Du học Hàn Quốc tại Nghệ An – TRUNG T M tư vấn du học Hàn uy tín
Du học Hàn Quốc tại Nghệ An – TRUNG TÂM tư vấn du học Hàn uy tín 2021

Du học Hàn Quốc tại Nghệ An – TRUNG TÂM tư vấn du học Hàn uy tín 2021

Cùng với sự phát triển của thị trường du học những năm gần đây, hệ thống trung tâm du học ngày càng được mở rộng. Bên cạnh các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM…thì các trung tâm cũng mở rộng chi nhánh đến nhiều tỉnh, thành phố khác. Trong đó có Nghệ An. Đây cũng là một trong những tỉnh thành có số lượng học sinh đi du học Hàn tăng nhanh thời gian gần đây. Vậy đi du học Hàn Quốc tại Nghệ An chọn trung tâm nào?

Tìm hiểu thị trường du học Hàn Quốc tại Nghệ An

Nhu cầu đi du học Hàn Quốc tại Nghệ An tăng nhanh

Những năm gần đây, du học trở thành chọn lựa của nhiều bạn học sinh sau khi hoàn thành chương trình THPT. Thị trường du học cũng rất phát triển, không chỉ ở các thành phố lớn mà còn ở các tỉnh, thành phố khác như Nghệ An, Hải Phòng, Đà Nẵng…

Theo số liệu thống kê, chỉ riêng năm 2017, có khoảng 400 em học sinh đi du học Hàn Quốc. Trong đó chủ yếu là các bạn trẻ đến từ thành phố Vinh. Con số này tăng nhanh so với những năm trước đó và tiếp tục tăng nhanh trong những năm tiếp theo.

Du học Hàn Quốc tại Nghệ An – TRUNG T M tư vấn du học Hàn uy tín 2021

Du học Hàn Quốc – Xu hướng chọn lựa của các bạn trẻ sau tốt nghiệp THPT

Cùng với đó, số lượng các trung tâm du học Hàn Quốc tại Nghệ An cũng được mở rộng. Số liệu thống kê của Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An, tính đến tháng 10/2019, địa bàn tỉnh có 74 trung tâm du học được cấp phép hoạt động. Các trung tâm hoạt động trên lĩnh vực du học tại nhiều quốc gia, trong đó, Hàn Quốc chiếm một phần không hề nhỏ.

Sự mở rộng của hệ thống trung tâm du học tạo điều kiện thuận lợi để những bạn học sinh có thể đi du học Hàn Quốc một cách thuận tiện và dễ dàng hơn.

Chọn trung tâm du học uy tín và vấn đề của học sinh

Theo chia sẻ của bộ phận Tư vấn du học Thanh Giang, bên cạnh mặt tích cực, tạo điều kiện thuận lợi cho những bạn trẻ muốn đi du học Hàn Quốc tại Nghệ An thì sự phát triển của thị trường du học cũng đem đến những mặt trái. Đó là sự xuất hiện của những trung tâm du học kém uy tín, cung cấp dịch vụ không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Bên cạnh những trung tâm hoạt động hợp pháp, có giấy phép thì cũng có không ít trung tâm, công ty du học thuộc diện tạm dừng hay đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ vẫn hoạt động. Chưa kể đến những công ty du học “ma”, cung cấp dịch vụ “ảo”, lừa gạt học sinh, khiến những em học sinh và gia đình “nhẹ dạ cả tin” lâm vào cảnh “dở khóc dở cười”.

Chính vì thế, vấn đề chọn lựa trung tâm tư vấn du học tại Nghệ An vẫn là vấn đề gây nhiều trở ngại cho học sinh, nhất là những học sinh và gia đình chưa có nhiều hiểu biết về du học Hàn Quốc.

>>> Tiêu chí chọn lựa trung tâm du học Hàn Quốc uy tín

Như đã trình bày ở trên, số lượng trung tâm du học ngày càng tăng, xong không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ uy tín, đem đến mức chi phí phù hợp cho học sinh. Vậy để chọn lựa địa chỉ du học uy tín tại Nghệ An, bạn cần quan tâm tiêu chí nào khi chọn lựa?

Có kinh nghiệm trong lĩnh vực du học

Những công ty du học Hàn Quốc uy tín sẽ là những đơn vị có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Với nhiều kinh nghiệm tư vấn và làm dịch vụ, các trung tâm uy tín sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và có kinh nghiệm chuyên môn, có kiến thức và khả năng tư vấn…hỗ trợ tốt nhất cho những bạn học sinh đang có nguyện vọng đến với “đất nước củ sâm”.

Có sự liên kết và hợp tác với nhiều đối tác

Một trung tâm du học Hàn Quốc tại Nghệ An uy tín sẽ có hệ thống đối tác lớn, có sự liên kết chặt chẽ giữa những đối tác. Công ty cũng sẽ thường xuyên tổ chức hội thảo để trao đổi thông tin, thu hút sự quan tâm cũng như chú ý của chọc sinh và phụ huynh trên địa bản.

Chú trọng đào tạo tiếng Hàn

Những đơn vị tư vấn du học uy tín, có nhiều kinh nghiệm sẽ chú trọng đến việc đào tạo năng lực tiếng Hàn cho học sinh. Bởi họ hiểu rằng, năng lực tiếng Hàn là yếu tố “cần và đủ” để các bạn học sinh học tập cũng như thích nghi với cuộc sống tại Hàn.

Du học Hàn Quốc tại Nghệ An – TRUNG T M tư vấn du học Hàn uy tín 2021

Trung tâm du học uy tín và có kinh nghiệm sẽ chú trọng năng lực tiếng Hàn của học sinh

Vì thế, bạn cần tìm hiểu chương trình đào tạo tiếng Hàn của trung tâm trước khi chọn lựa. Thêm đó, những trung tâm uy tín cũng sẽ có đội ngũ giáo viên có năng lực giảng dạy tốt, đem đến những giờ học chất lượng cho học sinh.

Bên cạnh đó, để đánh giá trung tâm du học Hàn Quốc tại Nghệ An uy tín, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm website, fanpage của công ty hay qua quá trình tư vấn và định hướng của tư vấn viên.

Tài chính minh bạch

Khi tìm hiểu về chương trình du học Hàn Quốc tại Nghệ An, chi phí là vấn đề mà hầu hết các bạn học sinh và phụ huynh quan tâm. Mỗi trung tâm sẽ có chính sách tính phí riêng và đem đến bảng phí khác nhau, vì thế, hãy tham khảo bảng phí của nhiều trung tâm khác nhau và chọn trung tâm du học uy tín đem đến mức chi phí tốt nhất.

Trung tâm du học Hàn Quốc tại Nghệ An – Thanh Giang Conincon

Là một trong những trung tâm du học uy tín hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn du học Hàn Quốc, Thanh Giang Conincon là địa chỉ uy tín cho những học sinh muốn đi du học Hàn Quốc. Đây là đơn vị được đánh giá cao trong cung cấp dịch vụ tư vấn du học, giúp đỡ hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam chạm tay tới ước mơ du học với lộ trình thông minh và tiết kiệm nhất.

Thực hiện phương châm “chắp cánh ước mơ du học cho thế hệ trẻ Việt Nam”, Thanh Giang mở rộng hệ thống chi nhánh đến nhiều tỉnh và thành phố khác nhau trong cả nước, trong đó có Chi nhánh Thanh Giang Nghệ An.

Thanh Giang – “Chắp cánh” ước mơ du học cho thế hệ trẻ

Liên kết với nhiều trường đại học Hàn Quốc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, đặc biệt là Hàn Quốc và Nhật Bản, Thanh Giang ngày càng khẳng định vai trò và vị thế của mình. Trung tâm là đại diện tuyển sinh của nhiều trường đại học, cao đẳng uy tín tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Hàn Quốc.

Điều này đem lại nhiều lợi thế, tạo điều kiện thuận lợi để học sinh trải nghiệm môi trường giáo dục phát triển tại “xứ kim chi”. Đặc biệt, các bạn học sinh còn có nhiều cơ hội nhận học bổng cũng như chương trình ưu đãi của trường.

Định hướng lộ trình du học phù hợp

Hiểu được vai trò quan trọng trong định hướng và tư vấn du học Hàn Quốc, Thanh Giang trang bị đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình và có hiểu biết về du học và các trường Hàn Quốc.

Vì thế, các bạn học sinh khi đến với Thanh Giang Nghệ An sẽ được định hướng chọn ngành học phù hợp với sở thích cũng như năng lực, tư vấn chọn trường du học phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình. Mọi vấn đề thắc mắc trong quá trình học và chuẩn bị hồ sơ đều được tư vấn và giải đáp tận tình.

Chú trọng đào tạo năng lực tiếng

Hiểu được ngoại ngữ là điều kiện “cần và đủ” là yếu tố quan trọng giúp du học sinh sống, làm việc và học tập tại Hàn Quốc, Thanh Giang rất chú trọng trong đào tạo năng lực tiếng Hàn.

Khi đi du học tại Thanh Giang Nghệ An, học sinh sẽ được đào tạo tiếng Hàn từ từ 6 tháng đến 1 năm để có thể chuẩn bị năng lực tiếng cơ bản. Điều này giúp các bạn nhanh chóng thích nghi với cuộc sống, môi trường học tập.

Du học Hàn Quốc tại Nghệ An – TRUNG T M tư vấn du học Hàn uy tín 2021

Lớp học tiếng Hàn tại Trung tâm Thanh Giang

Cùng với việc đào tạo tiếng, Thanh Giang cũng thường xuyên chia sẻ và kinh nghiệm thực tế, văn hóa và lối sống Hàn Quốc, đem đến nhiều hiểu biết thú vị về “đất nước củ sâm” cho học sinh.

Chi phí rõ ràng và minh bạch

Để giúp bạn tìm hiểu chi phí hiệu quả, Thanh Giang luôn cung cấp bảng phí dịch vụ rõ ràng và minh bạch. Các khoản phí được liệt kê cụ thể trong hợp đồng, và bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản phí phát sinh nào khác.

Nhiều chương trình học bổng và ưu đãi

Nhằm đem đến cho học sinh giải pháp du học tiết kiệm nhất, đội ngũ nhân viên của Thanh Giang luôn tìm kiếm các chương trình học bổng, ưu đãi từ các trường Hàn. Các suất học bổng rất đa dạng, dao động từ 30-100% học phí, hay các chương trình hỗ trợ phí sinh hoạt, bảo hiểm, ký túc xá…hỗ trợ tốt nhất về chi phí cho du học sinh, nhất là những bạn gặp khó khăn về tài chính.

Trong những dịp đặc biệt hay sự kiện kỷ niệm, Thanh Giang cũng áp dụng chính sách ưu đãi tốt cho học viên như 20/10, ưu đãi dịp cuối năm, Tết dương lịch…

Cùng với đó, Thanh Giang còn nỗ lực tìm kiếm những cơ hội tốt để hỗ trợ tốt nhất về chi phí cho học viên. Rất nhiều chương trình hỗ trợ vừa học vừa làm và học bổng hấp dẫn như Học bổng Báo, Học bổng Điều dưỡng, Học bổng Nhà hàng…

HƯỚNG DẪN quy trình du học Hàn Quốc tại Thanh Giang Nghệ An

Bước 1: Liên hệ với Thanh Giang

Liên hệ ngay với Phòng Tư vấn của Thanh Giang để được hỗ trợ

Nếu bạn có mong muốn đi du học Hàn Quốc, hãy liên hệ với bộ phận tư vấn viên của Thanh Giang để được hướng dẫn cụ thể. Bạn có thể liên hệ theo nhiều hình thức như gọi điện trực tiếp, liên hệ qua wechat, fanpage hay zalo…

>>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ Thanh Giang Conincon Nghệ An
 • 120 Nguyễn Du, Khối 11, Phường Bến Thuỷ, TP.Vinh, Nghệ An.
 • Di động: 096 450 2233
 • Email: duhoc@thanhgiangconincon.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocthanhgiangnghean/

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ và thủ tục cần thiết

Ngay sau khi nhận được tín hiệu từ phía học viên, đội ngũ nhân viên của Thanh Giang sẽ liên hệ lại, tìm hiểu nhu cầu thực tế và hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ và nộp phí đăng ký hồ sơ đầu vào.

Chuẩn bị hồ sơ du học Hàn Quốc là bước rất quan trọng trong hành trình đến với “xứ kim chi”. Có thể nói, chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác là điều kiện “cần và đủ” để bạn có thể đi du học Hàn Quốc.

Việc chuẩn bị hồ sơ du học Hàn Quốc gồm nhiều loại giấy tờ khác nhau, về cơ bản, học sinh cần chuẩn bị các loại giấy tờ và thủ tục sau:

 • Hộ chiếu
 • Giấy tờ học vấn
 • Giấy giới thiệu bản thân
 • Bản kế hoạch học tập
 • Sơ yếu lý lịch
 • Chứng minh nghề nghiệp và thu nhập
 • Giấy khám sức khỏe
 •   Ảnh thẻ làm hồ sơ

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ đi du học Hàn Quốc, bạn cần đặc biệt lưu ý Giấy giới thiệu bản thân và Bản kế hoạch học tập. Phần này Thanh Giang sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất, tăng khả năng xin visa du học.

>>> Bản kế hoạch học tập du học Hàn Quốc

bản kế hoạch này, du học sinh phải tự viết vì phía Đại sứ quán không chấp nhận bản dịch. Bạn có thể viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.

Nội dung của bản kế hoạch học tập bao gồm:

 • Họ và tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • Thời gian học tiếng Hàn
 • Lý do vì sao đi du học Hàn Quốc
 •  Lý do chọn trường
 • Kế hoạch học tập tại trường: học tiếng hoặc học lên đại học. Học chuyên ngành gì và lý do chọn chuyên ngành đó.
 • Người chu cấp chi phí học tập sinh hoạt là ai? Bạn có dự định đi làm thêm không?
 • Dự định trong tương lai sau khi hoàn thành việc học tập ở Hàn Quốc

>>> Giấy giới thiệu bản thân

Bên cạnh Bản kế hoạch học tập thì Giấy giới thiệu bản thân cũng là loại giấy tờ bạn cần phải viết tay.

Nội dung của Giấy giới thiệu bản thân bao gồm:

 • Tình trạng cá nhân: nghề nghiệp, nơi làm việc, quá trình học tập trước đây của bản thân, trình độ tiếng Hàn .
 •   Hoàn cảnh gia đình: tên, tuổi tác, nghề nghiệp, nơi làm việc của các thành viên trong gia đình.
 • Nêu các điểm mạnh, sở trường của bản thân, các hoạt động xã hội, câu lạc bộ đã từng tham gia.
 • Học sinh phải tự viết kế hoạch học tập bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, không chấp nhận bản dịch.

Bước 3:  Nộp chi phí du học Hàn Quốc

Chi phí du học Hàn Quốc tuy thấp hơn một số quốc gia châu Âu, xong cũng là vấn đề gây nhiều trở ngại, là “bài toán” của rất nhiều người khi thực hiện ước mơ du học.

Thực tế, khó để đưa ra một con số chính xác cho câu hỏi: “Chi phí du học Hàn Quốc bao nhiêu tiền?” bởi khoản phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bên cạnh thời gian học tiếng Hàn, ngành học, trường học tại Hàn Quốc thì chi phí du học Hàn còn phụ thuộc vào chính sách tính giá của trung tâm tư vấn mà bạn chọn lựa.

Nhằm hỗ trợ tốt nhất về chi phí, giúp gia đình học sinh giảm bớt gánh nặng tài chính, Thanh Giang luôn đem đến chính sách tốt nhất về chi phí, giúp bạn tiết kiệm phí du học hiệu quả nhất.

Cụ thể, chi phí đi du học Hàn tại Thanh Giang (theo bảng phí cập nhật mới nhất) dao động trong khoảng 126 triệu – 182 triệu đồng. Đây là mức phí trọn gói, đã bao gồm các khoản là: Phí xử lý hồ sơ, Học phí học tiếng Hàn, Khóa học bổ trọ online, Tiền sách giáo khoa, đồng phục…phí một năm học phí tiếng Hàn.

>>>  Phí lần 1: Học viên đóng ngay khi đăng ký tham gia chương trình: 28.470.000 VNĐ

 • Chi phí du học 1 năm học phí cho trường: 80-136 triệu ( dao động tùy từng trường)
 • Học phí trong nước 6 tháng: 10,2 triệu ( đối với học cả ngày, cam kết đạt trình độ tương đương Topik II trước khi bay )
 • Vé máy bay: Nếu gia đình nhờ trung tâm mua, giá vé sẽ tùy từng thời điểm bay
 • Tiền KTX: 800.000 x 6 tháng = 4.8 triệu
 • Tiền điện, nước: 200.000 x 6 tháng = 1.2 triệu
 • Sách giáo khoa, áo đồng phục: 350.000 (trong đó sách giáo khoa 250.000 và đồng phục 100.000)

>>> Phí lần 2: Học viên đóng khi có kết quả Visa: 33 triệu

 • Đặt cọc chống trốn: 1500$-10.000$ (tùy từng trường yêu cầu, nếu trường không yêu cầu thì gia đình không mất khoản phí này. Số tiền này là đặt cọc 3 bên giữa ngân hàng, gia đình và trường Hàn. Sau 1 năm nếu học sinh không trốn bất hợp pháp số tiền này sẽ được gửi về gia đình bao gồm cả gốc và lãi).
 • Không chỉ đem đến bảng phí du học giá tốt, Thanh Giang còn có nhiều chính sách hỗ trợ cho học viên với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như tặng học phím tặng vé máy bay…giúp gia đình giảm bớt phần nào gánh nặng tài chính.

Bước 4: Định hướng ngành học phù hợp

Khi tham gia chương trình du học Hàn Quốc tại Thanh Giang, bạn cũng sẽ được tư vấn để chọn lựa ngành học phù hợp nhất.

Dựa trên các yếu tố nguyện vọng, năng lực và tình hình tài chính của học viên, đội ngũ tư vấn của Thanh giang sẽ hỗ trợ bạn chọn lựa ngành nghề phù hợp để bạn có thể phát triển bản thân và định hướng tương lại một cách tốt nhất.

Bước 5: Học tiếng Hàn và rèn luyện tại trung tâm Thanh Giang

Hiểu được ngoại ngữ là yếu tố quan trọng giúp du học sinh thích nghi với môi trường sống và học tập, Thanh Giang rất chú trọng đào tạo năng lực ngoại ngữ cho học sinh.

Du học Hàn Quốc tại Nghệ An – TRUNG T M tư vấn du học Hàn uy tín 2021

Tham gia học và đào tạo tiếng Hàn tại trung tâm

Thông thường, học sinh của Thanh Giang sẽ được đào tạo từ 6 tháng đến 1 năm để có thể chuẩn bị năng lực tiếng cơ bản. Điều này giúp các bạn nhanh chóng thích nghi với cuộc sống, môi trường học tập.

Bên cạnh đó, Thanh Giang cũng chú trọng đến việc chia sẻ và kinh nghiệm thực tế, giúp học viên có được sự chọn lựa tối ưu nhất.

Bước 6: Gửi hồ sơ và nhận thông báo nhập học từ trường Hàn

Sau khi tiếp nhận hồ sơ đầy đủ từ phía học sinh, Thanh Giang sẽ hỗ trợ bạn xử lý hồ sơ du học Hàn Quốc và gửi hồ sơ cho phía trường Hàn.

Khi nhận được phản hồi từ trường du học, Thanh Giang sẽ thông báo đến học sinh. Lúc này, học sinh sinh sẽ nhận thông báo học phí của trường và hoàn thành học phí theo giấy báo từ trường Hàn Quốc gửi về. Sau khi nhận tiền học phí thì phía trường sẽ gửi giấy báo nhập học về trung tâm hay địa chỉ của học viên.

Bước 7: Xin visa du học Hàn Quốc tại Đại sứ quán

Xin visa du học là bước cuối cùng, cũng là bước quan trọng nhất

Thanh Giang hỗ trợ bạn hoàn thiện hồ sơ du học và gửi hồ sơ lên Đại sứ quán để xin visa du học Hàn Quốc. Phía Đại sứ quán sẽ kiểm duyệt hồ sơ học bạ và năng lực tiếng Hàn, năng lực tài chính…của học sinh trước khi cấp visa. Thời gian xét duyệt sẽ khoảng 1 tháng kể từ ngày nộp.

Bước 8. Chuẩn bị hành lý và lên đường

Sau khi xét duyệt, nếu hồ sơ đạt yêu cầu, Đại sứ quán sẽ cấp visa du học và gửi về địa chỉ của học viên.

Khi đã hoàn thiện mọi thủ tục visa du học, học sinh cần chuẩn bị hành lý và đặt vé máy bay để đi du học Hàn Quốc. Bên cạnh đó, các bạn đừng quên tìm hiểu về văn hóa, cuộc sống và lối sống tại “đất nước củ sâm” để có thể nhanh chóng thích nghi với cuộc sống du học nhé!

Đại diện của Thanh Giang sẽ gặp mặt học viên và học sinh trước xuất cảnh.

>>>Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm du học Hàn Quốc du học sinh nhất định phải biết

Lời kết

Trên đây là thông tin trung tâm du học Hàn Quốc tại Nghệ An – Thanh Giang Conincon. Đây là một trong những địa chỉ tư vấn du học uy tín cho những học sinh tại Nghệ An. Nếu có vấn đề thắc mắc, cần giải đáp về chương trình du học Hàn Quốc, hãy liên hệ với Thanh Giang để được hỗ trợ và giải đáp nhé!

CATEGORIES
Share This
091.858.2233