Du học Hàn Quốc tại Hà Nội tại sao nên chọn Thanh Giang Conincon?
Du học Hàn Quốc tại Hà Nội tại sao nên chọn Thanh Giang Conincon?

Du học Hàn Quốc tại Hà Nội tại sao nên chọn Thanh Giang Conincon?

Du học Hàn Quốc tại Hà Nội đang nóng lên bởi có sự chuyển dịch tương đối mạnh từ thị trường truyền thống Nhật Bản sang Hàn Quốc. Các công ty du học tại Hà Nội mọc lên mạnh mẽ khiến cho việc tìm kiếm một công ty du học uy tín trở nên khó khăn. Dưới đây là những phân tích để bạn biết tại sao du học Hà Nội nên chọn Thanh Giang Conincon.

Du học Hàn Quốc trở nên hấp dẫn đặc biệt đối với giới trẻ và thu hút được lượng đông đảo hơn 1 phần vì chi phí thấp hơn Nhật Bản trong khi chất lượng đào tạo thì không thua kém nhiều, phần nữa là vì điều kiện du học Hàn Quốc nhìn chung vẫn thấp hơn so với Nhật Bản nên nhiều người chọn du học Hàn Quốc như là một phương án an toàn hơn. Trước hết, phải thừa nhận du học Hàn Quốc tại Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành phố nào hiện tại đều có những rủi ro nhất định.

Du học Hàn Quốc tại Hà Nội ẩn chứa nhiều rủi ro???

Nguyên nhân của những rủi ro khi du học Hàn Quốc tại Hà Nội là do nhu cầu lớn, nguồn cung cũng rất lớn. Khi các công ty du học mọc lên quá nhiều thì việc kiểm soát chất lượng không được chặt chẽ. Chính vì vậy giữa các công ty uy tín thì còn rất nhiều cơ sở chưa đủ điều kiện về mặt chuyên môn, pháp lý. Thậm chí chưa thể gọi là một công ty vẫn mời chào khách hàng và cung cấp dịch vụ bình thường.

Du học Hàn Quốc tại Hà Nội tại sao nên chọn Thanh Giang Conincon?

Thứ 2, du học  tại Hà Nội nhiều rủi ro còn vì sự chủ quan, thiếu kiến thức của các học sinh, phụ huynh dẫn tới dễ dàng tin người và sa bẫy những cơ sở du học Hàn Quốc Hà Nội xấu.

Tiếp theo, những rủi ro du học như là hệ quả của sự quản lý thiếu chặt chẽ và các hình thức xử phạt thiếu tính răn đe khiến cho các hành vi lừa đảo trong việc du học vẫn rất nhức nhối.

Cách nhận biết trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín

Việc tìm kiếm và lựa chọn một trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín đã quyết định được 50 % thành công trên con đường du học Hàn Quôc của bạn. Bởi đây sẽ có vai trò định hướng, giải đáp, tư vấn, hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong suốt cả hành trình. Vậy nem hãy cùng xem các tiêu chí dưới đây để có sự lựa chọn sáng suốt nhé!

1. Trung tâm tư vấn đó có giấy phép kinh doanh hay không?

Đây có lẽ là tiêu chí quan trọng nhất để bạn có thể an tâm gửi gắm việc du học Hàn Quốc của mình cho một trung tâm tư vấn du học. Nếu một công ty có đầy đủ giấy phép kinh doanh có nghĩa là họ đã chứng minh được năng lực của mình và được các cơ quan có thẩm quyền cho phép kinh doanh trong lĩnh vực này. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm tiến hành tư vấn du học Hàn Quốc nhưng không phải công ty nào cũng có giấy phép kinh doanh, chính vì vậy việc xác thực công ty có giấy phép kinh doanh hay không là bước đầu tiên bạn phải làm.

2. Công ty có trụ sở ở đâu, có website hay fanpage để kết nói với học viên

Một công ty tư vấn du học minh bạch về thông tin như địa chỉ trụ sở chính, địa chỉ các chi nhánh (nếu có) cùng các thông tin liên lạc chi tiết cùng với một hệ thống website, các kênh marketing online (fanpage, youtube, group…) chỉn chu sẽ làm tăng sự chuyên nghiệp cho công ty đặc biệt trong thời đại 4.0 khách hàng cũng sẽ dễ dàng tìm hiểu và kết nối với công ty khi có nhu cầu.

3. Thái độ của công ty trong quá trình tư vấn và hoàn thiện thông tin du học

Lời khuyên dành cho các bạn có ý định đi du học Hàn Quốc đó là các bạn nên tìm đến những trung tâm không chỉ giúp bạn hoàn thiện thủ tục du học Hàn Quốc mà còn hỗ trợ bạn sau tốt nghiệp. Đây được xem là yếu tố vô cùng quan trọng nhằm quyết định xem bạn có nên gửi gắm tương lai của mình cho trung tâm tư vấn này hay không. Do đó bạn nên tìm hiểu thông tin trước từ những phản hồi của những người đã từng đi du học tại những công ty này để đưa ra quyết định hợp lí nhất.

Bạn có thể ghé website của những trung tâm tư vấn du học này để tìm hiểu thêm, đặc biệt ngày nay mạng xã hội rất phát triển nên bạn có thể dễ dàng kiểm chứng. Hãy tìm hiểu để xem các hoạt đông của trung tâm dành cho học viên của họ như việc xuất bản các Video, xuất bản các tài liệu, tổ chức giao lưu, hội thảo cho các học viên…Càng nhiều các hoạt động càng chứng tỏ công ty đó có tổ chức tốt, xứng đáng để bạn lựa chọn.

4. Quy trình làm việc có rõ ràng minh bạch không?

Một trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc đáng tin cậy là một trung tâm có quy trình hoàn thiện hồ sơ rõ ràng, các khoản thu, chi phí du học được công khai, minh bạch. Sau khi được tư vấn cụ thể về trường học, ngành học phù hợp với bản thân thì các nhân viên tư vấn sẽ đưa ra tiến độ công việc phù hợp và rõ ràng với bạn để bạn xác thực.

Du học Hàn Quốc tại Thanh Giang có những lợi ích vượt trội gì?

Nếu bạn đã tìm hiểu về du học Hàn Quốc hay có người quen đã từng đi du học Hàn Quốc thì Du học Thanh Giang không còn là một cái tên xa lạ. Được thành lập từ năm 2011, Thanh Giang là địa chỉ Du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn Du học – Xuất khẩu lao động. Thanh Giang đã liên kết được với hơn 300 trường đại học, cao đẳng danh tiếng tại nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Úc, Mỹ, Canada, Đài Loan, Trung Quốc và các nước khác.

Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội Thanh Giang Conincon là công ty hàng đầu trong lĩnh vực du học với xuất phát điểm là du học Nhật Bản. Nhưng gần đây, Thanh Giang cũng chú trọng phát triển du học Hàn Quốc và đã trở thành đối tác tin cậy của hơn 40 trường Hàn ngữ khắp cả nước.

Cùng điểm danh một số điểm vượt trội tại Thanh Giang dưới đây nhé:

Cơ sở vật chất, ký túc xá hiện đại văn minh cho học viên

Thanh Giang có trụ sở chính tại Hà Nội với cơ sở vạt chất hiện đại, văn minh

Thanh Giang có trụ sở chính tại Hà Nội với cơ sở vạt chất hiện đại, văn minh

Du học Hàn Quốc tại Hà Nội bạn nên chọn Thanh Giang vì Thanh Giang có hệ thống học viện và các ký túc xá hiện đại, văn minh, đáp ứng nhu cầu học tập và sinh sống an toàn cho cả những học viên ở xa trung tâm trong suốt 6 tháng học tiếng. Đây cũng là cơ hội để các em tập dượt với cuộc sống tự lập khi chỉ thời gian ngắn nữa thôi các em buộc phải xa nhà, đi đến với những chân trời tri thức mới.

Công ty du học có truyền thống đậm nét Á Đông

Thanh Giang Conincon được xem là một công ty du học có truyền thống văn hóa Á Đông đậm nét. Nếu quan sát thì có thể thấy được học viên Thanh Giang được đào tạo rất chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa, tác phong của người Hàn, người Nhật. Chính vì vậy, học viên của Thanh Giang luôn được các trường Hàn và ĐSQ đánh giá rất cao.

Đội ngũ giảng viên giỏi và tâm lý luôn đồng hành cùng học viên

Thanh Giang Conincon luôn nỗ lực nâng cao chất lượng học viên nên tỷ lệ đỗ visa và du học thành công ở đây rất cao. Kết thúc khóa học tiếng Hàn 6 tháng tại Thanh Giang, Thanh Giang luôn cam kết chất lượng đầu ra tốt, bạn có thể giao tiếp tiếng Hàn cơ bản nếu tuân thủ nghiêm túc những quy định chúng tôi đề ra. Thanh Giang có đội ngũ giáo viên Hàn Quốc rất giỏi, giàu kinh nghiệm và cả những giáo viên bản ngữ nhiệt tình, thân thiện để các em học nhanh nhất và có thêm động lực yêu thích con người và đất nước Nhật Bản.

Hiểu được rằng, chìa khóa thành công trên con đường du học chính là công thức ngoại ngữ + bản lĩnh. Chính vì vậy, mỗi học viên của Thanh Giang luôn được rèn luyện và bồi dưỡng toàn diện về ngoại ngữ, ý chí, tâm hồn và các kỹ năng sống.

Tỷ lệ đỗ visa du học Hàn Quốc cao

Một khi công ty đã có uy tín với đại sứ quán rồi thì bạn sẽ dễ đố visa hơn. Hơn thế nữa với những kinh nghiệm tư vấn lâu năm, bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn của Thanh Giang chia sẻ và lựa chọn từ ngành học, trường học, … sao cho phù hợp nhất.

Chi phí rẻ và nhiều chương trình học bổng cho các học viên

Luôn đặt lợi ích của các học viên lên hàng đầu cũng như hiểu được những khó khăn của học viên về mặt kinh tế, Thanh Giang luôn cố gắng để tạo cho các em điều kiện tốt nhất, giúp các em thực hiện được ước mơ du học của mììh. Vậy nên nếu tim hiểu về chi phí du học Hàn Quốc bạn sẽ thấy chi phí của Thanh Giang rẻ hơn nhiều trung tâm tư vấn du học khác song luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các em. 

>>>Có thể bạn quan tâm: https://thanhgiangconincon.com/du-hoc-han-quoc-hoc-bong/

Thanh Giang Conincon là Công ty du học TOP đầu cả nước có trụ sở chính ở Hà Nội

Công ty du học Hàn Quốc tại Hà Nội Thanh Giang Conincon có trụ sở chính tại Hà Nội, là nơi tập trung những điều kiện tốt nhất về chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất để bạn phát huy tối đa khả năng ngoại ngữ và các kỹ năng toàn diện của bản thân.

Hy vọng những chia sẻ của Thanh Giang đã giúp bạn có những tiêu chí để lựa chọn một trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào về điều kiện du học Hàn Quốc, chi phí du học Hàn Quốc bạn có thể liên hệ vào hotline 091 858 2233 hoặc comment ngay dưới bài viết này để được Thanh Giang hỗ trợ nhanh chống và chính xác nhất nhé! Chúc bạn sẽ sớm thực hiện được ước mơ du học Hàn Quốc của mình.

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (1)
  • comment-avatar

    tadalafil 20mg – tadalafil coupon generic tadalafil online

  • Disqus (0 )
    091.858.2233