5 Dấu hiệu nhận diện trung tâm du học UY TÍN
5 Dấu hiệu nhận diện trung tâm du học UY TÍN

5 Dấu hiệu nhận diện trung tâm du học UY TÍN

Hiện nay, việc đi du học không còn quá xa lạ với giới trẻ Việt Nam, do nhu cầu tăng cao nên những công ty du học cũng “mọc” lên khá nhiều. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có dịch vụ tốt, uy tín mà có khá nhiều nơi hoạt động chỉ vì mục đích “trục lợi”.

Vậy làm thế nào để nhận diện trung tâm du học uy tín? Nếu bạn đang quan tâm về vấn đề này thì hãy cùng Thanh Giang tìm hiểu kỹ hơn ở nội dung dưới đây đi nhé.

nhận diện trung tâm du học uy tín

Nội Dung Bài Viết

Những dấu hiệu nhận diện trung tâm du học uy tín

Cơ sở vật chất và địa điểm hoạt động ổn định

Tất nhiên, 1 công ty du học uy tín thì thường sẽ có địa chỉ ổn định, rõ ràng cùng với đó là cơ sở vật chất chuyên nghiệp nhất, không gian tư vấn trang trọng… Thường thì trụ sở sẽ được đặt ở những tòa nhà văn phòng có mặt tiền rộng, để có thể thường xuyên đón khách và chăm sóc khách hàng được tốt nhất. 

Còn nếu nhự đó là 1 công ty kém chất lượng thì địa chỉ sẽ khó tìm và văn phòng không được bài trí, không trang trọng đâu nhé.

Minh bạch về tài chính và chi phí dịch vụ du học

Khi đi du học ở bất kỳ quốc gia nào thì vấn đề tài chính luôn được cho là vấn đề nhạy cảm nhất, nó luôn được các công ty du học tư vấn minh bạch, rõ ràng, các khoản phí luôn được liệt kê hết trong các bản hợp đồng và bạn không cần phải trả thêm bất kỳ khoản nào?

Do là đại diện tuyển sinh chính thức cho các trường nước ngoài nên các công ty tư vấn du học uy tín sẽ có nhiệm vụ là cung cáp thông tin về trường, chi phí, hỗ trợ về hồ sơ, thủ tục … và chỉ thu một mức phí dịch vụ rất nhỏ. Thậm chí, họ còn miễn phí dịch vụ đối với nhiều học sinh khá, giỏi, có thành tích học tập tốt hoặc tặng nhiều phần quà khuyến mại trong các dịp lễ, tết, đầu kỳ nhập học …

Luôn cam kết về chất lượng

Một công ty du học uy tín, nghiêm túc không bao giờ họ đảm bảo việc đỗ Visa luôn 100% cả vì điều này còn phụ thuộc khá nhiều vào hồ sơ của học sinh, hay phỏng vấn của đại sứ quán. Nếu như có công ty nào cam kết việc này thì hãy xem xét lại lựa chọn của mình đi nhé. Nhưng những công ty du học uy tín họ sẽ luôn ước chừng được tỉ lệ đạt Visa của học sinh. Vì thế mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Trình độ của nhân viên tư vấn và cách chăm sóc khách hàng

Với mỗi công ty du học thì nhân viên tư vấn luôn đóng vai trò then chốt và quan trọng nhất bởi họ sẽ giúp cho du học sinh định hướng được con đường du học của bạn có đúng đắn hay không? Có thuận lợi hay không?

Có quá nhiều thông tin như vậy thì chúng ta không biết nên chọn như thế nào để chọn được trường phù hợp, chuyên ngành lộ trình, kế hoạch… vì thế mà những công ty uy tín họ luôn có những nhân viên giỏi chuyên môn, nhiệt tình tư vấn, lắng nghe giải đáp thắc mắc của du học sinh.

Duy trì mối quan hệ lâu dài với học viên

Với những công ty du học uy tín thì họ luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng kỹ lưỡng, tận tình không chỉ trước, trong mà ngay cả sau khi đi du học nữa, trong suốt quá trình học tập họ sẽ đồng hành cùng học viên cũng như hỗ trợ phụ huynh làm thủ tục nếu muốn sang thăm con em mình, còn những công ty du học không uy tín thì không như thế đâu nhé.

Trên đây là 5 dấu hiệu nhận diện trung tâm du học uy tín, bạn có thể dựa vào đó để biết cách lựa chọn sao cho chuẩn xác nhất, đảm bảo an toàn cho quá trình học của mình.

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (3)
 • comment-avatar

  tadalafil 20 – tadalafil prescription online canadian pharmacy tadalafil

 • comment-avatar

  hair medication propecia – http://finasteridepls.com/ what does propecia do

 • comment-avatar

  propecia testosterone levels – http://propechl.com/ finasteride drug

 • Disqus (0 )
  091.858.2233