Những điều cần biết khi đi du học Singapore
Những điều cần biết khi đi du học Singapore

Những điều cần biết khi đi du học Singapore

Hiện nay, du học Singapore đang được biết đến là quốc gia có chất lượng đào tạo giáo dục khá tốt, cơ sở vật chất hiện đại và quan trọng nhất chính là chi phí theo học tại quốc gia này thấp nên phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều du học sinh nhất là tại Việt Nam. Vậy đi du học Singapore thì cần những gì? Hãy cùng đi tìm hiểu ở nội dung dưới đây nhé.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐI DU HỌC SINGAPORE

Đến với quốc gia này bạn cần phải biết được là:

Singapore là quốc gia xinh đẹp, an toàn

Chắc hẳn trong số chúng ta đã không ít người biết được rằng, singapore được mệnh danh là thành phố sạch nhất thế giới, nếu như bạn có công việc mà cần đi ra ngoài vào ban đêm mà có quên đồ ở nơi công cộng thì có thể yên tâm là chúng không hề bị mất đâu nhé,  vì tỉ lệ tội phạm tại quốc gia này cực kỳ thấp.

Du học sinh không cần chứng minh tài chính

Phải khẳng định 1 câu là khi đi du học Singapore thì bạn không hề phải chứng minh tài chính hay xác nhận thu nhập gì nhé.

Tỉ lệ đỗ Visa Singapore khá cao

Vì Việt Nam hiện nay đang nằm trong các nước được miễn thị thực khi vào Singapore vì thế mà bạn chỉ cần mua vé khứ hòi và ở lại đây không quá 30 ngày thì sẽ không cần phải xin Visa đâu nhé, còn nếu  như muốn ở lại và học tập thì chỉ cần nộp đơn xin Visa là được rồi nhé, gần như tỉ lệ đỗ Visa xấp xỉ 100% cơ đấy.

Học phí hợp lý, ngành học đa dạng

Đây là điểm cộng khi bạn lựa chọn du học Singapore vì học phí tại quốc gia này không quá cao trong đó lại có rất nhiều ngành học khác nhau để bạn lựa chọn như kinh doanh, kinh tế, tài chính ngân hàng, truyền thông, du lịch khách sạn, thương mại…

Bằng cấp mang tầm cỡ quốc tế

Phải nói đây là quốc giá có bằng cấp mang tầm cỡ quốc tế được cả thế giới công nhận nên khi đi du học tại quốc gia này bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn

Đặc biệt khi đi du học Singapore sẽ có rất nhiều xuất học bổng khác nhau vô cùng hấp dẫn nhằm khuyến khích động viên các bạn du học sinh có thành tích học tập khá và giỏi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia.

Thời gian học ngắn

Với nhiều quốc gia khi đi du học bạn sẽ phải học 4 năm nhưng tại Singapore thì khác bạn chỉ cần mất 3 năm thôi nhé, vì thế mà bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí học tập, sinh hoạt đấy.

Khi đi du học Singapore bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khác nhau đấy, vì thế mà nếu như bạn đang quan tâm đến du học tại quốc gia này thì hãy liên hệ trực tiếp với Thanh Giang để được tư vấn nhé.

 

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (3)
 • comment-avatar

  buy tadalafil online safely – generic tadalafil tadalafil tablets

 • comment-avatar

  finasteride before and after reddit – propecia vs rogaine does finasteride work

 • comment-avatar

  how long does it take for finasteride to work – http://propechl.com/ propecia alternative

 • Disqus (0 )
  091.858.2233