Thời gian đi du học Hàn Quốc là bao nhiêu?

Thời gian đi du học Hàn Quốc là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào từng chương trình tương ứng với từng điều kiện và các loại Visa khác nhau. Dưới đây là một số những thông tin về thời gian tương ứng với chương trình du học Hàn Quốc, mời các bạn tham khảo.

Tìm hiểu về thời gian đi du học Hàn Quốc

1. Đối với học tiếng Hàn các trung tâm Hàn ngữ

Theo như quy định chung của bộ giáo dục đào tạo Hàn Quốc, du học sinh Quốc tế trước khi tham gia các lớp chuyên ngành phải có chứng chỉ tiếng Hàn từ Topick 3 trở lên.

Như vậy, đối với chương trình học tiếng Hàn tại các trung tâm Hàn ngữ của các trường Đại học diễn ra trong khoảng thời gian từ 1-2 năm, tùy vào khả năng và thời gian đầu tư của từng học viên.

Bạn hoàn toàn có thể tự mình rút ngắn được thời gian học tiếng bằng cách chăm chỉ luyện tập, giao tiếp với người Hàn… tới khi có Topik 3 thì hãy làm hồ sơ thi lên chuyên ngành.

2. Thời gian học chuyên ngành tại các trường Đại học, Cao đẳng

Kết thúc thời gian học tiếng, du học sinh Hàn xin chuyển sang Visa D2 để tiến hành học chuyên ngành. Thời gian học giống như ở Việt Nam tùy thuộc vào từng hệ như sau:

– Hệ Cao đẳng khoảng 3 năm cộng với thời gian học tiếng từ 1 đến 2 năm là tổng cộng từ 4-5 năm

– Hệ Đại học 4 năm cộng với thời gian học tiếng từ 1 đến 2 năm nữa là tổng thời gian học khoảng 5 đến 6 năm.

3. Đối với du học Hàn Quốc hệ Cao học

Hệ Cao học tại Hàn Quốc khoảng 2 năm, đối với những bạn đã học Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam sau khi sang Hàn chỉ học tiếng và học Cao học thì thời gian từ 3-4 năm.

Còn với những bạn học chuyên ngành tại các trường Cao đẳng, Đại học ở Hàn Quốc thì thời gian học tiếng từ 1-2 năm cộng với học chuyên ngành từ 3-5 năm cộng với thời gian học Cao học là 2 năm nữa nhé!

4. Thời gian đi du học nghề Hàn Quốc

Điều kiện quan trọng nhất để được tham gia du học nghề Hàn Quốc là học viên phải có Chứng chỉ tiếng Hàn Topik 1 cấp 2 trở lên, thời gian học nghề chuyên môn từ 2-2,5 năm có Visa du học Hàn Quốc D4-6 tương ứng.

Như vậy, tổng thời gian du học nghề Hàn Quốc bằng thời gian học tiếng Hàn cộng với học chuyên ngành nữa.

Trên đây thông tin về thời gian đi du học Hàn Quốc, nếu bạn đang quan tâm hoặc mong muốn được hỗ trợ tư vấn, giải đáp những thắc mắc trực tiếp, liên hệ tới trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín Thanh Giang qua hotline 091 858 2233 ngay nhé.

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )
091.858.2233