3 DẤU HIỆU LỪA ĐẢO DU HỌC HÀN QUỐC bạn nhất định phải biết
3 DẤU HIỆU LỪA ĐẢO DU HỌC HÀN QUỐC bạn nhất định phải biết

3 DẤU HIỆU LỪA ĐẢO DU HỌC HÀN QUỐC bạn nhất định phải biết

Du học Hàn Quốc được cấp visa thẳng bất chấp hộ khẩu ở đâu, những lời hứa như được cấp visa 7 ngay sau khi học, hay vừa học vừa làm với mức lương trên trời sẽ còn tiếp tục những chiếc “bánh vẽ” khiến nhiều người cố sống cố chết đi du học bằng được để rồi lại phải vỡ mộng tràn trề. Hãy tìm hiểu những dấu hiệu lừa đảo du học Hàn Quốc để tránh xa những trung tâm xấu nhé!

Dấu hiệu lừa đảo 1: Cấp visa thẳng du học Hàn bất chấp hộ khẩu

Nếu bạn có ý định du học Hàn Quốc chắc cũng biết đến một thực tế là một số tỉnh thành miền Trung bị cục XNC Hàn Quốc xếp ngoài tập tập xác định được cấp visa thẳng. Nắm được tâm lý đó, nhiều trung tâm tư vấn du học đưa ra hứa hẹn cấp visa thẳng du học Hàn bất chấp hộ khẩu ở Nghệ An, Hà Tĩnh, Huế trở vào Nam. Lời hứa này chắc sẽ khiến nhiều người miền Trung ôm giấc mơ du học Hàn Quốc như gặp được cứu cánh. Đương nhiên, họ sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn hơn để trung tâm tư vấn, môi giới giúp họ hợp pháp hóa hồ sơ để được cấp visa thẳng.

Để thực hiện lời hứa này, các trung tâm môi giới sẽ phải tìm cách để bạn “đi vòng, lách luật” bất chấp hậu quả mà đương nhiên người gánh chịu là bạn chứ không phải họ. Họ sẽ tư vấn bạn chuyển hộ khẩu hoặc ra khỏi “vùng cấm”, cụ thể là ra các tỉnh miền Bắc, trừ Hải Phòng để lọt tập xác định. Tuy nhiên bạn phải biết rằng, chiêu này không bao giờ qua được mắt bộ phận duyệt hồ sơ của Đại sứ quán Hàn Quốc. Đến lúc đó, bạn đã mất tiền, mất thời gian, toàn bộ giấy tờ của bạn cũng bị thay đổi theo mà bạn ko thể đi vì quy định mọi thay đổi hộ khẩu như trên sau khi học hết THPT là không được chấp nhận khi xét hồ sơ du học Hàn Quốc.

Đây là chiêu trò lừa đảo du học Hàn Quốc hiện vẫn còn tương đối phổ biến mà các bạn cần phải biết trước để tránh xa.

DẤU HIỆU LỪA ĐẢO DU HỌC HÀN QUỐC

Dấu hiệu lừa đảo du học Hàn: lời hứa du học cấp visa E7

Đây là một trong những dấu hiệu lừa đảo du học Hàn Quốc dành cho những bạn trẻ chưa tìm hiểu kĩ. Đừng bao giờ tin vào điều hứa hẹn này, bởi bạn phải biết Hàn Quốc chỉ cấp visa 7 cho những kỹ sư có năng lực cao ở lại Hàn làm việc lâu dài. Bạn là một du học sinh Hàn Quốc, bạn chưa thể chứng minh năng lực để được tin tưởng đến thế. Hãy tỉnh táo, thông thường bạn phải tốt nghiệp đại học, đi làm 2-3 năm và được kí hợp đồng dài hạn với một doanh nghiệp Hàn Quốc chẳng hạn bạn mới được cấp visa E7.

Giấc mơ Visa E7 chỉ là một trò lừa đảo du học sinh Hàn Quốc tương lai. Các trung tâm xấu đang tô hồng mọi thứ bất chấp đúng sai. Hãy là một người thông thái lựa chọn một địa chỉ du học Hàn Quốc uy tín để không bị dính bẫy rồi vỡ mộng bạn nhé!

Dấu hiệu lừa đảo du học Hàn Quốc vừa học vừa làm lương cao 40 – 50 triệu

Nhiều người cố gắng vay mượn vài trăm triệu đồng cho con được đi du học Hàn Quốc những tưởng mỗi tháng con vừa học vừa làm cũng được 40 – 50 triệu đồng thì chả mấy mà lấy lại được số tiền ban đầu. Thế nhưng, bạn có biết sự thật các du học sinh Hàn Quốc thực tế kiếm được bao nhiêu tiền khi vừa học vừa làm?

Vẽ nên viễn cảnh đi làm là chủ yếu, học là phụ

Một viễn cảnh được vẽ ra bởi những trung tâm xấu bởi họ chỉ biết đến mục tiêu là họ kiếm được nhiều khách hàng, đẩy được nhiều người đi thì họ càng được nhiều lợi nhuận. Họ không hề quan tâm đến những chiếc bánh vẽ của mình với ý nghĩ chỉ là một chiêu quảng cáo để thu hút nhiều khách hàng hơn, để đạt doanh số cao hơn nhưng cũng là một trong những dấu hiệu lừa đảo du học sinh Hàn Quốc.

Sự thật như thế nào?

Du học Hàn Quốc, bạn không bị gò bó số giờ làm thêm như Nhật Bản. Bạn có thể làm thêm sau 1 tháng nếu du học nghề, sau 6 tháng nếu du học tiếng. Nếu bạn đi làm sớm hơn, khi khả năng tiếng Hàn của bạn chưa cao, bạn đương nhiên may mắn lắm thì xin được một công việc tay chân với mức lương rất thấp. Vừa học vừa làm, nếu sa đà vào làm thêm với những công việc chân tay nặng nhọc, bạn có thể sa sút việc học tập, thi không qua, phải đóng tiền học lại hoặc tệ hơn thì bị đuổi về nước.

>>>Có thể bạn quan tâm: Du học Hàn Quốc uy tín, chi phí Thấp tại Thanh Giang Conincon

Các du học sinh Hàn Quốc cần nhận ra nhiệm vụ hàng đầu và ưu tiên của mình là học, nếu du học để kiếm tiền là chính thì đây không phải là cách đi sáng suốt. Nếu làm thêm 4-6 tiếng, một học sinh có thể kiếm được 15 – 18 triệu đồng. Nếu làm 8-10 tiếng và có tướng Hàn tốt lắm, bạn có thể kiếm được 30-35 triệu đồng. Nhưng bạn còn học được gì nếu một ngày dành 10 tiếng cho làm thêm? Hứa hẹn du học Hàn Quốc vừa học vừa làm lương cao 4-50 triệu là một chiêu trò lừa đảo du học Hàn Quốc khiến nhiều người vỡ mộng.

Lời kết

Trên đây là 3 trong những dấu hiệu lừa đảo du học Hàn Quốc tiêu biểu nhất mà bạn cần cảnh giác đề phòng. Hãy tìm đến những trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc có tâm nhất để được hỗ trợ nhiệt tình cùng những thông tin chính xác để có những chuẩn bị kỹ càng nhất về thủ tục, tài chính và tâm lý để hiện thực hóa giấc mơ du học Hàn Quốc của mình nhé!

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (3)
 • comment-avatar

  tadalafil prices – tadstrong.com tadalafil vs sildenafil

 • comment-avatar

  what does propecia do – http://finasteridepls.com/ topical finasteride results

 • comment-avatar

  finasteride interactions – finasteride tablets minoxidil without propecia

 • Disqus (0 )
  091.858.2233