Chi phí du học Hàn Quốc GIÁ RẺ - điều kiện ĐƠN GIẢN nhất
Chi phí du học Hàn Quốc GIÁ RẺ – điều kiện ĐƠN GIẢN nhất

Chi phí du học Hàn Quốc GIÁ RẺ – điều kiện ĐƠN GIẢN nhất

Chi phí du học Hàn Quốc giá rẻ luôn là vấn đề được khá nhiều phụ huynh và du học sinh quan tâm, mặc dù chi phí thấp hơn so với du học tại các nước Châu Âu nhưng không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện để cho con em mình theo học. Dưới đây Thanh Giang xin chia sẻ chi phí du học Hàn Quốc với những khoản cụ thể, cùng theo dõi nhé.

TRƯỚC KHI ĐI DU HỌC HÀN QUỐC

Ngay từ khi xác định đi du học Hàn Quốc bạn cần phải xác định được chi phí du học Hàn Quốc để có thể lên phương án tốt nhất phù hợp với yêu cầu và khả năng tài chính của bản thân. Chúng ta cần phải lưu ý đến một số khoản phí như:

chi phí du học hàn quốc

Tổng chi phí du học Hàn Quốc tại Thanh Giang Conincon

1.Chi phí du học Hàn Quốc giá rẻ với học phí học tiếng Hàn trong nước

Nếu học tiếng Hàn tại Việt Nam trước khi đi du học Hàn Quốc bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với học tiếng Hàn tại Hàn Quốc. Học phí học tiếng Hàn tại Thanh Giang là 2.000.000 và thời gian học là 6 tháng nên chi phí sẽ rơi vào 12.000.000/ khóa học. Và bạn sẽ được hỗ trợ ở Ký túc xá với mức chi phí rẻ chỉ 800.000/ tháng.

2. Chi phí du học Hàn Quốc với các khoản tiền làm hồ sơ, giấy tờ

Du học Hàn Quốc bao nhiêu tiền, đó là các khoản làm hồ sơ, giấy tờ rơi vào khoảng 1500 USD khoản tiền này đã bao gồm tất cả tiền dịch thuật, xin dấu, phí xin visa…Ngoài ra bạn phải mất một khoản tiền chứng minh tài chính khoảng 10.000 USD để thể hiện với trường học tại Hàn Quốc rằng bạn có đủ khả năng kinh tế để tập trung trong quá trình học.

Ngoài ra còn một khoản phí đó là tiền vé máy bay, tại Thanh Giang khoản phí này sẽ rơi vào khoảng từ 5.000.000 – 9.000.000 đồng tùy từng thời điểm.

SAU KHI SANG HÀN QUỐC DU HỌC

Chi phí du học Hàn Quốc sau khi sang Hàn bạn cần phải quan tâm đến các khoản phí như chi phí học tiếng Hàn, các khoản tiền sinh hoạt phí như tiền thuê nhà, điện nước, tiền ăn uống, đi lại… ngoài ra khi đã học lên chuyên ngành thì bạn phải đóng thêm học phí học, tùy vào từng trường và từng khu vực thì những chi phí này là khác nhau tuy nhiên bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ để đảm bảo có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bay.

Chi phí du học Hàn Quốc tại Thanh Giang Conincon

Và tổng chi phí du học Hàn Quốc tại Thanh Giang chỉ từ 132 triệu đồng cam kết không thu thêm những khoản phí nào ngoài những chi phí trong hợp đồng, cụ thể:

chi phí du học hàn quốc

Bảng chi phí du học Hàn Quốc khi học viên đóng học phí 1 lần 6 thán g

chi phí du học hàn quốc

Bảng chi phí du học Hàn Quốc khi học viên đóng học phí 2 lần mỗi lần 3 tháng

 1. KÝ TÚC XÁ (Việt Nam): đăng ký nếu có nhu cầu

– Tiền ký túc xá trong nước tạm thu (bao gồm cả điện, nước, phí quản lý,..theo mức phí từng địa phương) sẽ có 3 mức:

+ Trụ sở Hà Nội: 800.000 đồng/ tháng (Từ 1/4/2019)

+ Chi nhánh HCM: 1.000.000 đồng/ 1 tháng (Từ 1/4/2019)

+ Chi nhánh khác: 600.000 đồng – 1.000.000 đồng/ 1 tháng (tùy địa điểm)

– Khi mới nhập học, học sinh đóng ngay phí hồ sơ lần 1, tiền học phí và phí KTX nếu ở sẽ tạm thu trước 6 tháng (sau này căn cứ thời gian học, ở thực tế để tính lại. Vd: học 5 tháng sẽ trả lại số tiền còn dư và ngược lại), phí TTB, đặt cọc hòm tôn, tiền SGK, đồng phục.

 Tổng cộng Nộp Lần 1 có cả phí KTX là 33,300,000 ~ 35,625,000 đồng.

(Từ 1/4/2019: Nếu đăng ký nấu ăn tại KTX thì nộp thêm tiền điện, nước, trang thiết bị, quản lý,…: 100.000đồng/tháng.)

 1. VÉ MÁY BAY: Học viên và gia đình tự đặt vé dựa vào ngày nhà trường bên Hàn thông báo. Trong trường hợp nếu gia đình nhờ công ty hỗ trợ đặt vé thì học viên nộp phí theo mục 3 trong bảng trên.

CHÚ Ý!

– Đối với học sinh đã có tiếng Hàn Topik 2 trở lên thì không cần học tiếng tại trung tâm. Học sinh đăng ký khóa học tiếng và làm hồ sơ du học tại trung tâm sẽ học đến ngày 15 của tháng trước kỳ xuất cảnh.

– Học sinh chỉ học (không làm hồ sơ) thì học phí là: 2.500.000 VND/tháng.

– Học phí tính cho thời gian học: 6 tiếng/ngày, từ thứ 2 đến thứ 6. Nếu học ít hơn sẽ giảm phí, nếu nhiều hơn sẽ tăng phí theo tỷ lệ giờ học tương ứng. Buổi tối học sinh tự học tại trung tâm.

– Nếu làm hỏng hóc trang thiết bị, máy móc tại trung tâm hoặc KTX hoặc làm bẩn tường, sàn,…dẫn đến phải sửa chữa, thay thế thì phải đền bù đúng thiệt hại đó.

– Học phí trường bên Hàn học sinh có thể tự chuyển vào tài khoản của trường bên Hàn hoặc nhờ trung tâm chuyển hộ.

– KTX tại Hàn: tùy trường yêu cầu hoặc có thể thuê ngoài nếu trường không bắt buộc.

– Phí trên không bao gồm: phí mở sổ Tiết kiệm (công ty tư vấn mở sổ miễn phí), phí khám Lao phổi.

– Học sinh loại C có thể thêm 500-1500USD phí thư mời tùy trường.

* Học sinh có thể nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản bên dưới (khuyến khích chuyển khoản): Số TK nhận tiền: 2200205045591 tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam – chi nhánh Hà Tây; Tên chủ TK: Nguyễn Văn Mậu (chủ tịch công ty).

Khi chuyển tiền ghi rõ các khoản phí nộp + tên học sinh. VD: “Nop phi nhap hoc lan 1 _ Nguyen Van A”.

– Những khoản phí tính dựa trên đồng đô la Mỹ và đồng won Hàn được tính theo tỷ giá: 1 USD ~ 23.600 VNĐ, 1 W ~ 20 VNĐ. (Tỷ giá tham khảo tại Vietcombank ngày 20/05/2019. Tỷ giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào tỷ giá thị trường bên ngoài.

 

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (3)
 • comment-avatar

  viagra vs tadalafil – generic tadalafil buy tadalafil generic

 • comment-avatar

  finasteride medication – site keeps finasteride

 • comment-avatar

  does finasteride regrow hair – http://propechl.com/ finasteride and alcohol

 • Disqus (0 )
  091.858.2233