Tiêu chí chọn lựa công ty du học Hàn Quốc tại Hà Nội
Du học Hàn Quốc tại Hà Nội – Tiêu chí lựa chọn

Du học Hàn Quốc tại Hà Nội – Tiêu chí lựa chọn

Sự phát triển của thị trường du học Hàn những năm gần đây khiến hệ thống đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn ngày càng mở rộng. Nếu bạn đang muốn chọn công ty du học Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín, hãy “bỏ túi’ các tiêu chí chọn lựa dưới đây.

1. Tiêu chí chọn lựa công ty du học Hàn Quốc tại Hà Nội

Tiêu chi lựa chọn trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội như thế nào

Theo kết quả thống kê, Hà Nội có đến hơn 700 công ty du học Hàn được cấp phép hoạt động. Thị trường du học nói chung và du học Hàn Quốc nói riêng ngày càng mở rộng. Bên cạnh những đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ chất lượng tốt thì cũng có những công ty chạy theo lợi nhuận, đem đến dịch vụ kém chất lượng. Điều này gây rất nhiều trở ngại cho các em học sinh trên hành trình đến với xứ kim chi.

Việc chọn lựa đơn vị tư vấn du học, vì thế, rất quan trọng. Đây được xem là yếu tố “cần và đủ” giúp bạn đến Hàn Quốc học tập hiệu quả và tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, “Làm thế nào để chọn công ty du học Hàn Quốc uy tín” vẫn còn là câu hỏi gây thắc mắc cho các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh.

Để chọn trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội “chuẩn nhất”,bạn có thể áp dụng một số tiêu chí chọn lựa dưới đây:

1.1 Đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội có thông tin địa chỉ rõ ràng

Hiện nay, hầu hết các bạn đều tìm kiếm các trung tâm tư vấn du học qua mạng internet. Và bạn cần phải xác nhận kỹ địa chỉ đó ở đâu hay những thông tin mà bạn tham khảo được có chính xác hay không.

Để xác minh tính xác thực, bạn có thể đến tận nơi để kiểm chứng. Một vài thông tin công khai mà bạn cần nắm được khi tìm hiểu là địa chỉ văn phòng, số điện thoại, facebook hay website… Đồng thời, hãy tham khảo ý kiến của những học viên hay phụ huynh có con em đã từng tham gia để đánh giá chất lượng dịch vụ một cách trực quan.

1.2 Đội ngũ tư vấn có chuyên môn tốt

Đội ngũ tư vấn du học Hàn Quốc tại Thanh Giang

Được xem là “bộ mặt” của trung tâm, đội ngũ tư vấn viên cũng giúp bạn đánh giá chất lượng của dịch vụ. Một trung tâm du học uy tín sẽ có đội ngũ nhiệt tình và chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ nhất những thông tin và lộ trình đi du học cho khách hàng.

Hãy sáng suốt lựa chọn đơn vị du học Hàn Quốc ở Hà Nội có đội ngũ tư vấn chất lượng cũng giúp bạn định hướng chọn lựa trường học, ngành học hiệu quả, từ đó, giúp cho quá trình du học của bạn được thuận lợi.

1.3 Dịch vụ chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian

Đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc uy tín cũng đem đến dịch vụ chuyên nghiệp. Học viên sẽ được hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về thủ tục hồ sơ. Đồng thời, hồ sơ của bạn cũng được hoàn thiện đầy đủ và nhanh chóng, hỗ trợ tối ưu cho quá trình xin visa du học Hàn.

Sự nhanh chóng và chuyên nghiệp cũng giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả, hạn chế những rủi ro hay sai sót trong quá trình du học.

1.4 Địa chỉ du học Hàn Quốc tại Hà Nội có chất lượng đào tạo tiếng Hàn

Để hỗ trợ tốt nhất cho học viên của mình trong quá trình du học Hàn Quốc tự túc cũng như thích nghi với cuộc sống và môi trường học tập xứ kim chi, đơn vị tư vấn uy tín sẽ tập trung đào tạo tiếng cho học viên trước xuất cảnh.

Những giờ giảng dạy chất lượng cùng đội ngũ giáo viên nhiệt tình và có kỹ năng sư phạm tốt sẽ giúp học viên nắm bắt kiến thức một cách tốt nhất.

1.5 Tỷ lệ đỗ phỏng vấn visa cao – du học Hàn Quốc tại Hà Nội

Lựa chọn đơn vị đi du học Hàn Quốc tại Hà nội có chất lượng cũng như độ uy tín của trung tâm du học Hàn cũng được phản ánh một phần qua tỷ lệ đỗ visa du học Hàn Quốc. Đơn vị tư vấn sẽ chịu trách nhiệm giảng dạy tiếng Hàn cũng như ôn luyện và hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn cho học viên.

1.6 Liên kết với các trường Đại học của Hàn Quốc

Bạn cũng có thể đánh giá độ uy tín của trung tâm du học Hàn Quốc tại Hà Nội thông qua việc liên kết đào tạo với các trường đại học của Hàn. Với mục đích đảm bảo chất lượng tuyển sinh tại Việt Nam, các trường Hàn sẽ đánh giá độ uy tín của đơn vị.

Đặc biệt, việc ký kết và hợp tác cũng sẽ tạo điều kiện là cầu nối để các đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội giúp các bạn học viên đăng ký nhập học tại các trường mơ ước.

1.7 Đồng hành cùng du học sinh sau khi đến Hàn Quốc

Hầu hết các trung tâm đều kết thúc hợp đồng sau khi học viên đã có visa và bay sang Hàn Quốc. Tuy nhiên, đỗ visa mới chỉ là khởi đầu. Chắc chắn khi sang Hàn, thời gian đầu các bạn học sinh gặp rất nhiều khó khăn. Hiểu được điều này, nhiều đơn vị tư vấn đã hỗ trợ học viên giải quyết những vấn đề phát sinh. Một trung tâm tốt chắc chắn 100% sẽ luôn đồng hành với bạn và sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần.

2. Thanh Giang đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín

Như đã trình bày ở trên, thị trường du học Hàn tại Hà Nội khá phát triển với sự góp mặt của nhiều đơn vị tư vấn khác nhau. Trong đó, Thanh Giang Conincon là trung tâm du học Hàn uy tín, được đánh giá cao trên thị trường.

du học hàn quốc hà nội thanh giang

Thanh Giang- trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín

2.1 Ưu điểm khi chọn Thanh Giang – trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội

– Tư vấn miễn phí các chương trình du học Hàn Quốc phù hợp. Sau khi tìm hiểu năng lực thực tế cũng như nguyện vọng của học viên, bộ phận tư vấn của Thanh Giang sẽ định hướng việc chọn ngành nghề và trường du học phù hợp nhất.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chuyên môn tốt sẽ hỗ trợ bạn xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học Hàn Quốc nhanh chóng nhất.

– Thanh Giang trang bị đội ngũ giáo viên tiếng Hàn trẻ trung, năng động, có kỹ năng sư phạm tốt, giúp học viên trau dồi năng lực tiếng Hàn tốt nhất.

– Đội ngũ tư vấn viên cũng luôn cập nhật thông tin học bổng từ các trường Hàn, giúp bạn nhận học bổng du học Hàn Quốc để tiết kiệm chi phí du học Hàn hiệu quả.

– Sau khi sang Hàn, trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội Thanh Giang cũng sẽ hỗ trợ bạn giải quyết những khó khăn về vấn đề nhà ở, hay những trở ngại thời gian đầu.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Hàn Quốc, Thanh Giang đem đến dịch vụ chất lượng, hỗ trợ tốt nhất cho học viên trên hành trình đến với xứ kim chi. Đặc biệt, sau khi các bạn xuất cảnh sang Hàn, các bạn vẫn sẽ được chúng tôi hỗ trợ và giải quyết những vấn đề phát sinh.

2.2 Điều kiện đi du học Hàn Quốc tại Thanh Giang

Buổi trao đổi giứa Thanh Giang và một số bạn học viên

Gần đây, Chính phủ Hàn Quốc dần thắt chặt cơ chế tuyển sinh du học sinh Hàn Quốc bằng việc quá trình phỏng vấn khắt khe hơn đồng thời đưa thêm một số các điều kiện khác nưa. Tuy nhiên, về cơ bản thì học viên vẫn phải đảm bảo những yếu tố chung dưới đây.

 • Bạn cần có sức khỏe tốt, đảm bảo quá trình du học không bị gián đoạn
 • Điểm tốt kết trung bình 3 năm cấp 3 không dưới 6.0
 • Có tư chất đạo đức tốt, không có tiền án, tiền sự
 • Chứng minh tài chính khi du học Hàn Quốc tại Hà Nội: có sổ tiết kiệm, chứng minh được công việc và thu nhập của người bảo lãnh.
 • Có đủ chi phí du học Hàn Quốc tự túc

2.3 Chi phí tại Thanh Giang – du học Hàn Quốc tại Hà Nội

Ngoài ra, Thanh Giang đem đến bảng chi phí du học Hàn Quốc tốt nhất, rẻ và cạnh tranh cao, đảm bảo tốt nhất về quyền lợi cũng như không phải đóng thêm các khoản phụ phí khác. Cụ thể là: Bảng chi phí du học Hàn Quốc tại Hà Nội trọn gói Thanh Giang chỉ dao động trong khoảng 123 triệu đến 179 triệu, bao gồm:

 • Phí lần 1: Học viên đóng ngay khi đăng ký tham gia chương trình: 10 triệu
 • Chi phí du học Hàn Quốc 1 năm học phí cho trường: 80-136 triệu ( dao động tùy từng trường)
 • Học phí trong nước 6 tháng: 10,2 triệu ( đối với học cả ngày, cam kết đạt trình độ tương đương Topik II trước khi bay )
 • Vé máy bay: Nếu gia đình nhờ trung tâm mua, giá vé sẽ tùy từng thời điểm bay
 • Tiền KTX: 800.000 x 6 tháng = 4.8 triệu
 • Tiền điện, nước: 200.000 x 6 tháng = 1.2 triệu
 • Tiền Internet: 100.000 x 6 tháng = 600.000 VNĐ
 • Sách giáo khoa, áo đồng phục: 350.000 (trong đó sách giáo khoa 250.000 và đồng phục 100.000)
 • Phí lần 2: Học viên đóng khi có kết quả Visa: 33 triệu

Thanh Giang chia sẻ Video chi phí du học Hàn Quốc tại Hà Nội

Bên cạnh chi nhánh Hà Nội, Thanh Giang còn có nhiều hệ thống và chi nhánh trên cả nước, hỗ trợ tốt nhất cho những bạn học sinh thực hiện mơ ước du học Hàn trên đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Với những chia sẻ trên, bài viết hi vọng đã đem đến thông tin hữu ích, giúp bạn chọn lựa đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội hiệu quả. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ tư vấn du học của Thanh Giang, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

DU HỌC THANH GIANG CONINCON
Trụ sở chính:
Lô N7A, Khu tái định cư X2A, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, HN

Fanpage: https://www.facebook.com/duhoc.thanhgiang.com.vn/

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )
091.858.2233