THANH GIANG TUYỂN SINH DU HỌC-XKLĐ NHẬT BẢN, DU HỌC HÀN QUỐC KẾT HỢP ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN TẠI NHÀ

THANH GIANG TUYỂN SINH DU HỌC-XKLĐ NHẬT BẢN, DU HỌC HÀN QUỐC KẾT HỢP ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN TẠI NHÀ

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến kế hoạch học tập và Du học, XKLĐ của nhiều học viên bị ảnh hưởng, Thanh Giang CONINCON triển khai chương trình đào tạo trực tuyến (Livestream) với nhiều ưu điểm vượt trội.

Bạn muốn đi Du học – XKLĐ nhưng lo lắng trước tình hình dịch bệnh Covid-19?

Bạn đã/đang làm hồ sơ Du học – XKLĐ, hay lên một kế hoạch học ngoại ngữ cụ thể nhưng buộc phải tạm ngưng việc học tại trung tâm cũng bởi diễn biến phức tạp mới của đại dịch này?

Trước lo lắng, cũng là nguyện vọng của nhiều học viên, phụ huynh, Thanh Giang CONINCON đưa ra chương trình Tuyển sinh Du học – XKLĐ Nhật Bản – Du học Hàn Quốc kết hợp đào tạo trực tuyến (Livestream) tại nhà như một giải pháp chiến lược cho các học viên. Không chỉ các học viên đăng ký Du học – XKLĐ Nhật Bản – Du học Hàn Quốc tại Thanh Giang, các bạn có nhu cầu chỉ học tiếng Nhật – Hàn với các mục tiêu cụ thể khác như xin việc làm ở Việt Nam, thi năng lực tiếng, yêu thích và học nâng cao trình độ một loại ngôn ngữ mới cũng có thể đăng ký các khóa học phù hợp trong chương trình đào tạo trực tuyến của Thanh Giang.

Nội Dung Bài Viết

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DU HỌC – XKLĐ NHẬT BẢN, DU HỌC HÀN QUỐC ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN TẠI THANH GIANG

Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh, đăng ký Du học/XKLĐ Nhật Bản hay du học Hàn Quốc theo hình thức đào tạo trực tuyến tại Thanh Giang là giải pháp tối ưu để bạn vẫn thực hiện được kế hoạch học tập, công việc cá nhân mà vừa đảm bảo được về sức khỏe, an toàn cho cá nhân và gia đình.

Chương trình du học/XKLĐ đào tạo trực tuyến được Thanh Giang triển khai dựa trên thế mạnh vượt trội về công nghệ đào tạo trực tuyến, đội ngũ giáo viên giỏi và những chuyên viên tư vấn tâm huyết, nhiệt tình trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động.

Đăng ký Du học – XKLĐ Nhật Bản, Du học Hàn Quốc đào tạo trực tuyến tại Thanh Giang có những lợi thế gì?

  • Không cần đến trung tâm, bạn có thể học tại nhà mà vẫn đảm bảo hiệu quả và tiến độ để đi Du học/XKLĐ đúng kỳ mình mong muốn;
  • Tiết kiệm các chi phí như: chi phí di chuyển đi lại, thuê trọ KTX khi phải đi học ở xa nhà,…
  • Phương pháp đào tạo trực tuyến hiện đại, xóa bỏ những rào cản học ngoại ngữ online truyền thống với hệ thống Livestream mô phỏng như lớp học Offline, dễ dàng tương tác giữa giáo viên và học viên;
  • Giảng viên người Việt Nam – Nhật Bản – Hàn Quốc giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo học viên tiến bộ nhanh, tự tin đồng đều các kỹ năng;
  • Lớp học chỉ 5-10 học viên. Thời gian học linh hoạt, bạn có thể được xem lại bài giảng bất cứ lúc nào;
  • Học viên được tặng khóa học online và các tài liệu để có thể học tập, củng cố mọi lúc, mọi nơi.

Và nhiều điểm ưu việt vượt trội khác đang chờ bạn khám phá! Gọi ngay 0911282233/ 0918582233 để được tư vấn nhanh nhất!

Nếu tình hình dịch Covid-19 thời gian tới có biến chuyển tốt hơn, học viên Du học-XKLĐ tại Thanh Giang theo hình thức trực tuyến có được thay đổi hình thức đào tạo không?

Được cho là giải pháp tình thế trong diễn biến phức tạp của dịch bệnh để vừa đảm bảo an toàn sức khỏe, vừa không lãng phí thời gian của học viên. Sau khi dịch bệnh được đẩy lùi hoặc có tiến triển tốt hơn, các học viên Du học – XKLĐ tại Thanh Giang sẽ được sắp xếp chuyển đổi hình thức đào tạo và học tập trực tiếp tại Thanh Giang CONINCON với hệ thống chi nhánh phủ khắp các tỉnh – thành phố nhằm nâng cao các kỹ năng mềm cho học viên và rèn luyện tác phong đúng chuẩn văn hóa Nhật – Hàn.

Với chương trình đào tạo khép kín hiện nay của Thanh Giang, ngoài chú trọng đào tạo ngoại ngữ, Thanh Giang chủ trương nâng cao chất lượng toàn diện học viên với các chương trình trải nghiệm thực tế về văn hóa, ứng xử, kỹ năng mềm cần thiết để có hành trang vững chắc hơn trước hành trình đi Du học – XKLĐ.

Trung tâm Du học – XKLĐ Thanh Giang đã hơn 9 năm phát triển

Với kinh nghiệm 9 năm tư vấn du học Nhật Bản – Hàn Quốc, 3 năm tư vấn xuất khẩu lao động, đưa hàng ngàn học viên Du học – XKLĐ thành công; đặc biệt, học viên Thanh Giang được ĐSQ và các trường Nhật – Hàn đánh giá cao về chất lượng, tỷ lệ đỗ visa rất cao như là thước đo tin cậy chứng thực cho năng lực và uy tín vượt trội.

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo và sự đồng bộ trình độ ngoại ngữ, kỹ năng khi trở thành học viên của Thanh Giang theo hình thức này.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ DU HỌC – XKLĐ ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THANH GIANG

Để đảm bảo chất lượng và kịp tiến độ cho các học viên đi du học Hàn Quốc – Nhật Bản kỳ tới, cũng như đủ điều kiện tham gia các đơn tuyển dụng lao động Nhật Bản, hệ thống đào tạo Livestream trực tuyến cùng đội ngũ giáo viên, trợ giảng, đội ngũ chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ của Thanh Giang đã sẵn sàng. Còn bạn thì sao?

Bạn mong muốn đi Du học – XKLĐ Nhật Bản hay Du học Hàn Quốc trong năm nay thì còn chần chừ gì nữa… Đừng để dịch bệnh cản trở bạn thực hiện ước mơ! Đăng ký chương trình Du học – XKLĐ Nhật Bản – Du học Hàn Quốc đào tạo trực tuyến ngay cùng Thanh Giang CONINCON qua:

Thanh Giang hy vọng được đồng hành cùng bạn chuẩn bị hành trang vững chắc cho những kế hoạch sắp tới!

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )
091.858.2233