Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn, thắc mắc và giải đáp
Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn, thắc mắc và giải đáp

Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn, thắc mắc và giải đáp

Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn là một trong năm ngành học HOT nhất khi du học ở xứ sở Kim Chi. Tìm hiểu về ngành học này, bạn không thể bỏ qua những thắc mắc thường gặp như du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn có ưu – nhược điểm gì, ra trường làm việc gì, lương bao nhiêu, học có khó không, cần điều kiện gì và nên chọn trường nào?

Dưới đây sẽ tổng hợp những thắc mắc thường gặp đó và giải đáp chi tiết để cung cấp thêm thông tin cho bạn về du học Hàn Quốc ngành này nhé.

 1.       Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn có lợi thế và khó khăn gì?

So với các cử nhân ngành quản trị khách sạn học trong nước thì rõ ràng, nếu bạn đi du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn thì bạn lợi thế hơn về mọi mặt: Kiến thức, bằng cấp, ngoại ngữ, trải nghiệm đều vượt trội so với học trong nước. Khó khăn khi đu du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn là chi phí, ngoại ngữ và nhìn chung sẽ vất vả hơn học ở trong nước rất nhiều.

Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn

 1.       Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn ra trường làm những việc gì?

Cử nhân ngành quản trị khách sạn sau khi ra trường có thể làm các công việc nhưng quản lý hoặc chuyên viên lễ tân tiền sảnh, phòng, ẩm thực, bếp, hội nghị, nhân sự, tài chính kế toán tại các khách sạn, resort, khu du lịch… Ngoài ra, bạn cũng có thể làm các cấp quản lý, cán bộ điều hành, phận sự, tài chính tại các cơ quan nghiên cứu, kinh doanh du lịch trong và ngoài nước; giảng dạy ngành này tại các trường đại học, cao đẳng. Ngoài ra, nếu du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn ra trường bạn sẽ làm ở các khách sạn nước ngoài, khách sạn Hàn Quốc, hoặc dễ xin hơn vào các bộ phận VIP phục vụ chuyên khách nước ngoài.

 1.       Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn đi làm mức lương bao nhiêu?

Mức lương khi đi làm sau khi tốt nghiệp du học Hàn Quốc chuyên ngành này còn tùy thuộc vào ngành cụ thể, công việc cụ thể và mức chi trả của nơi bạn làm việc. Nếu về Việt Nam làm việc tại khách sạn cao cấp thì mức lương của bạn khoảng 15 – 25 triệu tùy vị trí. Còn nếu tốt nghiệp đại học trong nước thì mức lương của bạn khoảng 7 – 13 triệu đồng.

 1.       Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn có khó không?

Không một ngành học nào là dễ, nhất là khi bạn chọn đi du học là mặc định bạn chọn cho mình một con đường nhiều chông gai trước khi đến được kết quả ngọt ngào. Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn không dễ, nhưng nó cũng không quá khó nếu bạn thực sự yêu thích và nỗ lực khi đi học. Ngoài kiến thức lý thuyết về cách thức tổ chức, vận hành sự hoạt động của khách sạn sao  cho tốt, bạn còn được trang bị những kiến thức thực tế rất chuyên nghiệp ở một đất nước có ngành dịch vụ du lịch phát triển hàng đầu.

 1.       Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn cần điều kiện gì?

Điều kiện du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn không quá khác biệt so với các ngành học khác, bạn cần đáp ứng được cùng lúc các điều kiện dưới đây:

          Tốt nghiệp THPT trở lên không quá 3 năm, tuổi từ 18 đến 30

          Thành tích học tập từ loại khá trở lên

          Có tiếng Hàn từ Topik 3 hoặc tiếng anh IELTS 5.5 trở lên

          Chứng minh năng lực tài chính và có đầy đủ giấy tờ hợp  pháp theo quy định.

 1.       Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn nên chọn trường nào?

Du học Hàn Quốc nên chọn ngành nào? bạn nên học các trường như Sejong (học phí đại học 3.110.000 Won/kỳ, sau đại học 5.023.000 Won/kỳ), Kyunghee (3.147.000 won/kỳ; Sau đại học 4.290.000 won/kỳ), Kyonggi (học phí đại học: 3.232.000 won/kỳ; sau đại học: 4.618.000 won/kỳ).

Đây là 3 ngôi trường được đánh giá có ngành quản trị khách sạn uy tín hàng đầu.

Du học Hàn Quốc chuyên ngành này là một lựa chọn không tồi nhưng đúng đắn hay không còn tùy thuộc vào mục tiêu nghề nghiệp và sở thích, sở trường của bạn. Nếu bạn là một người năng động, linh hoạt, khéo léo, có óc tổ chức, quan sát, ngoại giao tốt thì bạn cũng phù hợp với ngành này. Nếu bạn yêu tiếng Hàn và đất nước Hàn Quốc, bạn cũng có điều kiện tài chính khá thì có thể đi du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn.

 

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (3)
 • comment-avatar

  tadalafil prescription online – tadalafil 5 mg tadalafil coupon

 • comment-avatar

  what’s propecia – http://finasteridepls.com/ finasteride results

 • comment-avatar

  generic finasteride vs propecia reddit – http://propechl.com/ finasteride and alcohol

 • Disqus (0 )
  091.858.2233