Du học Hàn Quốc uy tín, chi phí Thấp tại Thanh Giang Conincon
Du học Hàn Quốc uy tín, chi phí Thấp tại Thanh Giang Conincon

Du học Hàn Quốc uy tín, chi phí Thấp tại Thanh Giang Conincon

Là đơn vị đi đầu trong cung cấp dịch vụ du học, Thanh Giang đem đến dịch vụ du học Hàn Quốc uy tín với mức chi phí cạnh tranh, giúp bạn tiết kiệm chi phí đi du học Hàn Quốc. Dưới đây là thông tin chi tiết về dịch vụ của Thanh Giang.

Nội Dung Bài Viết

1. Chọn công ty du học Hàn Quốc – vấn đề nan giải

Cùng với xu hướng du học Hàn Quốc, các đơn vị cung cấp dịch vụ này cũng ngày càng mở rộng với tính cạnh tranh cao. Việc tìm kiếm một đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc uy tín, vì thế, luôn là vấn đề gây nhiều khó khăn cho những bạn học sinh đang muốn đến với xứ kim chi.

Thực tế, khi tìm kiếm trên google từ khóa “du học Hàn Quốc uy tín”, trang trả về khoảng 23.400.000 kết quả trong 0.39 giây. Số liệu này cho thấy sức hút cũng như sức cạnh tranh ngày càng lớn của dịch vụ du học Hàn. Theo kết quả thống kê, chỉ riêng khu vực Hà Nội, đã có khoảng 300 trung tâm được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực du học.

Những số liệu này cho thấy sức hút của thị trường du học Hàn Quốc ngày càng tăng cao. Điều này một mặt đem đến nhiều cơ hội chọn lựa trung tâm tư vấn cho các bạn học sinh, tuy nhiên, nó cũng gây trở ngại trong việc chọn lựa đơn vị tư vấn uy tín.

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lượng, thu hút sức cạnh tranh bằng việc giảm giá, đem đến chi phí du học Hàn rẻ, tuy nhiên, quy trình lại không đảm bảo hay tỉ lệ đậu Visa du học Hàn Quốc thấp. Chính vì thế, việc chọn lựa một trung tâm tư vấn du học Hàn uy tín, đem đến bảng phí du học hợp lý vấn đang là vấn đề nan giải, gây khó khăn cho nhiều bạn học sinh cũng như phụ huynh khi tìm hiểu về chương trình.

2. Hiểu đúng về trung tâm du học Hàn Quốc uy tín

Trung tâp tư vấn du học Hàn Quốc uy tín là câu hỏi được nhiều người quan tâm

2.1 Trung tâm du học Hàn uy tín đem đến cho bạn lợi ích gì?

Khi chọn công ty tư vấn du học Hàn Quốc, hầu hết phụ huynh và các bạn học sinh đều muốn tìm kiếm địa chỉ uy tín, cung cấp dịch vụ tốt. Tuy nhiên, lợi ích mà những trung tâm tốt đem lại cho bạn là gì thì không phải ai cũng nắm được. Thông thường, mọi người chỉ hiểu một cách chung chung là một trung tâm du học Hàn Quốc uy tín sẽ đem đến dịch vụ chất lượng tốt, giúp học sinh đi du học Hàn thuận lợi.

Vậy cụ thể lợi ích của việc chọn lựa đơn vị uy tín là gì?

Một đơn vị cung cấp dịch vụ du học Hàn Quốc uy tín sẽ “tối ưu hóa” và “chuyên nghiệp hóa” dịch vụ, đem đến nhiều thuận lợi cho học sinh trong quá trình tham gia. Cụ thể:

Tư vấn và định hướng ngành nghề. Đơn vị uy tín sẽ có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, có kinh nghiệm chuyên môn tốt, giúp học sinh chọn trường và định hướng ngành nghề phù hợp. Thêm đó, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cũng luôn tìm kiếm các cơ hội tốt nhất, giúp học viên tiết kiệm chi phí du học Hàn.

Những thắc mắc về vấn đề hồ sơ, chi phí du học Hàn Quốc…của học viên cũng được giải đáp đầy đủ và chi tiết, giúp học viên hiểu rõ về chương trình.

Trung tâm tư vấn du học hàn quốc uy tín cũng giúp bạn chuẩn bị hành trang cần thiết để có thể đi du học Hàn. Cụ thể, đó là việc đào tạo tiếng Hàn. Hiểu được tầm quan trọng của năng lực tiếng Hàn trong quá trình du học, những đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc chất lượng sẽ chú trọng đào tạo năng lực tiếng Hàn cho người học. Đồng thời, các vấn đề liên quan đến văn hóa, lối sống, cách sinh hoạt và làm việc…cũng được trau dồi trong quá trình đào tạo.

Học viên tham gia chương trình cũng sẽ được hưởng mức chi phí tốt nhất. Bảng phí du học Hàn Quốc luôn được công bố rõ ràng và minh bạch, chi phí du học Hàn giả rẻ hơn so với các đơn vị cung ứng khác trên thị trường.

2.2 Thế nào là trung tâm du học Hàn Quốc uy tín?

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Cùng với xu hướng du học Hàn Quốc, các đơn vị cung cấp dịch vụ này cũng ngày càng mở rộng với tính cạnh tranh cao. Việc tìm kiếm một đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc uy tín, vì thế, luôn là vấn đề gây nhiều khó khăn cho những bạn học sinh đang muốn đến với xứ kim chi.

Thực tế, khi tìm kiếm trên google từ khóa “du học Hàn Quốc uy tín”, trang trả về khoảng 23.400.000 kết quả trong 0.39 giây. Số liệu này cho thấy sức hút cũng như sức cạnh tranh ngày càng lớn của dịch vụ du học Hàn.

Vậy làm thế nào để chọn lựa được một đơn vị tư vấn du học Hàn uy tín và chất lượng?

Về vấn đề này, bộ phận tư vấn du học tại Thanh Giang chia sẻ. Để tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng, bạn cần quan tâm đến một số tiêu chí đánh giá như:

– Công ty có thông tin và địa chỉ liên hệ rõ ràng. Để tìm hiểu về công ty, bạn có thể tìm hiểu qua website thanhgiangconincon.com để tham khảo được những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất.

– Nội dung tư vấn: chất lượng của đội ngũ tư vấn du học Hàn được xem là yếu tố để đánh giá chất lượng dịch vụ của đơn vị. Khi tiếp nhận thông tin, bạn có thể đánh giá chất lượng của đội ngũ này có cung cấp những thông tin hữu ích, thiết thực và đúng nhu cầu tìm kiếm, có giải đáp thắc mắc của bạn hay không, có khuyên bạn đi du học Hàn Quốc nên chọn trường nào, học ngành gì thì tốt nhất…

– Đánh giá từ những khách hàng, học sinh hay phụ huynh đã từng sử dụng dịch vụ của Công ty

– Quy trình làm việc và cam kết của trung tâm. Một đơn vị tư vấn chất lượng sẽ đem đến lộ trình chi tiết về thời gian đào tạo hay hoàn thiện thủ tục, hồ sơ du học Hàn Quốc.

3. Thanh Giang – công ty du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội

Hình ảnh tại trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín Thanh Giang tại Hà Nội

Với mục tiêu là “cầu nối” giáo dục Việt – Hàn, Thanh Giang đem đến dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc chất lượng, hỗ trợ tốt nhất cho những bạn học sinh hoàn thành ước mơ đến với xứ kim chi. Dịch vụ của Thanh Giang luôn được đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng của các em học sinh cũng như tín nhiệm của các quý phụ huynh.

3.1 Đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội, Thanh Giang luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu. Được thành lập năm 2011, với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, Thanh Giang đã “chắp cánh ước mơ” du học Hàn cho rất nhiều bạn trẻ, giúp các em đến gần hơn với thành công trong tương lai.

Thanh Giang có liên kết và hợp tác với rất nhiều đơn vị đào tạo bên Hàn Quốc, đem đến nhiều cơ hội cũng như những suất học bổng du học Hàn Quốc hấp dẫn cho học viên.

3.2 Dịch vụ chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý

Đến với trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín Thanh Giang, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, giúp học viên chọn trường, chọn ngành học phù hợp.

Qua việc tìm hiểu nhu cầu thực tế, đội ngũ tư vấn sẽ định hướng ngành học phù hợp với năng lực của học viên cũng như tìm chọn trường học phù hợp, đem đến tỉ lệ đỗ cao nhất cũng như giúp học viên tiết kiệm chi phí du học Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín Thanh Giang còn hỗ trợ hoàn thiện thủ tục hồ sơ du học Hàn cũng như xin thư mời nhập học, thư xác nhận nhập học của trường, giúp học viên đi du học Hàn thuận lợi nhất.

Thực hiện phương châm “đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho học viên”, Thanh Giang thường xuyên “cập nhật” các chương trình học bổng Hàn Quốc hay hỗ trợ học tập, giúp học viên tiết kiệm chi phí du học tối ưu nhất.

Đồng thời, hiểu được khó khăn về tài chính của hầu hết các bạn du học sinh, Thanh Giang đem đến bảng phí giá tốt và cạnh tranh cao. Tổng chi phí đi du học Hàn tại Thanh Giang dao động trong khoảng 200 triệu. Bảng phí được cung cấp trọn gói, đảm bảo không thu thêm những khoản phụ phí phát sinh của học viên.

3.3 Đồng hành cùng du học sinh Hàn Quốc trên con đường đến với xứ kim chi

Đặc biệt, hiểu được tầm quan trọng của năng lực tiếng Hàn trong quá trình sinh sống và làm việc tại xứ kim chi, Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín Thanh Giang thực hiện đào tạo tốt về ngôn ngữ cho học viên trước nhập cảnh, giúp bạn có năng lực tiếng Hàn cơ bản để có thể tiếp thu những thông tin và phục vụ trong hoạt động giao tiếp.

Sau khi học viên nhập cảnh, Thanh Giang cũng sẽ đồng hành và theo sát quá trình học của học sinh, giữ vai trò “cầu nối” về thông tin giữa du học sinh, nhà trường và phụ huynh tại Việt Nam để giải quyết những vấn đề phát sinh nếu có.

4. Đi du học Hàn Quốc tại Thanh Giang như thế nào?

Để giúp bạn trả lời câu hỏi “Đi du học Hàn Quốc như thế nào?” Thanh Giang xin chia sẻ lộ trình đi du học Hàn Quốc chi tiết như sau:

4.1 Tư vấn chọn trường

Những học sinh muốn tham gia chương trình du học Hàn Quốc uy tín tại trung tâm có thể liên hệ với Thanh Giang qua số hotline 091 858 2233, fanpage hay zalo chat.. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, cung cấp thông tin và hướng dẫn bạn đến trung tâm để làm thủ tục nhập học. Các bạn tư vấn viên sẽ tìm hiểu nhu cầu thực tế của học sinh để tư vấn cũng như định hướng trong việc chọn trường, chọn ngành nghề theo năng lực cũng như điều kiện tài chính của gia đình.

4.2 Tham gia lớp học tiếng Hàn tại trung tâm

Khi đã chọn được trường phù hợp, học sinh sẽ tham gia các lớp học tiếng tại trung tâm du học Hàn Quốc uy tín Thanh Giang. Đây được xem là “bước đệm” để bạn có thể đi du học Hàn Quốc.

Lớp học tiếng Hàn được thiết kế chương trình giảng dạy quy chuẩn và bài bản, thiết kế phù hợp với năng lực của người học. Đội ngũ giáo viên có năng lực giảng dạy tốt sẽ đem đến cho học sinh những giờ học chất lượng.

4.3 Chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ du học Hàn Quốc

Trong thời gian học tiếng, bạn sẽ được hoàn thiện và chuẩn bị hồ sơ, xin thư mời nhập học.

Học sinh cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục và giấy tờ sau:

 • Hộ chiếu (Còn hạn tối thiểu 12 tháng)
 • Ảnh thẻ (Phông trắng) kích thước 3.5×4.5 cm
 • Học bạ, bằng THPT và bằng cấp, bảng điểm cấp học cao nhất (nếu có)
 • Chứng minh nhân dân (bản thân và gia đình)
 • Giấy khai sinh
 • Sổ hộ khẩu gia đình
 • Giấy tờ chứng minh tài chính: Xác minh nghề nghiệp, bảng thu nhập, bảng lương của người bảo lãnh
 • Giấy tờ sở hữu bất động sản, ô tô…
 • Cam kết bảo lãnh tài chính của bố mẹ
 • Sổ tiết kiệm theo từng hệ bạn muốn đăng ký du học. Mở trên 6 tháng và có ít nhất 10.000 USD đối với hệ du học tiếng Hàn. Mở trên 3 tháng và có ít nhất 11.000 USD đối với hệ du học nghề, ít nhất 20.000 USD đối với các bạn du học hệ Cao đẳng/Đại học/Thạc sĩ/Tiến sĩ
 • Bản giới thiệu bản thân và kế hoạch học tập viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh
 • Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ tại Việt Nam

4.5 Gửi hồ sơ và xin thư mời nhập học

Thanh Giang – trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín sẽ tiến hành gửi hồ sơ cho trường đăng ký tại Hàn Quốc. Trường hợp hồ sơ của bạn đạt yêu cầu, trường sẽ gửi cho bạn thư mời nhập học.

Sau khi nhận được thư mời, bạn sẽ tiến hành nộp học phí. Khi nhận được học phí thì trường sẽ gửi lại thư mời nhập học để bạn hoàn tất thủ tục xin visa tại Đại sứ quán.

4.6 Khám sức khỏe

Đây là điều kiện bắt buộc. Học sinh tham gia chương trình du học Hàn cần đảm bảo sức khỏe bình thường, không mắc những bệnh truyền nhiễm hay bệnh cấm đi nước ngoài.

4.7 Nộp hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc

Sau khi nhận được giấy báo nhập học, bạn sẽ thực hiện xin visa du học Hàn. Thời gian đợi visa là khoảng 8 ngày. Khi hoàn tất thủ tục, bạn có thể đặt vé máy bay và nhập cảnh Hàn Quốc.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc uy tín tại Thanh Giang, hay nhận ngay bảng phí du học cạnh tranh, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

DU HỌC HÀN QUỐC UY TÍN THANH GIANG CONINCON

Trụ sở chính:

Lô N7A, Khu tái định cư X2A, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, HN

Fanpage: https://www.facebook.com/duhoc.thanhgiang.com.vn/

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (3)
Disqus (0 )
091.858.2233