Du học Hàn Quốc tại Hà Nội – TOP trung tâm tư vấn uy tín nhất
Du học Hàn Quốc tại Hà Nội – TOP trung tâm tư vấn uy tín nhất – Cập nhật 2021

Du học Hàn Quốc tại Hà Nội – TOP trung tâm tư vấn uy tín nhất – Cập nhật 2021

Theo thống kê, hiện có khoảng 300 công ty tư vấn du học tại Hà Nội được cấp phép hoạt động. Trong đó, các trung tâm tư du học Hàn Quốc chiếm tỉ trọng lớn. Điều này đem đến nhiều lợi thế cho những bạn học sinh đang có nguyện vọng đến với “xứ Hàn”. Vậy đi du học Hàn Quốc tại Hà Nội chọn trung tâm nào? Trung tâm nào tốt nhất? Hãy cùng “cập nhật” danh sách địa chỉ tư vấn uy tín 2021 qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Nội Dung Bài Viết

Tại sao cần chọn trung tâm du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội?

Thị trường du học nói chung và du học Hàn Quốc nói riêng ngày càng mở rộng. Bên cạnh những đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ chất lượng tốt thì cũng có những công ty chạy theo lợi nhuận, đem đến dịch vụ kém chất lượng. Điều này gây rất nhiều trở ngại cho các em học sinh trên hành trình đến với xứ kim chi.

Bên cạnh những trung tâm du học Hàn Quốc uy tín, được cấp phép hoạt động thì cũng có rất nhiều đơn vị hoạt động trái phép, cung cấp dịch vụ kém uy tín, không đảm bảo chất lượng. Thậm chí là lừa đảo, gây ra nhiều hệ lụy cho học sinh và gia đình.

Du học Hàn Quốc tại Hà Nội

Hệ thống công ty du học tại Hà Nội ngày càng mở rộng, đem đến nhiều chọn lựa cho học sinh

Chính vì thế, học sinh cần có sự tìm hiểu và chọn lựa kỹ càng, để chọn trung tâm tư vấn du học tại Hà Nội uy tín. Với việc cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc chất lượng, những trung tâm tâm này sẽ đem đến nhiều lợi thế cho học sinh và gia đình trong quá trình hoàn thiện thủ tục và hồ sơ. Cụ thể:

Tiết kiệm thời gian xử lý hồ sơ

Việc hoàn thiện thủ tục và hồ sơ du học khá phức tạp. Để có thể đi du học Hàn Quốc, bạn cần đáp ứng các điều kiện của trường, về năng lực ngoại ngữ, năng lực học tập cũng như điều kiện tài chính….Đặc biệt, việc chuẩn bị hồ sơ du học cũng gồm rất nhiều yếu tố, đòi hỏi sự chuẩn bị tỉ mỉ và chính xác…Vì thế, học sinh cần đến sự hỗ trợ của các trung tâm tư vấn.

Đặc biệt, những trung tâm du học uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình xử lý và hoàn thiện hồ sơ. Mọi thủ tục, giấy tờ đều được hướng dẫn chuẩn bị kỹ càng. Các thủ tục rườm rà và không cần thiết cũng sẽ được cắt giảm, giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí du học hiệu quả.

Tỷ lệ đỗ visa cao

Du học Hàn Quốc tại Hà Nội

Trung tâm du học uy tín có tỷ lệ đỗ visa cao

Khi làm hồ sơ tại trung tâm du học Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín, bạn sẽ có tỷ lệ đỗ visa cao hơn. Những trung tâm uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đem đến dịch vụ chất lượng, đem đến lộ trình du học phù hợp với từng bạn học sinh, tăng tỷ lệ đỗ visa cao.

Tăng khả năng nhận học bổng

Trung tâm du học uy tín tại Hà Nội là những đơn vị có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, vì thế, họ sẽ có liên kết với nhiều trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh trong quá trình sống và học tập.

Đặc biệt, học sinh cũng có nhiều cơ hội nhận được các suất học bổng từ trường và nhiều chương trình hỗ trợ khác.

 Bảng phí rõ ràng và tiết kiệm

Một trung tâm du học uy tín cũng đem đến bảng chi phí du học Hàn Quốc minh bạch, rõ ràng, giúp học sinh và phụ huynh chủ động nhất về vấn đề chi phí. Trung tâm sẽ liệt kê tất cả những khoản phí và cung cấp đầy đủ thông tin ngay từ khi bạn tìm hiểu về dịch vụ.

Bên cạnh đó, những trung tâm này cũng đem đến bảng phí du học tiết kiệm và hợp lý. Mỗi đơn vị tư vấn sẽ có chính sách tính phí khác nhau, và sẽ có sự chênh lệch về bảng phí giữa những trung tâm. Tuy nhiên, đơn vị tư vấn uy tín sẽ luôn đem đến bảng phí tốt nhất cho học sinh.

>>> Đánh giá trung tâm du học uy tín như thế nào?

Việc chọn lựa một trung tâm du học uy tín sẽ đem đến rất nhiều lợi thế cho học sinh và gia đình, từ tư vấn chọn lựa chương trình đến hỗ trợ xử lý hồ sơ  và thủ tục xin visa du học. Vậy đánh giá trung tâm du học Hàn Quốc uy tín như thế nào?

Đánh giá trung tâm du học Hàn Quốc tại Hà Nội qua website

Trung tâm uy tín sẽ rất chú trọng đến hệ thống website – nguồn cung cấp thông tin và truyền thông đến khách hàng

Hiện nay, hầu hết các đơn vị tư vấn du học đều có website để cung cấp thông tin và truyền thông đến khách hàng. Đây là một trong những yếu tố phản ánh mức độ uy tín của một công ty.

Vậy, như thế nào là 1 website đáng tin cậy?

 • Website công ty được đầu tư rõ ràng, chỉnh chu
 • Bài viết được cập nhật thường xuyên, đa dạng chủ đề chia sẻ
 • Trang web có phổ biến không?(có nằm trên top Google)
 • Cuối trang web có phần thông tin liên hệ
 • Có hiển thị giấy phép kinh doanh và đại diện pháp lý rõ ràng

Đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội có thông tin địa chỉ rõ ràng

Hiện nay, hầu hết các bạn đều tìm kiếm các trung tâm tư vấn du học qua mạng internet. Và bạn cần phải xác nhận kỹ địa chỉ đó ở đâu hay những thông tin mà bạn tham khảo được có chính xác hay không.

Để xác minh tính xác thực, bạn có thể đến tận nơi để kiểm chứng. Một vài thông tin công khai mà bạn cần nắm được khi tìm hiểu là địa chỉ văn phòng, số điện thoại, facebook hay website… Đồng thời, hãy tham khảo ý kiến của những học viên hay phụ huynh có con em đã từng tham gia để đánh giá chất lượng dịch vụ một cách trực quan.

Đội ngũ tư vấn có chuyên môn tốt

Được xem là “bộ mặt” của trung tâm, đội ngũ tư vấn viên cũng giúp bạn đánh giá chất lượng của dịch vụ. Một trung tâm du học uy tín sẽ có đội ngũ nhiệt tình và chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ nhất những thông tin và lộ trình đi du học cho khách hàng.

Hãy sáng suốt lựa chọn đơn vị du học Hàn Quốc ở Hà Nội có đội ngũ tư vấn chất lượng cũng giúp bạn định hướng chọn lựa trường học, ngành học hiệu quả, từ đó, giúp cho quá trình du học của bạn được thuận lợi.

Dịch vụ chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian

Đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc uy tín cũng đem đến dịch vụ chuyên nghiệp. Học viên sẽ được hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về thủ tục hồ sơ. Đồng thời, hồ sơ của bạn cũng được hoàn thiện đầy đủ và nhanh chóng, hỗ trợ tối ưu cho quá trình xin visa du học Hàn.

Sự nhanh chóng và chuyên nghiệp cũng giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả, hạn chế những rủi ro hay sai sót trong quá trình du học.

Địa chỉ du học Hàn Quốc tại Hà Nội có chất lượng đào tạo tiếng Hàn

Để hỗ trợ tốt nhất cho học viên của mình trong quá trình du học Hàn Quốc tự túc cũng như thích nghi với cuộc sống và môi trường học tập xứ kim chi, đơn vị tư vấn uy tín sẽ tập trung đào tạo tiếng cho học viên trước xuất cảnh.

Trung tâm du học Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín sẽ chú trọng đến đào tạo tiếng cho học sinh

Những giờ giảng dạy chất lượng cùng đội ngũ giáo viên nhiệt tình và có kỹ năng sư phạm tốt sẽ giúp học viên nắm bắt kiến thức một cách tốt nhất.

Tỷ lệ đỗ phỏng vấn visa cao – du học Hàn Quốc tại Hà Nội

Lựa chọn đơn vị đi du học Hàn Quốc tại Hà nội có chất lượng cũng như độ uy tín của trung tâm du học Hàn cũng được phản ánh một phần qua tỷ lệ đỗ visa du học Hàn Quốc. Đơn vị tư vấn sẽ chịu trách nhiệm giảng dạy tiếng Hàn cũng như ôn luyện và hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn cho học viên.

Liên kết với các trường Đại học của Hàn Quốc

Bạn cũng có thể đánh giá độ uy tín của trung tâm du học Hàn Quốc tại Hà Nội thông qua việc liên kết đào tạo với các trường đại học của Hàn. Với mục đích đảm bảo chất lượng tuyển sinh tại Việt Nam, các trường Hàn sẽ đánh giá độ uy tín của đơn vị.

Đặc biệt, việc ký kết và hợp tác cũng sẽ tạo điều kiện là cầu nối để các đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội giúp các bạn học viên đăng ký nhập học tại các trường mơ ước.

Đồng hành cùng du học sinh sau khi đến Hàn Quốc

Hầu hết các trung tâm đều kết thúc hợp đồng sau khi học viên đã có visa và bay sang Hàn Quốc. Tuy nhiên, đỗ visa mới chỉ là khởi đầu. Chắc chắn khi sang Hàn, thời gian đầu các bạn học sinh gặp rất nhiều khó khăn. Hiểu được điều này, nhiều đơn vị tư vấn đã hỗ trợ học viên giải quyết những vấn đề phát sinh. Một trung tâm tốt chắc chắn 100% sẽ luôn đồng hành với bạn và sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần.

TOP trung tâm du học Hàn Quốc tại Hà Nội – Những địa chỉ du học uy tín nhất

Công ty du học Thanh Giang Conincon

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn du học Hàn Quốc, Thanh Giang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong hệ thống các công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Đến với Thanh Giang, bạn sẽ được tư vấn từ A-Z, từ cách chuẩn bị hồ sơ, apply học bổng, xin visa…

Đặc biệt, bạn có cơ hội giành được các suất học bổng giá trị 30% – 100% nếu đáp ứng đủ các điều kiện của trường. Điều này đem đến nhiều lợi thế, giúp bạn tiết kiệm chi phí du học hiệu quả nhất.

Du học Hàn Quốc tại Hà Nội

Thanh Giang – Địa chỉ du học Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín, nhận được sự tin tưởng của học sinh và phụ huynh

>>> Ưu điểm của dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc của Thanh Giang:

 • Tư vấn miễn phí các chương trình du học Hàn Quốc phù hợp. Sau khi tìm hiểu năng lực thực tế cũng như nguyện vọng của học viên, bộ phận tư vấn của Thanh Giang sẽ định hướng việc chọn ngành nghề và trường du học phù hợp nhất.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chuyên môn tốt sẽ hỗ trợ bạn xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học Hàn Quốc nhanh chóng nhất.
 • Thanh Giang trang bị đội ngũ giáo viên tiếng Hàn trẻ trung, năng động, có kỹ năng sư phạm tốt, giúp học viên trau dồi năng lực tiếng Hàn tốt nhất.
 • Đội ngũ tư vấn viên cũng luôn cập nhật thông tin học bổng từ các trường Hàn, giúp bạn nhận học bổng du học Hàn Quốc để tiết kiệm chi phí du học Hàn hiệu quả.
 • Sau khi sang Hàn, trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội Thanh Giang cũng sẽ hỗ trợ bạn giải quyết những khó khăn về vấn đề nhà ở, hay những trở ngại thời gian đầu.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, Thanh Giang đem đến dịch vụ chất lượng, hỗ trợ tốt nhất cho học viên trên hành trình đến với xứ kim chi. Đặc biệt, sau khi các bạn xuất cảnh sang Hàn, các bạn vẫn sẽ được chúng tôi hỗ trợ và giải quyết những vấn đề phát sinh.

Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ (AMEC)

Được thành lập năm 2004, Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ thực hiện mục tiêu chắp nối ước mơ, hoài bão cho những du học sinh Việt Nam muốn được trải nghiệm nền giáo dục phát triển tại “xứ kim chi” và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

AMEC là đại diện được ủy quyền tuyển sinh cho trên 250 Tổ chức Giáo dục Quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc…

Tính đến thời điểm hiện tại, AMEC đã làm thủ tục cho hàng trăm du học sinh đi học các chương trình như: đào tạo ngoại ngữ, học hè, phổ thông, cao đẳng, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ… Trong suốt quá trình hoạt động AMEC luôn được các tổ chức giáo dục, đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán các nước đánh giá là đơn vị tư vấn uy tín, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ tư vấn được đạo tạo bàn bản ở nước ngoài cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, AMEC luôn mang đến sự hài lòng trên mức mong đợi cho du học sinh, phụ huynh học sinh về chương trình học, trường học cũng như đất nước du học.

>>> Ưu điểm của du học Hàn Quốc AMEC:

 • Tư vấn miễn phí các chương trình du học.
 • Được cập nhật thông tin mới nhất về thị trường du học.
 • Được cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình học, trường học, đất nước du học.
 • Được đánh giá khả năng tiếng Anh, đào tạo tiếng Anh với người nước ngoài.
 • Có cơ hội nhận được học bổng tại các trường danh tiếng trên thế giới.
 • Được hỗ trợ và tư vấn tài chính.
 • Được hoàn tất hồ sơ xin visa và luyện kỹ năng phỏng vấn.
 • Được theo giỏi học sinh trong suốt quá trình học.
 • Được hỗ trợ mua vé máy bay với giá ưu đãi, sắp xếp chỗ ở, chuyến bay.

Công ty tư vấn du học New Ocean

New Ocean là công ty tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín, là thành viên thuộc tổng công ty cổ phần đầu tư Tân Đại Dương- một đơn vị có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học quốc tế.

 

Du học Hàn Quốc tại Hà Nội

New Ocean là công ty tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín, là thành viên thuộc tổng công ty cổ phần đầu tư Tân Đại Dương

New Ocean đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín với các vị phụ huynh và các bạn học sinh tại khu vực miền Bắc, đặc biệt là tư vấn du học tại Hà Nội. Công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo, New Ocean đặt ra sứ mệnh cho mình là “cầu nối giúp các em học sinh – sinh viên Việt Nam đến với chân trời tri thức quốc tế” – giúp các em tiến gần hơn tới thành công của mình trong tương lai.

>>> Ưu điểm của Trung tâm du học New Ocean:

 • Được tư vấn, định hướng chọn trường, chọn ngành, chọn nước đến phù hợp dựa trên nguyện vọng và hoàn cảnh của du học sinh.
 • Tư vấn học và làm các bài kiểm tra tiếng Anh theo yêu cầu của các trường nước ngoài.
 • Xin thư mời học và thư xác nhận học của nhà trường nhanh chóng.
 • Tư vấn và chuẩn bị hồ sơ visa với nghiệp vụ cao.
 • Thu xếp dịch vụ đón sân bay, chỗ ở cho du học sinh.
 • Tiếp tục hỗ trợ mọi dịch vụ liên quan khi du học sinh đang học tại nước ngoài.
 • Miễn phí việc tiếp tục theo sát quá trình học của du học sinh – là cầu nối về thông tin giữa du học sinh, nhà trường bên nước ngoài và phụ huynh tại Việt Nam, phối hợp giải quyết mọi vấn đề phát sinh nếu có.
 • Hỗ trợ thủ tục visa cho phụ huynh đi cùng con, em hoặc sang thăm con em tại nước ngoài.

Công ty cổ phần tư vấn du học MAP

MAP là đại diện của các tổ chức giáo dục quốc tế tại Việt Nam, đem đến dịch vụ tư vấn du học uy tín và chất lượng, nhận được nhiều sự tin tưởng của học sinh và phụ huynh.

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, học viên và phụ huynh sẽ được chính những người đã từng học tập và trải nghiệm tại nước ngoài tư vấn. MAP hiểu rõ đối tác của mình vì vậy học viên của MAP đều học tốt có định hướng tương lai rõ ràng..

Với tiêu chí giảng dạy tiếng Hàn là điểm nhấn quan trọng làm nên thế mạnh của du học sinh Hàn Quốc MAP, mỗi du học sinh tại MAP đều được giảng dạy tiếng Hàn miễn phí theo giáo trình tiêu chuẩn. Theo đó, học sinh không chỉ được học đầy đủ bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết mà còn được luyện phỏng vấn kỹ lưỡng để có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình xin visa.

>>> Ưu điểm của dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc tại MAP:

 • Miễn phí tư vấn, chia sẻ thông tin du học.
 • Đào tạo ngoại ngữ bài bản, chuyên sâu, đảm bảo chất lượng đầu ra.
 • Tư vấn chọn ngành, chọn nghề và chọn trường tốt nhất tùy theo sở thích và năng lực của học viên.
 • Được hướng dẫn cách săn học bổng, chọn trường có chi phí phù hợp với điều kiện gia đình.
 • Chia sẻ về văn hóa đời thường, các thói quen hàng ngày, phong cách sống, văn hóa của người bản địa để học sinh có thể dễ dàng thích nghi, hòa nhập với môi trường mới.
 • Cam kết việc làm thêm để du học sinh có thể trang trải chi phí sinh hoạt.
 • Hướng dẫn làm thủ tục thăm thân cho quý phụ huynh học sinh.
 • Xin thư mời học miễn phí cho các bạn học sinh đạt học bổng của bộ và các chương trình.

Du học Hàn Quốc SUNNY

Trung tâm du học Hàn Quốc Sunny là trung tâm du học Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam với các dịch vụ tư vấn, xử lý hồ sơ du học nhanh chóng, chi phí minh bạch và tỉ lệ đỗ visa số 1 Việt Nam.

Trung tâm du học Hàn Quốc Sunny là trung tâm du học Hàn Quốc uy tín, có tỉ lệ đỗ visa cao

Các trường đại học Sunny liên kết đều thuộc Top 50 các trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc. Các dịch vụ tư vấn, xử lý hồ sơ, luyện phỏng vấn tiếng Hàn, … tại Sunny được thực hiện chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm tại Việt Nam & Hàn Quốc.

>>> Ưu điểm của Trung tâm du học SUNNY:

 • Có tỷ lệ đỗ visa 99% – Giáo viên người Hàn trực tiếp giảng dạy, luyện phỏng vấn 1:1.
 • Chi phí rẻ, minh bạch, không phát sinh trong quá trình làm hồ sơ.
 • Hoàn phí 100% nếu bị Đại Sứ Quán từ chối visa không lý do.
 • Hỗ trợ tìm việc làm thêm sau khi sang Hàn Quốc.
 • Tư vấn hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7.
 • Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, thông tin chính xác, cập nhật hàng ngày.

Công ty tư vấn du học Atlantic

Thành lập vào năm 2003, Atlantic bắt đầu thực hiện ước muốn trở thành cầu nối giữa học sinh Việt Nam và các cơ sở Giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Công ty tư vấn du học Atlantic là thành viên chính thức của VIECA – Hiệp hội các nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Để trở thành thành viên VIECA, Atlantic đã phải nỗ lực không ngừng chứng tỏ khả năng và đạt được sự tín nhiệm của đối tác cũng như các công ty tư vấn du học khác. Đó là một vinh hạnh mà không phải công ty du học nào cũng đạt được.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học quốc tế, Công ty tư vấn du học Atlantic đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín trong lòng các bậc phụ huynh và học sinh trên cả nước.

Du học Aki – Trung tâm du học Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín

Aki tự hào là một trong những đơn vị có thế mạnh về đào tạo ngoại ngữ. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, học viên sẽ được đào tạo bài bản về các thứ tiếng Hàn, Anh, Nhật,… để phục vụ cho việc đi học tại nước ngoài. Các khóa học tại Aki luôn đảm bảo chất lượng đầu ra, được giảng dạy theo giáo trình chuẩn có các nước. Điều này giúp học viên của Aki dễ dàng đạt được những học bổng giá trị cao hơn.

>>> Ưu điểm của Trung tâm tư vấn du học Aki:

 • Chương trình học đa dạng ở các hệ Đại học, sau Đại học, học nghề, xuất khẩu lao động
 • Chi phí công khai và là một trong các công ty du học Hàn Quốc tại Hà Nội có chi phí rẻ nhất
 • Các khóa đào tạo tiếng Hàn đa dạng cấp độ và cấp tốc

Trung tâm Du học ICO

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc ICO có hệ thống chi nhánh rộng rãi tại Việt Nam như Thái Nguyên, Hải Phòng, Nam Định,… và trụ sở đặt tại Gyeonggi-do, Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc tại Hà Nội

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc ICO có hệ thống chi nhánh rộng rãi tại Việt Nam

ICO sẵn sàng hỗ trợ học viên ngay cả khi đang học tại Hàn Quốc. Mọi thắc mắc về cách đóng phí học tập, phí ký túc xá, công việc làm thêm,… đều sẽ được giải đáp tận tình kể cả khi các bạn đã bay sang Hàn. Do đó, các học viên của ICO luôn có được tâm thế thoải mái và tự tin khi đi du học.

>>> Ưu điểm của Trung tâm du học ICO:

 • Tập đoàn lớn mạnh với nhiều chi nhánh và trụ sở ở Hàn Quốc
 • Rất nhiều chương trình liên kết tới các Đại học Hàn
 • Luôn ưu tiên đào tạo ngoại ngữ trước khi xuất cảnh với các khóa học tiếng chất lượng.

Jellyfish – trung tâm du học Hàn Quốc tại Hà Nội

Nhiều năm qua, Jellyfish luôn tự hào là một trong những trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín với tỷ lệ học viên đậu visa cao. Đặc biệt là thời gian đào tạo không quá dài – 2 tháng giúp nhiều bạn nhanh chóng đạt được ước mơ.

Hiện nay, trung tâm Jellyfish có chương trình khuyến mãi trọn bộ hồ sơ lên chuyên ngành dành cho học viên của Jellyfish.

>>> Ưu điểm của Trung tâm du học Jellyfish:

 • Đối tác tin cậy của nhiều trường đại học, doanh nghiệp Hàn Quốc.
 • Các khóa học tiếng Hàn, tiếng Anh cao cấp, hỗ trợ học viên du học theo hệ đại học, thạc sĩ, chuyên ngành.
 • Có du học Hàn hệ tiếng Anh
 • Thời gian đào tạo 2 tháng

>>>Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm du học Hàn Quốc du học sinh nhất định phải biết

Trên đây là TOP trung tâm du học Hàn Quốc tại Hà Nội. Hi vọng phần chia sẻ trên đã đem đến thông tin hữu ích, giúp bạn chọn lựa địa chỉ du học Hàn Quốc uy tín và “hiện thực hóa” ước mơ du học tại “xứ kim chi” nhanh chóng và đơn giản.

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )
091.858.2233