răn đe khiến cho các hành vi lừa đảo trong việc du học vẫn rất nhức nhối.

Du học Hàn Quốc tại Thanh Giang có nhiều lợi ích vượt trội

Du học Hàn Quốc tại Hà Nội bạn nên chọn Thanh Giang vì sẽ có những lợi ích vượt trội so với các cơ sở khác như:

Thanh Giang Conincon là công ty du học uy tín hàng đầu với thị trường trọng điểm ban đầu là Nhật Bản. Nhưng gần đây, Thanh Giang cũng chú trọng phát triển du học Hàn Quốc và đã trở thành đối tác tin cậy của hơn 40 trường Hàn ngữ khắp cả nước.

Thanh Giang Conincon với sứ mệnh kiến tạo thế công dân toàn cầu thống nhất từ khâu tư vấn đến đào tạo nhằm khai phá và nâng cao năng lực, chất lượng học viên. Hiểu được rằng, chìa khóa thành công trên con đường du học chính là công thức ngoại ngữ + bản lĩnh. Chính vì vậy, mỗi học viên của Thanh Giang luôn được rèn luyện và bồi dưỡng toàn diện về ngoại ngữ, ý chí, tâm hồn và các kỹ năng sống.

Du học Hàn Quốc tại Hà Nội bạn nên chọn Thanh Giang vì Thanh Giang có hệ thống học viện và các ký túc xá hiện đại, văn minh, đáp ứng nhu cầu học tập và sinh sống an toàn cho cả những học viên ở xa trung tâm trong suốt 6 tháng học tiếng. Đây cũng là cơ hội để các em tập rượt với cuộc sống tự lập khi chỉ thời gian ngắn nữa thôi các em buộc phải xa nhà, đi đến với những chân trời tri thức mới.

Du học bạn nên chọn Thanh Giang Conincon vì đây được xem là một công ty du học có truyền thống văn hóa Á Đông đậm nét. Nếu quan sát thì có thể thấy được học viên Thanh Giang được đào tạo rất chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa, tác phong của người Hàn, người Nhật. Chính vì vậy, học viên của Thanh Giang luôn được các trường Hàn và ĐSQ đánh giá rất cao.

Thanh Giang Conincon luôn nỗ lực nâng cao chất lượng học viên nên tỷ lệ đỗ visa và du học thành công ở đây rất cao. Kết thúc khóa học tiếng Hàn 6 tháng tại Thanh Giang, Thanh Giang luôn cam kết chất lượng đầu ra tốt, bạn có thể giao tiếp tiếng Hàn cơ bản nếu tuân thủ nghiêm túc những quy định chúng tôi đề ra. Thanh Giang có đội ngũ giáo viên Hàn Quốc rất giỏi, giàu kinh nghiệm và cả những giáo viên bản ngữ nhiệt tình, thân thiện để các em học nhanh nhất và có thêm động lực yêu thích con người và đất nước Nhật Bản.

Thanh Giang Conincon là Công ty du học TOP đầu cả nước có trụ sở chính ở Hà Nội

Du học Hàn Quốc tại Hà Nội bạn nên chọn Thanh Giang Conincon vì đây là công ty du học hàng đầu về Nhật Bản, Hàn Quốc, hơn nữa trụ sở chính của Thanh Giang Conincon là ở Hà Nội, nơi tập trung những điều kiện tốt nhất về chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất để bạn phát huy tối đa khả năng ngoại ngữ và các kỹ năng hoàn diện của bản thân.

Du học  bạn nên chọn Thanh Giang còn vì tỷ lệ đỗ visa du học Hàn Quốc ở đây rất cao. Một khi công ty đã có uy tín với đại sứ quán rồi thì bạn sẽ dễ đố visa hơn. Hơn thế nữa với những kinh nghiệm tư vấn lâu năm, bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn của Thanh Giang chia sẻ và lựa chọn từ ngành học, trường học, … sao cho phù hợp nhất.

Hơn thế nữa, du học  tại Hà Nội bạn nên chọn Thanh Giang còn bởi chi phí ở đây rất rẻ so với chất lượng bạn nhận được.

Vậy, du học Hàn Quốc tại Hà Nội nếu còn băn khoăn nên chọn công ty nào uy tín, hiệu quả, chi phí thấp thì bài viết đã đưa ra cho bạn gợi ý và giải thích cặn kẽ nhất. Chúc bạn sẽ sớm thực hiện được ước mơ du học Hàn Quốc của mình 

 

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )
091.858.2233