Bảng chi phí hồ sơ du học Hàn Quốc chi tiết tại Thanh Giang
Bảng chi phí hồ sơ du học Hàn Quốc chi tiết tại Thanh Giang

Bảng chi phí hồ sơ du học Hàn Quốc chi tiết tại Thanh Giang

Để hỗ trợ học viên tìm hiểu chi phí du học Hàn Quốc đầy đủ và chính xác, Thanh Giang xin chia sẻ bảng chi phí hồ sơ du học Hàn Quốc chi tiết tại Thanh Giang (bảng phí cập nhật mới nhất).

1. Thông tin bảng phí hồ sơ du học Hàn Quốc mới nhất

Bảng chi phí hồ sơ du học Hàn Quốc chi tiết tại Thanh Giang

1.1. Phí hồ sơ du học Hàn Quốc gồm những khoản phí gì?

Thông thường, khi tham gia chương trình du học Hàn Quốc tại Thanh Giang hay những trung tâm khác, học viên cần phải chi trả một khoản phí, gọi là chi phí du học. Khoản phí này sẽ bao gồm nhiều loại chi phí khác nhau như phí học tiếng Hàn, phí hồ sơ du học Hàn, chi phí chứng minh tài chính, tiền làm visa, vé máy bay…

Trong đó, khoản chi phí hồ sơ du học là vấn đề nhiều bạn học viên thắc mắc. Thực tế, khoản phí hồ sơ thường có sự chênh lệch giữa các trung tâm. Vì thế, các bạn ứng viên cần có sự cân nhắc và tìm hiểu thông tin kỹ càng.

Vậy phí hồ sơ du học Hàn Quốc gồm những khoản gì?

Cụ thể:

  • Phí công chứng và dịch thuật hồ sơ sang tiếng anh
  • Hợp pháp hóa bảng điểm, học bạ và những bằng cấp liên quan
  • Chi phí gửi hồ sơ để gửi cho các trường tiếp nhận tại Hàn Quốc
  • Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc của bố mẹ
  • Phí visa tại Lãnh sự quán

Thông thường, khoản phí này sẽ được nộp ban đầu khi vào nhập học.

1.2. Chi phí hồ sơ du học Hàn tại Thanh Giang là bao nhiêu?

Thanh Giang sẽ thu phí hồ sơ làm 2 đợt. Phí hồ sơ lần 1 là 17.700, học sinh sẽ nộp khi nhập học. Tiền phí hồ sơ lần 2 học sinh sẽ nộp trước khi xuất cảnh, mức phí là 17.700. Tổng chi phí hồ sơ và dịch vụ trong nước tại Thanh Giang là 35.400.000 đồng. Đây là mức phí cạnh tranh so với nhiều công ty, trung tâm du học khác.

Bên cạnh chi phí hồ sồ sơ thì học sinh còn mất thêm các khoản chi phí khác như học phí đào tạo tiếng Hàn, tiền sách giáo khoa, đồng phục…

Bạn có thể tham khảo bảng phí du học Hàn Quốc chi tiết tại bảng dưới:

2.Tại sao chi phí tại Thanh Giang cạnh tranh cao?

Thực tế, khoản chi phí làm hồ sơ du học Hàn Quốc có sự chênh lệch giữa các trung tâm. Thường mỗi trung tâm sẽ có chính sách khác nhau về chi phí. Xét một cách tổng quan, bảng chi phí hồ sơ du học tại Thanh Giang khá cạnh tranh, rẻ hơn nhiều so với các công ty, đơn vị tư vấn du học khác.

Vì sao lại có sự chênh lệch này?

Hiểu được những khó khăn tài chính của các bạn học viên, Thanh Giang luôn đem đến mức chi phí tốt nhất, giảm thiểu tối ưu những khoản phí không cần thiết, giúp học viên tiết kiệm chi phí hồ sơ hiệu quả.

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, mọi thủ tục và quy trình chuẩn bị hồ sơ học viên tại Thanh Giang được thực hiện một cách chuyên nghiệp và bài bản. Điều này giúp quá trình hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho học viên.

Khi tham gia chương trình du học Hàn tại Thanh Giang, học viên cũng được cung cấp bảng phí giá gốc, trực tiếp và không qua môi giới, vì thế, mức phí sẽ rẻ hơn so với các đơn vị bên thứ ba.

Trên đây là thông tin chi tiết bảng chi phí hồ sơ du học Hàn tại Thanh Giang. Bài viết hy vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích, giúp học viên tìm hiểu chi phí du học Hàn Quốc và giải đáp phần nào câu hỏi Đi du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? của đa số các học viên. Để có sự chuẩn bị thật tốt cho hành trình du học xứ kim chi, bạn hãy dành một chút ít thời gian ghé thăm website Thanh Giang để tìm hiểu thật đầy đủ về chương trình du học Hàn Quốc cũng như những nét văn hóa đặc sắc của xứ kim chi hứa hẹn sẽ cho bạn thêm thật nhiều động lực để chuẩn bị hành trang du học đấy.

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )
091.858.2233