Du học Hàn Quốc tự túc - CHI PHÍ RẺ , ĐIỀU KIỆN đơn giản
Du học Hàn Quốc tự túc, CHI PHÍ RẺ , ĐIỀU KIỆN đơn giản

Du học Hàn Quốc tự túc, CHI PHÍ RẺ , ĐIỀU KIỆN đơn giản

Hàn Quốc là một trong những Quốc gia được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, đây được xem là môi trường tốt nhất để phát triển tương lai cho thế hệ trẻ. Chính vì lẽ đó, có rất nhiều bạn lựa chọn du học Hàn Quốc tự túc làm mục tiêu phấn đấu, vậy để đi du học Hàn Quốc tự túc thành công, bạn cần trải qua những thủ tục gì? Chi phí cụ thể ra sao? Cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

1. Hiểu như thế nào về du học Hàn Quốc tự túc

Hiểu đúng về du học Hàn Quốc tự túc

Nhiều bạn trẻ chọn đi du học Hàn Quốc hiện nay

Từ trước đến nay, du học được biết đến chủ yếu theo 2 hình thức là học bổng và tự túc, mỗi loại đều có những điều kiện và tiêu chuẩn khác nhau, cụ thể như sau:

Đối với các học viên được cấp học bổng thì được miễn giảm các khoản như học phí du học Hàn, ký túc xá, sinh hoạt phí… Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp khóa học các bạn phải ở lại làm việc tại nơi tài trợ trong khoảng thời gian thỏa thuận nhất định. Vì thế, nhiều người không thích ràng buộc mà vẫn muốn học trong môi trường tốt như vậy nên tìm đến du học Hàn Quốc tự túc.

Đối với du học Hàn Quốc tự túc là gia đình tự bỏ toàn bộ các khoản từ học phí du học Hàn Quốc, làm hồ sơ du học Hàn Quốc, vé máy bay đi Hàn… chi phí sinh hoạt trong suốt quá trình học tập tại Hàn. Bạn cũng phải tự lên kế hoạch tìm trường, chọn ngành học và thực tập, công việc làm thêm sao cho hiệu quả nhất

2. Thủ tục làm hồ sơ đi du học Hàn Quốc tự túc gồm:

Những thủ tục làm hồ sơ đi du học Hàn Quốc tự túc

Bộ hồ sơ du học tự túc đầy đủ gồm những giấy tờ gì

Bước 1: Tìm trường phù hợp với năng lực của bản thân bằng cách tự truy cập vào website của nhà trường để tìm hiểu hoặc liên hệ với các anh chị cựu du học sinh/ tiền bối trường đó để xin kinh nghiệm.

Bước 2: Sau khi chọn trường phù hợp hãy tự liên hệ hoặc gửi email đến phòng tuyển sinh của nhà trường để hỏi về thủ tục làm hồ sơ, chi phí, thời hạn…

Bước 3: Tiến hành làm hồ sơ du học Hàn Quốc để gửi sang trường Hàn, gửi đến tổng lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán để bốc số xác thực hồ sơ và nhận giấy hẹn thời gian mang hồ sơ đến xác thực

Bước 4: Gửi hồ sơ đã được xác thực qua trường, nếu trường đã nhận ứng viên để trường gửi invoice báo học phí và bạn cần phải ra ngân hàng thanh toán cho nhà trường để trường gửi thư mời nhập học.

Bước 5: Xin Visa du học Hàn Quốc tại Đại sứ quán Hàn Quốc, đây là bước quan trọng và quyết định cuối cùng bạn có cơ hội được học tập tại Hàn Quốc hay không nhé.

3. Chi phí đi du học Hàn tự túc

Chi phí du học Hàn luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, gia đình học viên phải chi trả các khoản gì? Và bao nhiêu là phù hợp?

3.1 Chi phí du học Hàn Quốc tự túc tại Việt Nam

Gồm có các khoản như phí hồ sơ du học Hàn Quốc, học phí tiếng Hàn tại trung tâm, vé máy bay, sách vở trong đó:

– Chi phí hồ sơ du học Hàn Quốc khoảng: 1.500 USD

– Chi phí học tiếng tại trung tâm (đối với những người chưa biết tiếng Hàn) trong 6 tháng và chi phí 1.500k/tháng

Vé máy bay đi du học Hàn Quốc tự túc từ 6 triệu -11 triệu, tùy từng thời điểm

– Chứng minh tài chính, người bảo lãnh phải có sổ tiết kiệm hoặc tài khoản ngân hàng từ 10.000USD, thời hạn từ 6 tháng tính đến thời điểm phỏng vấn Visa du học Hàn Quốc

3.2 Chi phí khi sang Hàn Quốc

Học phí cho các trường tại Hàn Quốc từ 60-110 triêu/ năm tùy từng trường nằm ở các vùng khác nhau.

– Chi phí ở từ 3-8 triệu tùy từng điều kiện và vị trí chỗ ở. Thường mới sang thì các bạn chọn ký túc xá để không phải di chuyển nhiều, một số bạn khác rủ nhau thuê nhà ở ngoài để tiết kiệm tiền tối đa.

– Chi phí sinh hoạt hằng ngày như ăn, đi lại, điện thoại… tùy từng mục đích và nhu cầu của từng người sẽ có các chế độ tự điều chỉnh khác nhau.

Học viên có thể tự tra học phí của trường mình quan tâm theo hướng dẫn TẠI ĐÂY

Trên đây là một số vấn đề liên quan đến du học Hàn Quốc tự túc, nếu bạn đang quan tâm hoặc mong muốn được hỗ trợ tư vấn trực tiếp. Hãy liên hệ tới trung tâm tư vấn du học tự túc Thanh Giang qua hotline 091 858 2233 để biết thêm chi tiết.

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (3)
 • comment-avatar

  tadalafil professional – buy generic tadalafil online best place to buy tadalafil online reviews

 • comment-avatar

  buy tadalafil generic – tadalafil buy tadalafil 10 mg

 • comment-avatar

  finasteride alternative – http://finasteridepls.com/ difference between propecia and proscar

 • Disqus (0 )
  091.858.2233