Nhận biết trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động uy tín
Nhận biết trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động uy tín

Nhận biết trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động uy tín

Trung  tâm đào tạo xklđ uy tín là một trong những yếu tố quan trọng mang tính quyết định ban đầu kế hoạch đi lao động nước ngoài có thành công hay không. Chính vì vậy, ngay từ khi có ý định đi xklđ thì việc đầu tiên bạn cần làm song song với tìm hiểu về đất nước đó chính là một trung tâm xuất khẩu lao động uy tín.

Tại sao lại phải tìm được trung tâm đào tạo xklđ uy tín? Và làm thế nào để nhận biết được đâu là một trung tâm uy tín, đâu là những trung tâm cần phải cảnh giác và tránh xa? Hãy đọc và tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Tại sao phải tìm trung tâm đào tạo xklđ uy tín?

Bạn có thể tự mình đi xklđ giống như tự mình làm thủ tục đi du học hay không? Hay nhất định phải qua các trung tâm xklđ mới có thể đi được? Khác với việc đi du học, bạn cần có một công ty xklđ trong vai trò đơn vị phái cử thì bạn mới được tiếp nhận đi lao động ở nước ngoài. Bạn nhất định phải tìm được một trung tâm xklđ uy tín bởi mấy lý do dưới đây:

Trung tâm xklđ đóng vai trò quan trọng

Cũng giống như vai trò của các công ty du học, thậm chí quan trọng hơn khi bạn có thể tự mình làm thủ tục thì đi xklđ bạn nhất định cần một công ty xklđ. Các công ty, trung tâm xklđ đóng vai trò là cầu nối quan trọng giữa người lao động với các doanh nghiệp nước ngoài có nhu cầu tuyển dụng lao động. Chính vì vì vậy, chất lượng của các trung tâm đào tạo xklđ chính là một phần quan trọng quyết định đến việc bạn đi xklđ thuận lợi hay khó khăn.

Vai trò quan trọng của các công ty xklđ thể hiện rõ nhất ở khâu xử lý hồ sơ, xin visa và đào tạo cho người lao động. Chính vì vậy, người ta còn có thể gọi các trung tâm xuất khẩu lao động là trung tâm đào tạo xklđ. Đặc biệt, vấn đề đi lao động ở nước ngoài là vấn đề quan trọng liên quan nhiều đến pháp lý nên bạn nhất định phải lựa chọn cho mình một công ty uy tín để đảm bảo quyền lợi cho chính mình.

Chi phí đi xklđ không phải số tiền nhỏ

Bạn cần chú trọng tìm hiểu và chọn cho mình các trung tâm đào tạo xklđ uy tín bởi chi phí đi xklđ không phải là số tiền nhỏ, đối với nhiều người, nhất là các gia đình còn khó khăn thì tiền trăm triệu là cả một gia tài mà nhiều khi phải đánh đổi nhiều thứ để có được.

Vấn đề không chỉ là một số tiền lớn mà một khi đã quyết định lựa chọn trung tâm xklđ nào là bạn đã gửi trọn cả hy vọng và kế hoạch tương lai vào đó.

Rủi ro khi đi xuất khẩu lao động khá lớn

Bạn biết rằng, nhu cầu đi xuất khẩu lao động gần đây rất lớn, chính vì vậy nguồn cung cũng trỗi dậy nhanh chóng. Trong đó có cả những công ty uy tín và cả nhưng tổ chức, cá nhân thiếu uy tín, thiếu chuyên môn, thậm chí không có giấy phép cũng hoạt động đưa người đi lao động nước ngoài rất nguy hiểm. Rất nhiều trường hợp gặp phải các trung tâm xklđ lừa đảo, thiếu uy tín dẫn đến các rủi ro như bị ôm tiền đặt cọc, làm giả giấy tờ dẫn đến không thể đi xklđ được.

Hoặc tưởng như đơn giản, khâu tư vấn và xử lý hồ sơ cho người lao động không chặt chẽ khiến cho việc đi xklđ sẽ bị ảnh hưởng. Chẳng hạn như tư vấn đơn hàng không phù hợp hoặc chỉ nghĩ đến lợi nhuận trước mắt mà khai lệch bằng cấp dẫn đến suốt sau này người lao động sẽ không thể sử dụng được đúng bằng cấp của mình nếu muốn quay lại lao động lần 2 theo chương trình khác.

Thanh Giang CONINCON –  trung tâm đào tạo xklđ uy tín

Các trung tâm xklđ uy tín quan trọng đến vậy nên bạn nhất định phải tìm được một địa chỉ xklđ tốt nhất. Vậy làm sao, dấu hiệu nào để nhận biết trung tâm đào tạo xklđ uy tín? Dưới đây là một gợi ý dựa trên tiêu chí đánh giá trung tâm uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Có giấy phép hoạt động

Khi bạn chưa có kinh nghiệm nhiều thì một cách đơn giản nhất để bạn nhận diện trung tâm uy tín chính là giấy phép hoạt động. Khi một công ty xuất khẩu lao động được cấp giấy phép đồng nghĩa họ đã chứng tỏ được năng lực chuyên môn thì mới được chấp thuận về mặt pháp lý để hoạt động trong lĩnh vực này.

Chính vì vậy, bạn có thể tin tưởng lựa chọn các trung tâm xklđ có giấy phép hoạt động và ngược lại, những trung tâm không được cấp phép thì nhất định cần phải cảnh giác và không nên lựa chọn.

Thanh Giang được thành lập từ tháng 9/2011 là công ty ban đầu hoạt động trong lĩnh vực du học với các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Canada, New Zeland, Úc… Sau đó, Thanh Giang CONINCON đã mở rộng hoạt động ở lĩnh vực xuất khẩu lao động và được cấp giấy phép hoạt động ở lĩnh vực phái cử người lao động đi nước ngoài làm việc.

Có địa chỉ rõ ràng, cơ sở vật chất khang trang

Tiêu chí thứ 2 nhận diện một trung tâm uy tín trong lĩnh vực phái cử người lao động đi nước ngoài làm việc là phải có địa chỉ rõ ràng, cơ sở vật chất khang trang. Riêng khi lựa chọn trung tâm xklđ, ban đầu bạn có thể tìm hiểu online nhưng nhất định sau phải đến tận nơi để có sự quan sát và cảm nhận về độ tin cậy. Hoạt động phái cử người lao động đi nước ngoài cần rất nhiều công đoạn với sự phối hợp của nhiều phòng ban, chính vì vậy nếu một trung tâm nhỏ, sơ sài thì sẽ không thể vận hành tốt, chặt chẽ, chuyên nghiệp được.

Thanh Giang CONINCON có trụ sở chính tại Lô N7A, khu tái định cư X2A, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội. Ngoài trụ sở chính với 150 nhân viên các phòng ban, Thanh Giang CONINCON có hệ thống chi nhánh trải khắp các thành phố lớn mở ra cơ hội cho nhiều lao động ở khắp cả nước có điều kiện được hỗ trợ đi xklđ bởi một trung tâm uy tín.

Quy trình tư vấn, xử lý hồ sơ và tài chính chuyên nghiệp, khách quan

Ngoài ra, bạn hãy cảm nhận và đánh giá qua quá trình tư vấn, xử lý hồ sơ cũng như các khoản tài chính phải cụ thể, minh bạch. Quá trình này rất quan trọng. Bạn có thể cảm nhận được xem trung tâm đào tạo lao động đó có đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu hay không, tư vấn có tỷ mỷ, khách quan hay không.

Quy trình tư vấn, xử lý hồ sơ tại Thanh Giang CONINCON được khách hàng đánh giá là chuyên nghiệp, tận tụy với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn đơn hàng phù hợp nhất với sở thích và sở trường, điều kiện cụ thể của bản thân.

Thanh Giang – Trung tâm đào tạo xklđ uy tín với chi phí hợp lý

Trung tâm đào tạo xklđ uy tín sẽ có mức phí hợp lý so với mặt bằng chung. Chi phí cũng là một tiêu chí quan trọng bởi 2 vấn đề, mức phí vừa phải sẽ giảm thiểu áp lực tài chính cho bạn và gia đình. Hơn nữa, mức chi phí hợp lý mà mang về hiệu quả thiết thực thì đó thực chất chính là cách tiết kiệm chi phí cho bạn. Đây cũng là một điểm cộng của Thanh Giang được nhiều ứng viên ưu tiên lựa chọn.

Đào tạo chất lượng

Bạn có thể nhìn vào chất lượng đào tạo gồm đào tạo tiếng và các kỹ năng, tay nghề cho người lao động để đánh giá xem trung tâm đào tạo xklđ có uy tín hay không. Một trung tâm uy tín sẽ luôn đảm bảo cho lợi ích của người lao động bằng cách dùng cái tâm để đồng hành, chuẩn bị hành trang cùng người lao động tốt nhất trước khi lên đường.

Thanh Giang luôn chú trọng đào tạo để nâng cao tay nghề, trình độ của người lao động bằng các lớp học tiếng, kỹ năng và chuyên môn ngay tại trung tâm với hệ thống ký túc xá khang trang, hiện đại.  

Số lượng và chất lượng đơn hàng

Nói các công ty xuất khẩu lao động uy tín sẽ giúp hành trình đi xklđ lao động của bạn thuận lợi và nhiều lợi thế hơn bởi các công ty tốt, uy tín, có mối quan hệ tốt với các doanh nghiệp và nghiệp đoàn nước ngoài sẽ có nhiều đơn hàng, đa dạng về ngành nghề và mức lương, chế độ tốt để người lao động chủ động tuyển chọn.

Ngoài ra, bạn nên chọn các công ty được chính những người lao động đã đi trước đó nhận xét tốt, tỷ lệ đỗ cao và có sự hỗ trợ, tương tác tốt với người lao động ngay cả trong khi lao động ở nước ngoài và hoàn thành lao động quay về nước. Với tiêu chí này thì Thanh Giang cũng chắc chắn sẽ khiến bạn yên tâm. Trung tâm xklđ Thanh Giang uy tín đã được khẳng định qua chính các học viên và người lao động. Bạn có thể tìm hiểu ý kiến của người lao động tại các Group, diễn đàn để thấy được độ tin cậy của Thanh Giang.  

Các trung tâm đào tạo xklđ uy tín đóng vai trò quyết định ban đầu đối với người lao động. Có thể nói, chọn được trung tâm tốt thì hành trình đi xklđ sẽ thành công được ngay từ bước đầu. Tuy nhiên, khi đã đi được xklđ mới là sự khởi đầu, quá trình sau đó đòi hỏi bạn phải hết sức nỗ lực, cố gắng để nhanh chóng thích nghi và làm việc tốt nhất. 

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (1)
  • comment-avatar

    buying tadalafil online safely – generic tadalafil reviews tadalafil buy online

  • Disqus (0 )
    091.858.2233