Du học Hàn Quốc tại Nghệ An nên chọn trung tâm du học nào uy tín?
Du học Hàn Quốc tại Nghệ An nên chọn trung tâm du học nào uy tín?

Du học Hàn Quốc tại Nghệ An nên chọn trung tâm du học nào uy tín?

Bên cạnh hai thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM, nhu cầu đi du học Hàn Quốc tại Nghệ An cũng tăng nhanh trong thời gian gần đây. Thực tế cho thấy học sinh Nghệ An và Hà Tĩnh đi du học Hàn Quốc rất nhiều. Điều này thúc đẩy sự ra đời các đơn vị tư vấn du học trên địa bàn tỉnh. Trong đó, Thanh Giang là đơn vị tuyển sinh uy tín, nhận được sự tin tưởng của học sinh cũng như phụ huynh. Dưới đây là thông tin du học Hàn Quốc tại Nghệ An chi tiết!

1. Hiểu đúng về du học Hàn Quốc tại Nghệ An visa thẳng

Trước khi tìm hiểu chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc tại Nghệ An visa thẳng, bạn cần hiểu đúng về diện visa này. Vậy thực tế visa thẳng là gì?

Visa thẳng du học Hàn Quốc là diện visa mới của Chính phủ Hàn dành cho những du học sinh quốc tế nộp hồ sơ vào trường top 1%.

Cụ thể, từ ngày 1/7/2016 Bộ tư pháp Hàn Quốc thông báo chính thức cấp Visa thẳng cho các bạn có nguyện vọng đi du học tại Hàn Quốc. Những bạn học sinh đăng ký theo học ở các trường đại học tại Hàn Quốc có tỉ lệ sinh viên bỏ trốn dưới 1% (trường ưu tiên) sẽ được miễn giảm hồ sơ và xin mã số visa ở Cục quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc sở tại, nơi đặt trụ sở của trường đó.

Kho bạn được trường bên Hàn Quốc chấp nhận nhập học, bạn sẽ không phải trải qua vòng phỏng vấn của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam. Trong khoảng thời gian 1 tháng sau khi xin thư mời, bạn sẽ được cấp mã visa ngay tại Hàn Quốc.

Du học theo diện visa thẳng đem đến nhiều lợi ích cho du học sinh như:

 • Đảm bảo đỗ visa du học 100%
 • Độ tuổi du học được mở rộng
 • Tiết kiệm thời gian làm hồ sơ
 • Không giới hạn học sinh có lộ trình học gián đoạn
 • Không giới hạn về điều kiện tài chính gia đình
 • Giảm thiểu hồ sơ và những thủ tục rắc rối

>>>Có thể bạn quan tâm: Du học Hàn Quốc – HỌC BỔNG, CHI PHÍ, ĐIỀU KIỆN Tổng Quát

2. Tuyển sinh du học Hàn Quốc tại Nghệ An – Visa thẳng

2.1 Thanh Giang – đơn vị tuyển sinh du học Hàn tại Nghệ An

Những năm gần đây, đất nước củ sâm là điểm đến thu hút nhiều bạn trẻ đến học tập. Bên cạnh chất lượng giáo dục tốt thì làn sóng Kpop cũng thu hút rất nhiều bạn trẻ yêu thích và chọn lựa quốc gia này là điểm đến du học. Đi du học Hàn đang là xu hướng chọn lựa của nhiều bạn trẻ sau khi hoàn thành chương trình THPT. Bên cạnh những thành phố lớn thì tại các thành phố đang phát triển khác như Nghệ An, Đà Nẵng, Huế…nhu cầu du học Hàn Quốc cũng tăng cao.

Đáp ứng nhu cầu du học Hàn cho những bạn trẻ tại Nghệ An, Thanh Giang mở thêm chi nhánh Nghệ An, thực hiện vai trò “cầu nối” các bạn du học sinh với các trường Cao đẳng, Đại học tại Hàn Quốc. Công ty du học Thanh Giang cung cấp 2 dịch vụ chính là Đào tạo Hàn ngữ và Tư vấn du học Hàn Quốc. Với sự kết hợp hai dịch vụ này, Thanh Giang đem đến dịch vụ “hiệu quả và toàn diện”, đem đến nhiều cơ hội du học cho những bạn trẻ Việt Nam nói chung và các bạn trẻ Nghệ An nói chung.

Với thế mạnh trong tuyển sinh du học trên toàn cầu, Thanh Giang hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường đại học, cao đẳng tại “xứ kim chi”, đem đến nhiều lợi thế cũng như cơ hội. 

Một số ưu điểm của chương trình du học Hàn Quốc tại Nghệ An là:

>>> Chuyên nghiệp – an toàn

 • 100% học viên đậu visa
 • Chi phí rõ ràng, minh bạch, cam kết không phát sinh. Chỉ đóng phí dịch vụ cho trung tâm. Học phí nộp trực tiếp cho trường đại học Hàn Quốc

>>> Nhanh chóng – tiết kiệm thời gian

 • Xử lý hồ sơ Visa trong vòng 1- 2 tháng
 • Đào tạo tiếng Hàn cơ bản trong 6 tháng

>>> Trọn gói và tiện lợi

 • Trọn gói dịch vụ từ A > Z
 • Có kí túc xá gần trường
 • Vé máy bay 1 chiều
 • Hỗ trợ chuyển lên chuyên ngành

2.2 Thủ tục du học Hàn Quốc visa thẳng tại Thanh Giang

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về chương trình du học Hàn Quốc tại Nghệ An theo diện visa thẳng, Thanh Giang xin chia sẻ CHI TIẾT các nước xin visa thẳng du học hàn quốc như sau:

Bước 1: Gửi hồ sơ vào những trường đại học Hàn Quốc được thẩm định có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1%.

Bước 2: Trường Hàn sẽ xét hồ sơ của du học sinh. Đối với hồ sơ được chấp nhận  sẽ được gửi đến Cục xuất nhập cảnh của Tỉnh/Thành phố – nơi trường đó trực thuộc.

Bước 3: Cục xuất nhập cảnh xét duyệt hồ sơ của học sinh lần nữa. Nếu đạt, học sinh sẽ được mã số visa Hàn Quốc (dự kiến thời gian xét duyệt hồ sơ <2 tuần).

Bước 4: Học sinh nộp mã số visa Hàn Quốc được cấp từ cục xuất nhập cảnh của Tỉnh/Thành Phố. Kèm theo một số giấy tờ khác nộp lên Đại sứ quán  và Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Bước 5: Nhận visa từ Đại sứ quán Hàn Quốc sau khoảng 01 tuần. Lưu ý không cần phải nộp hồ sơ và phỏng vấn như trước đây)

3. Làm thế nào để du học Hàn Quốc tại Nghệ An? Nên chọn trung tâm tư vấn du học nào uy tín?

Đây là vấn đề thắc mắc của khá nhiều bạn học sinh khi liên hệ với Thanh Giang, cũng là thắc mắc của hầu hết các bạn du học sinh Hàn Quốc nói chung.

Cụ thể, để đi du học Hàn Quốc tại Nghệ An, bạn cần chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ tại địa chỉ chi nhánh Thanh Giang tại Nghệ An.

Hồ sơ du học gồm những thủ tục và giấy tờ sau:

 • Hộ chiếu (bản gốc)
 • Hình thẻ nền trắng 3*4 – 3,5*4,5 – 4*6 (mỗi loại 4 tấm)
 • Bằng tốt nghiệp THPT – Học bạ cấp 3 (bản gốc)
 • Bằng đại học, cao đẳng, trung cấp (nếu đã tốt nghiệp) hoặc giấy các giấy xác nhận sinh viên (chưa tốt nghiệp) –  bảng điểm (bản gốc)
 • Giấy khai sinh (1 bản sao)
 • CMND bố, mẹ, học sinh (mỗi người 2 bản photo công chứng)
 • Sổ hộ khẩu (mỗi người 2 bản photo công chứng)
 • Sổ nhà đất nếu có (2 bản photo công chứng)
 • Sổ tiết kiệm nếu có ( 2 bản photo)
Thanh Giang có trụ sở chính tại Hà Nội cùng nhiều chi nhánh trên khắp cả nước

Thanh Giang có trụ sở chính tại Hà Nội cùng nhiều chi nhánh trên khắp cả nước

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cơ bản, bạn nộp hồ sơ du học Hàn Quốc tại địa chỉ văn phòng Thanh Giang – Nghệ An tại địa chỉ 120 Nguyễn Du, Khối 11, Phường Bến Thuỷ, TP.Vinh, Nghệ An và thực hiện các bước hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về trung tâm Du học Thanh Giang tại đây nhé!

Trên đây là thông tin chương trình du học Hàn Quốc tại Nghệ An diện visa thẳng. Nếu bạn có vấn đề thắc mắc hay cần tư vấn, giải đáp, hãy liên hệ với Thanh Giang để được tư vấn chi tiết.

Thông tin liên hệ Thanh Giang Nghệ An:

120 Nguyễn Du, Khối 11, Phường Bến Thuỷ, TP.Vinh, Nghệ An.

HOTLINE: 085 445 2233

Email: duhoc@thanhgiangconincon.com

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocthanhgiangnghean/

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (2)
 • comment-avatar

  canadian pharmacy tadalafil – tadalafil 5mg tadalafil 5mg

 • comment-avatar

  propecia price walmart – http://finasteridepls.com/ topical propecia

 • Disqus (1 )
  091.858.2233