Học bổng du học Canada trường Kwantlen Polytechnic University
Học bổng du học Canada trường Kwantlen Polytechnic University

Học bổng du học Canada trường Kwantlen Polytechnic University

Canada là một trong những quốc gia có nền giáo dục đứng đầu Thế giới, được sống và học tập ở đây là mơ ước của rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Hiện nay, Thanh Giang có liên kết với trường Kwantlen Polytechnic University và nhận được chương trình học bổng du học vô cùng giá trị, lên tới CA$1,250 – $4,000.

Giới thiệu về học bổng du học trường Kwantlen Polytechnic University


Kwantlen Polytechnic University (KPU) được thành lập bởi Chính phủ tỉnh bang British Columbia vào năm 1981 với tên gọi trường Bách khoa Kwantlen. Sau nhiều năm vươn lên phát triển trường đã có tổng cộng 5 campus trải khắp khu vực Metro Vancouver thuộc tỉnh bang British Columbia. KPU cung cấp hơn 130 chương trình cấp bằng cử nhân, bằng cử nhân liên kết, bằng cao đẳng, chứng chỉ và tín chỉ. Hằng năm, trường trào đón hơn 20.000 sinh viên học tập tại các cơ sở của KPU tại Richmond, Surrey và Langley. Kwantlen Polytechnic University (KPU) cung cấp nhiều chương trình đào tạo chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu việc làm trong khu vực và trên toàn cầu. Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp các tín chỉ tích luý được từ các chương trình hệ cao đẳng hoặc chương trình cấp chứng chỉ lên đại học. Điều này tao ra cơ hội nâng cao chuyên môn và học thuật của các chương trình ứng dụng và kỹ thuật.

Chương trình học bổng du học tại trường Kwantlen Polytechnic University

Thông tin học bổng du học trường Kwantlen Polytechnic University dành riêng cho học sinh Việt Nam từ CA$1,250 tới $4,000, tùy vào chương trình và thời gian học.

Tại sao nên học tại trường Kwantlen Polytechnic University

– Kwantlen Polytechnic University là trường Bách Khoa duy nhất của Canada và là trường Đại học công lập lớn thứ 3 của khu vực Metro Vancouver với hơn 130 programs cho cả cao đẳng, đại học và sau đại học

– KPU là 1 trường ĐH nằm trong khối SDS (visa miễn chứng minh tài chính)

– KPU có 5 campus nằm trong địa phận khu vực Metro Vancouver của Canada (Vancouver luôn được coi là 1 trong những TP đáng sống nhất trên thế giới và khắc phục 2 điểm về địa lý của Canada là ấm nhất và gần Việt Nam nhất)

– KPU có học phí quốc tế rất hợp lý từ CA$12,000 tới $23,000 cho 1 năm học (rất hợp lý cho 1 trường ĐH công lập trong 1 TP lớn)

– KPU đang có chính sách giảm học phí từ CA$1,250 tới $4,000 cho tất cả học sinh Việt Nam, tuỳ vào trương trình và thời gian học.

– KPU giới hạn số lượng học sinh trong các lớp học tối đa 35 học sinh 1 lớp để đảm bảo chất lượng giảng dạy và điều kiện cho học sinh tiếp thu, trao đổi và thực nghiệm

– KPU có tỉ lệ học sinh tốt nghiệp ĐH với việc làm là 96%

Liên hệ tới Thanh Giang qua hotline 091 858 2233 để biết thêm chi tiết

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (1)
  • comment-avatar
    MarcosExilm 3 năm

    tadalafil 40 mg daily: http://tadalafilonline20.com/ buy tadalafil us

  • Disqus (0 )
    091.858.2233