Đi du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? - Góc giải đáp
Đi du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Đi du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Bạn đang trong qua trình tìm hiểu về chương trình đi du học Hàn Quốc và băn khoăn không biết đi du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? Thanh Giang xin giải đáp câu hỏi này bằng nội dung bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

Chi phí đi du học Hàn Quốc gồm những khoản gì?

Hàn Quốc là Quốc gia được các nước xung quanh đánh giá cao về chất lượng học tập, cụ thể là nhiều trường tóp đầu trên toàn thế giới. Điều đáng nói là mức chi phí đi du học Hàn Quốc lại thấp hơn so với các nước khác rất nhiều, chỉ từ 121 triệu đến 181 triệu là bạn có thể thực hiện được ước mơ du học Hàn của mình một cách đơn giản vô cùng, cụ thể đó là những khoản như thế nào?

1. Chi phí học tiếng đi du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Thông thường, đối với những bạn chưa biết gì về tiếng Han, trong quá trình làm hồ sơ sẽ được đào tạo từ 3 đến 6 tháng. Trong khoảng thời gian này, nếu cố gắng tối đa thì học viên hoàn toàn có thể giao tiếp cơ bản được.

– Lưu ý, tiếng Hàn có ý nghĩa hết sức quan trọng bởi vì sau khi nhập cảnh đối với những bạn khá tiếng dễ xin việc làm thêm hơn, mức thu nhập cũng cao hơn. Khóa học tiếng Hàn tại Thanh Giang hiện đang có 2 hình thức, với học online chỉ 600k/khóa sơ cấp 1 và sơ cấp 2. Còn học trực tiếp tai Thanh Giang cũng chỉ 1.500.000/tháng

Chi phí học tiếng Hàn

2. Chi phí xử lý hồ sơ 

Bao gồm các khoản như:

 • Dịch thuật sang tiếng Anh và công chứng hồ sơ
 • Hợp pháp hoá lãnh sự bảng điểm, học bạ & các bằng cấp liên quan
 • Chi phí xử lý hồ sơ để gửi cho các trường Đại học Hàn Quốc
 • Phí xin Visa tại Lãnh sự quán
 • Phí vé máy bay 1 chiều sang Hàn Quốc
 • Tài liệu học tập
 • Ký túc xá tại Việt Nam cho sinh viên ở xa

Tất cả các khoản này khoảng 20.000 USD

3. Chứng minh tài chính đi du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Đối với trường hợp du học tiếng Hàn bạn cần có sổ tiết kiệm từ 10.000USD trở lên, mở trước thời gian nộp xin Visa khoảng 1 tháng. Với chương trình hu học Chuyên ngành bạn cần có sổ tiết kiệm từ 20.000USD trở lên và mở trước thời gian nộp hồ sơ xin Visa du học Hàn Quốc khoảng 3 tháng

Trên đây là toàn bộ các khoản chi phí cần phải chuẩn bị khi làm hồ sơ đi du học Hàn Quốc tại Việt Nam. Ngoài ra, học viên còn cần phải một khoản nhỏ nữa để mang theo phòng thân, bởi thời gian ban đầu chưa ổn định chỗ ở cũng chưa có việc làm nữa đó.

Bên cạnh việc giải đáp câu hỏi Đi du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? thì làm hồ sơ du học Hàn quốc cũng là một khâu quan trọng mà nhiều bạn còn chưa hiểu rõ. Xem thêm tại đây.

Thanh Giang Conincon là một trong những tập đoàn tư vấn Du học hàng đầu Việt Nam, được thành lập từ năm 2011 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn Du học. Thanh Giang đã liên kết được với hơn 300 trường đại học, cao đẳng danh tiếng tại nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Úc, Mỹ, Canada, Đài Loan, Trung Quốc và các nước khác. Sự chuyên nghiệp, chu đáo sẵn có cộng hưởng với tinh thần nhiệt huyết và tư duy đổi mới càng giúp Thanh Giang vững tin hơn đồng hành cùng du học sinh trong những mục tiêu ở phía trước.

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (3)
 • comment-avatar

  Having a korean husband, I can say I am living the life of every girl who wants their oppa in real life.

 • comment-avatar

  tadalafil prescription online – buy tadalafil online overnight shipping tadalafil 10 mg

 • comment-avatar

  does propecia regrow hair – finasteride reviews finasteride tablets

 • Disqus (0 )
  091.858.2233