TOP công ty du học Hàn Quốc uy tín nhất hiện nay
TOP công ty du học Hàn Quốc uy tín nhất hiện nay

TOP công ty du học Hàn Quốc uy tín nhất hiện nay

Công ty du học Hàn Quốc uy tín thực sự không có nhiều trong xã hội thượng vàng hạ cám. Làm sao để phân biệt được những công ty du học Hàn  uy tín? Và trong số các công ty du học hiện nay thì có thể liệt kê ra đâu là những công ty du học uy tín và thế mạnh của từng đơn vị ở đây là gì?

Có một vấn đề đặt ra là trong khi nhiều trường hợp bị lừa trắng trợn thì những công ty du học uy tín ở đâu? Có phải là khó khăn để tìm được lắm hay chi phí cao lắm hay không? Quả thực là việc tìm kiếm được những công ty du học uy tín không dễ dàng, nhất là khi các cơ sở du học mọc lên quá nhiều trước khu cầu tăng chóng mặt của xã hội. Chính vì vậy khâu quản lý chất lượng có phần thiếu chặt chẽ khiến có nhiều kẻ xấu lợi dụng trà trộn, mạo danh hoặc có những hình thức lừa đảo tinh vi khiến nhiều người vào tròng.

TOP công ty du học Hàn Quốc uy tín nhất hiện nay

Các dấu hiệu nhận biết một công ty du học Hàn Quốc uy tín

Dưới đây là các dấu hiệu để nhận biết một trung tâm/công ty tư vấn du học uy tín mà phụ huynh và học cần lưu ý để lựa chọn trung tâm tốt nhất làm cầu nối con đường tri thức cho con em mình nhé!

Công ty có giấy phép kinh doanh

Dấu hiệu đầu tiên để bạn có thể đánh giá một công ty du học Hàn Quốc uy tín là phải có giấy phép kinh doanh. Dù bạn không có nhiều kinh nghiệm thì cũng dễ dàng kiểm chứng được việc công ty du học đó đã có giấy phép hoạt động hay chưa. Bởi khi được cấp giấy phép thì cũng chứng tỏ được đó là công tyuy tín rồi.

Có đầy đủ các phòng ban chức năng phục vụ cho việc du học

Tiêu chí thứ 2 đánh giá một công ty du học uy tín đó là phải có cơ sở vật chất khang trang hiện đại với đầy đủ các phòng ban chức năng. Quy trình xử lý hồ sơ và các khâu liên quan đến dịch vụ du học tương đối phức tạp mà một công ty nhỏ với đội ngũ nhân sơ sài sẽ khó mà đảm đương được. Chính vì vậy khi đến với một công ty du học, bạn hãy quan sát và nhận xét về cơ sở vật chất công ty đó có khang trang hiện đại hay không, đội ngũ nhân sự và hệ thống phòng ban thế nào, có đầy đủ kiện toàn, chuyên nghiệp hay không.

Quy trình tư vấn chuyên nghiệp

Tiếp theo bạn có thể quan tâm đến quy trình tư vấn có chuyên nghiệp, khách quan, đa chiều hay không. Bởi bạn phải biết rằng du học Hàn Quốc cũng có rất nhiều thách thức mà một công ty du học Hàn Quốc uy tín, chuyên nghiệp sẽ chắc chắn phải nhận ra, chỉ ra cho bạn những khó khăn đó rồi cùng bạn từng bước tháo gỡ, vượt qua chứ không phải tư vấn theo kiểu bịt mắt khách hàng, để khách hàng ảo tưởng rồi mặc kệ sau đó sẽ vỡ mộng đau đớn như thế nào.

Chi phí hợp lý

Chi phí hợp lý cũng là một tiêu chí đánh giá công ty du học Hàn Quốc có uy tín hay không. Một công ty du học Hàn Quốc uy tín lấy chữ tín và lợi ích của khách hàng làm trọng nên sẽ không để khách hàng phải gánh chịu một khoản chi phí quá lớn trở thành áp lực theo suốt quá trình học. Các công ty du học uy tín sẽ luôn phải công khai các khoản phí với bạn và có thể để bạn tự đóng học phí với trường, tự mua vé máy bay chẳng hạn.

Có thâm niên hoạt động tối thiểu 3 năm

Thêm một tiêu chí đánh giá uy tín là trung tâm du học đó phải có số năm hoạt động tối thiểu là 3 năm để dễ dàng kiểm chứng. Bạn có thể dễ dàng tìm ra những học sinh, phụ huynh cũ và tham khảo được những phản hồi rất tốt về trung tâm đó.

Một số công ty du học Hàn Quốc uy tín hiện nay

Xét theo các tiêu chí đánh giá trên, chúng ta sẽ có thể tìm ra những cái tên uy tín hàng đầu trong dịch vụ du học Hàn Quốc hiện nay là Công ty du học Thanh Giang Conincon, Công ty du học Knet, Công ty CP tư vấn du học Map và công ty du học Amec.

Công ty du học Thanh Giang Conincon

Công ty du học Thanh Giang Conincon được thành lập từ năm 2011 bởi những cựu du học sinh Nhật Bản. Với sứ mệnh kiến tạo thế hệ công dân toàn cầu, Thanh Giang Conincon có thế mạnh đặc biệt ở khâu tư vấn và đào tạo nhằm nâng cao chất lượng học viên và tỷ lệ du học thành công. Công ty du học Thanh Giang Conincon lúc đầu chú trọng nhất vào thị trường Nhật Bản nhưng gần đây du học Hàn Quốc cũng là mảng mũi nhọn của Thanh Giang. Những năm gần đây, số lượng học viên đăng ký du học Hàn Quốc ở Thanh Giang ngày càng đông.

Bằng kinh nghiệm và cái tâm trong ngành du học lâu năm, Thanh Giang trở thành đối tác tin cậy của hơn 40 trường Hàn Ngữ trên khắp cả nước. Chất lượng học viên của Thanh Giang luôn được trường Hàn và ĐSQ đánh giá cao nên nếu bạn du học Hàn Quốc tại Thanh Giang thì sẽ có tỷ lệ đỗ visa và du học thành công cao hơn.

Đặc biệt, là một công ty du học Hàn Quốc uy tín hàng đầu, Thanh Giang Conincon tư vấn rất trung thực, khách quan với chi phí hợp lý nhất, phí hồ sơ du học Hàn Quốc tại Thanh Giang là 1500 USD.

Công ty du học Knet

Công ty du học Knet cũng nằm trong TOP những công ty hàng đầu về du học Hàn Quốc. Mỗi năm Knet tuyển sinh hàng trăm lượt du học sinh sang Hàn. Quy mô Knet nhỏ hơn Thanh Giang khi có trụ sở chính ở đối diện tòa Keangnam. Knet có liên kết với 12 trường phỏng vấn và 8 trường visa thẳng.

Công ty CP tư vấn du học Map

Công ty tư vấn du học Map là một trong những công ty du học  nhấn mạnh việc tìm hiểu rất sâu về đất nước Hàn Quốc. Tính đến nay, Map đã trở thành công ty có lịch sử 12 năm trong việc tư vấn du học Hàn Quốc và là cầu nối vững chắc cho du học sinh đến Hàn Quốc. Cũng như Thanh Giang, Map đề ra phương châm minh bạch tài chính và nhấn mạnh các chương trình du học trọn gói tối ưu nhất.

Công ty du học Amec

Là một công ty du học uy tín, Amec khác biệt các công ty trên khi thị trường trọng điểm là Âu Mỹ. Du học Hàn Quốc cũng là một trong những dịch vụ của Amec khi công ty này có quy mô khá lớn. Tuy nhiên để chuyên sâu về Hàn Quốc thì TOP 3 ở trên vẫn là những công ty du học Hàn Quốc hàng đầu.

Trên đây là những kinh nghiệm và gợi ý giúp bạn lựa chọn được công ty du học uy tín. Bạn biết rằng một công ty du học Hàn Quốc uy tín sẽ quyết định đến 30% thành công cho hành trình du học của bạn. Chính vì vậy hãy tham khảo và tìm hiểu thông tin thật kỹ bạn nhé!

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )
091.858.2233