Chiêu bắt mạch địa chỉ du học Hàn Quốc lừa đảo
Chiêu bắt mạch địa chỉ du học Hàn Quốc lừa đảo

Chiêu bắt mạch địa chỉ du học Hàn Quốc lừa đảo

Lựa chọn được một địa chỉ du học Hàn Quốc uy tín thì hành trình du học của bạn đã thành công đến 30%.  Nhưng sự thực thì không dễ để tìm được những trung tâm du học uy tín trong xã hội thượng vàng hạ cám này. Vậy vấn đề là bạn cần có kiến thức để có thể nhận diện được đâu là địa chỉ uy tín và ngược lại để tránh xa.

Địa chỉ  lừa đảo khó có thể chỉ ra tận mặt, nhưng Thanh Giang có thể chỉ ra cho bạn những dấu hiệu của trung tâm xấu để bạn có sự cảnh giác hơn khi tìm hiểu và lựa chọn nơi gửi gắm cả tương lai.  

Nội Dung Bài Viết

Những rủi ro khi gặp trung du học Hàn Quốc không tốt

Trước hết hãy tìm hiểu những rủi ro bạn chắc chắn gặp phải khi không may gặp phải địa chỉ du học Hàn Quốc xấu. Một trung tâm du học Hàn Quốc không tốt là trung tâm du học được lập ra với mục tiêu đặt lợi ích cá nhân hoặc hội nhóm của mình lên trên hết, bất chấp những nguy cơ xấu có thể xảy đến với khách hàng. Những nguy cơ, rủi ro đó là gì

địa chỉ du học Hàn Quốc

Địa chỉ du học không tốt tùy vào mức độ và hình thức tác động mà bạn sẽ có nguy cơ gặp phải những rủi ro khác nhau. Có thể kể đến những rủi ro từ đơn giản đến vô cùng phức tạp như:

-Bị kéo dài thời gian du học hơn so với kế hoạch. Do không đủ pháp lý và trình độ chuyên môn nên khâu xử lý hồ sơ chậm, mắc lỗi sai sót dẫn tới việc xin visa của bạn có thể bị chậm trễ.

Địa chỉ du học Hàn Quốc không đủ năng lực và không có kinh nghiệm xử lý các vấn đề phát sinh, các trường hợp đặc biệt thì bạn còn có nguy cơ gặp những rủi ro nghiêm trọng hơn nữa. Đặc biệt, nếu bạn gặp phải những địa chỉ xấu đã bị “tuýt còi” thì hồ sơ của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

-Địa chỉ du học xấu luôn đặt lợi ích của họ lên trên nên khâu tư vấn và dịch vụ cho bạn sẽ không nhiệt tình, không khách quan mà chỉ muốn nhanh chóng đẩy bạn đi du học, lấy tiền rồi như đem con bỏ chợ, để lại mớ bòng bong khi tư vấn hoàn toàn sai lệch với thực tế, để học viên của mình qua Hàn Quốc có vỡ mộng, suy sụp thì coi như cũng đã xong và không chịu trách nhiệm nữa.

-Có những cơ sở du học Hàn Quốc thậm chí còn tệ đến mức lừa đảo tiền, cấp giấy tờ giả khiến cho kế hoạch du học của bạn có thể  sụp đổ hoàn toàn. Đây là rủi ro nghiêm trọng nhất mà bạn có thể gặp phải nếu không may gặp phải du học Hàn Quốc lừa đảo.

Có rất nhiều người vì sốt sắng đi du học Hàn Quốc mà dễ dàng sập bẫy, dễ dàng đưa tiền đặt cọc chỉ với một tờ giấy hóa đơn có dấu đỏ mà không hề biết người đó, tập thể đó có đúng là công ty, trung tâm uy tín hay không.

Cách bắt mạch những địa chỉ du học Hàn Quốc lừa đảo

Rủi ro vô cùng lớn như vậy nên bạn phải hết sức thận trọng để tránh lựa chọn phải một địa chỉ du học Hàn Quốc lừa đảo.

Đặc điểm chung của những cơ sở du học Hàn Quốc lừa đảo là không có giấy phép kinh doanh, chưa đủ trình độ về chuyên môn, pháp lý đã nóng vội hoạt động để sớm có lời. Đó là khi không dùng cái tâm, đặt mình vào địa vị của khách hàng mà tư vấn cho khách quan, trung thực, dẫn tới tình trạng học viên, gia đình ảo tưởng rồi vỡ mộng đau đớn. Chính vì vậy, khi nhận thấy một địa chỉ du học  không rõ ràng về giấy tờ pháp lý, về quy mô cơ sở vật chất, hạ tầng và các bộ phận phòng ban chuyên nghiệp thì hãy dè chừng. Đó rất có thể là du học Hàn Quốc lừa đảo hoặc không thì cũng không đủ chuyên môn để tư vấn tốt cho bạn.

Một địa chỉ du học Hàn Quốc không tốt vì đặt lợi ích của bản thân lên trên nên chắc chắn sẽ không có chuyện mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng mà chỉ tư vấn làm sao để khách hàng hào hứng nhất, không thể từ chối mà quyết định thật nhanh, đi du học thật nhanh khi mà hành trang còn chưa hề sẵn sằng. Chính vì vậy, bạn có thể cảm nhận được sự uy tín và cái tâm của địa chỉ du học đó thông qua cách thức tư vấn, quy trình tư vấn mà bạn và gia đình nhận được. Nếu trung tâm du học Hàn Quốc tư vấn cho bạn như thể vẽ ra một tương lai tươi sáng thì hãy cẩn thận vì họ đang không trung thực với bạn.

Cũng vì lợi ích làm mờ mắt, các địa chỉ du học lừa đảo còn đưa ra các chiêu trò để nâng cao chi phí thu được của khách hàng. Chính vì vậy, nếu thấy  du học Hàn Quốc nào mà đưa ra mức chi phí quá cao, hoặc là các khoản phí không công khai, minh bạch thì cũng hãy cẩn thận.

Nếu một địa chỉ du học Hàn Quốc nào mà không hề có tên tuổi, không có khách hàng cũ để bạn có thể kiểm chứng thì cũng hãy cẩn thận. Bạn nên chọn những trung tâm đã có thời gian hoạt động tối thiểu 3 năm để dễ kiểm chứng độ tin cậy hơn.

Lừa đảo trong du học là vấn đề vô cùng nghiêm trọng vì nó thường liên quan đến số tiền rất lớn, hơn thế nữa hậu quả để lại rất nghiêm trọng, không chỉ về tiền bạc mà còn về tinh thần, ảnh hưởng đến định hướng tương lai và nền giáo dục nói chung.

Chính vì vậy, Thanh Giang nhấn mạnh, bạn nhất định phải trang bị những kiến thức tốt để có thể bắt mạch và tránh xa những địa chỉ du học Hàn Quốc lừa đảo

 

 

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )
091.858.2233