Hướng dẫn cách nhận diện trung tâm du học UY TÍN tại Hà Nội
5 tiêu chí nhận diện trung tâm du học uy tín tại Hà Nội

5 tiêu chí nhận diện trung tâm du học uy tín tại Hà Nội

Trung tâm du học uy tín sẽ góp phần quyết định vào thành công của chuyến đi du học của bạn. Thật vậy, có thể nói nếu tìm được cơ sở du học uy tín thì hành trình du học của bạn đã thành công đến 30% và ngược lại.

Vấn đề là làm sao để tìm được một địa chỉ du học uy tín phù hợp nhất với bạn trong thị trường du học thượng vàng hạ cám này? Bài viết sẽ chia sẻ cùng bạn những tiêu chí của một trung tâm uy tín, vai trò của trung tâm du học cũng như mách bạn một số địa chỉ du học uy tín tại Hà Nội.

Nội Dung Bài Viết

1. Tiêu chí của một trung tâm du học uy tín

Muốn tìm được một trung tâm uy tín, trước hết bạn phải hiểu về các trung tâm du học và thế nào là dấu hiệu của một địa chỉ uy tín. Một trung tâm uy tín cần hội tụ cùng lúc các tiêu chí dưới đây:

1.1 Trung tâm có giấy phép hoạt động

Thứ nhất, một trung tâm du học uy tín trước hết phải là một trung tâm chính danh, được cấp giấy phép hoạt động đầy đủ. Đây là tiêu chí đầu tiên, quan trọng mà bạn dễ dàng có thể kiểm chứng dù không hiểu biết về các thủ tục hay quy trình du học. Khi được cấp giấy phép kinh doanh cũng đồng nghĩa là công ty đó được công nhận có đầy đủ năng lực, thẩm quyền và pháp lý để cung cấp dịch vụ tư vấn du học cho bạn.

Nhận diện trung tâm du học uy tín tại Hà Nội

1.2 Cơ sở vật chất hiện đại, có nhiều phong ban chức năng

Thứ 2, một trung tâm uy tín phải có cơ sở hạ tầng hiện đại, quy mô khá lớn chứ không thể là một văn phòng tạm bợ. Bởi lẽ để có thể vận hành chuyên nghiệp, một đơn vị du học uy tín cấn rất nhiều khâu qua các phòng ban khác nhau. Nên nếu như sơ sài về khâu tổ chức chắc chắn sẽ đi cùng với một chất lượng không tốt.

1.3 Có thông tin, địa chỉ rõ ràng

Thứ 3, trung tâm uy tín phải có địa chỉ rõ ràng, hệ thống các kênh thông tin như website, Fanpage đầy đủ để bạn dễ dàng tìm hiểu thông tin và có thể tự mình xác minh nếu muốn.

1.4 Có thâm niên hoạt động tối thiểu 3 năm

Tiếp theo, một đơn vị du học uy tín bạn nên chọn là những trung tâm đã thành lập và có thời gian hoạt động tối thiểu từ 3 năm. Bởi khi đó, bạn có thể dễ dàng kiểm chứng được độ uy tín thông qua những khách hàng cũ là du học sinh và phụ huynh.

1.5 Quy trình tư vấn, chi phí hợp lý, minh bạch

Cuối cùng, một trung tâm du học uy tín thì cách tư vấn, quy trình tư vấn đến chi phí phải hợp lý, khách quan, minh bạch. Chi phí cao trong trường hợp này không tỷ lệ thuận với chất lượng dịch vụ. Cách thứ tư vấn theo 1 chiều, vẽ ra một chặng đường tương lai quá suôn sẻ cũng là một cách thức lừa đảo khi không dám nhìn vào sự thật để tư vấn.

Chính vì vậy, bạn nên tin tưởng hơn những trung tâm tư vấn mà dám chỉ ra cho bạn những thuận lợi và cả những khó khăn để cùng bạn tháo gỡ. Mức chi phí du học của một trung tâm uy tín sẽ không được quá cao, nhưng cũng không thể là quá rẻ được vì trong bài toán kinh doanh đơn thuần, họ làm dịch vụ thì phải có lợi nhuận để có thể duy trì được bộ máy vận hành dịch vụ đó.

Bạn hãy căn cứ vào bảng phí cụ thể của trung tâm để đối chiếu với với chi phí thực tế. Chi phí được coi là hợp lý là sát nhất với chi phí thực tế sau khi đã tính cả phí tư vấn, xử lý hồ sơ.

Vậy khi bạn lựa chọn một trung tâm uy tín thì bạn xét xem trung tâm đó có đáp ứng được cùng lúc toàn bộ các tiêu chí nêu trên hay không. Ngoài ra, bạn có thể tính đến các yếu tố phù hợp khác như về vị trí địa lý, hay các dịch dụ đào tạo tiếng, có ký túc xá hay không nếu ở xa, chất lượng đào tạo thế nào… để chọn cho mình một trung tâm hoàn hảo nhất.

2. Giới thiệu trung tâm du học uy tín tại Hà Nội

Một công ty du học uy tín có vai trò vô cùng quan trọng trong việc quyết định hành trình du học của bạn thuận lợi hay khó khăn ngay từ bước đầu. Bởi trung tâm du học chính là cầu nối đưa bạn thực hiện giấc mơ du học của mình. Nếu bạn được một trung tâm uy tín, có kinh nghiệm thì từ việc tư vấn, xử lý hồ sơ và chuẩn bị hành trang sẽ rất suôn sẻ, thuận lợi. Còn nếu bạn sử dụng dịch vụ của một trung tâm không có kinh nghiệm thì sẽ phát sinh sai sót dẫn đến mất thời gian, hoặc nghiêm trọng hơn là bạn có thể không thể đi du học khi gặp phải những trung tâm lừa đảo.

Một trung tâm uy tín không chỉ giúp bạn tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp, mà còn tư vấn cho bạn khách quan nhất về tương lai khi du học, những khó khăn thách thức bạn có thể gặp phải và cùng bạn đi tìm giải pháp và chuẩn bị chu đáo nhất.

Ngoài ra, bạn nên biết được vai trò mang tính quyết định của ngoại ngữ đối với du học. Nên một trung tâm du học lớn, uy tín hiện nay thường chú trọng đào tạo ngoại ngữ và các kỹ năng nhằm nâng cao chất lượng học viên.

3. Về trung tâm du học Hàn Quốc Thanh Giang Conincon

Nếu bạn đang tìm kiếm một cầu nối du học uy tín tại Hà Nội bạn có thể tham khảo và yên tâm tìm đến sử dụng dịch vụ là du học Thanh Giang. Thanh Giang Conincon là công ty du học hàng đầu tại Hà Nội, TPHCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Chiếu theo 5 tiêu chí của một công ty du học uy tín, Thanh Giang Conincon đáp ứng được cả 5. Với sứ mệnh kiến tạo tương lai thành công vượt trội cho thế hệ trẻ Việt Nam, Thanh Giang chú trọng hàng đầu vào khâu đào tạo nhằm nâng cao chất lượng học viên để du học thành công hơn. Thanh Giang tính đến nay đã có 8 năm hoạt động và luôn được các học sinh, phụ huynh tin tưởng, truyền tai nhau như là một trung tâm du học uy tín hàng đầu hiện nay.

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (3)
  • comment-avatar
  • comment-avatar

    finasteride dosage for hair loss – http://finasteridepls.com/ generic propecia reviews

  • comment-avatar
  • Disqus (0 )
    091.858.2233