Du học Hàn Quốc ngành gì HOT nhất thời điểm hiện nay
Du học Hàn Quốc ngành gì HOT nhất

Du học Hàn Quốc ngành gì HOT nhất

Bạn đã quyết định sẽ đi du học Hàn Quốc nhưng vẫn băn khoăn chưa biết du học Hàn Quốc ngành gì tốt nhất, phù hợp nhất với mình. Hãy đọc bài viết dưới đây của du học Hàn Quốc Thanh Giang để hình dung được về TOP 5 ngành học HOT nhất Hàn Quốc để tự mình đưa ra lựa chọn theo các tiêu chí của bản thân mình nhé!

Nội Dung Bài Viết

Các tiêu chí chọn ngành khi du học Hàn Quốc

 –          Du học Hàn Quốc ngành gì HOT theo xu hướng

Đây cũng là một tiêu chí khá phổ biến khi người ta định hướng nghề nghiệp cho riêng mình. Nếu có lợi thế chuyên môn ở đúng ngành đang HOT thì cơ hội nghề nghiệp và mức lương, chế độ của bạn sẽ rất ổn. Nếu tính theo xu hướng ngành học HOT hiện nay thì TOP đầu vẫn là các ngành về kinh tế, ngân hàng, công nghệ thông tin.

–          Du học Hàn Quốc ngành gì là thế mạnh đào tạo của Hàn

Du học Hàn Quốc ngành gì là thế mạnh đào tạo hàng đầu của Hàn Quốc cũng là một cách khôn ngoan. Mỗi quốc gia, mỗi trường sẽ có những ngành trọng tâm, mũi nhọn, ngành được đánh giá có thành tích xuất sắc gắn liền với tên tuổi của đất nước đó. Chẳng hạn như ngành đào tạo nổi tiếng của Hàn Quốc là ngành quản trị khách sạn, quản trị kinh doanh.

–          Du học Hàn Quốc chọn ngành gì phù hợp nhất với sở thích

Một tiêu chí luôn luôn đúng đắn là chọn ngành học phù hợp với sở thích. Du học Hàn Quốc chọn ngành gì mà phù hợp với sở thích, đam mê của bạn thì suốt cả quá trình học tập rồi sau này đi làm của bạn sẽ rất hạnh phúc. Đi học mà như được khám phá, thỏa mãn đam mê. Được học và làm đúng lĩnh vực mình thích, đam mê luôn là một may mắn. Đặc biệt là nếu được đi du học Hàn Quốc đúng ngành bạn thích thì giấc mơ sẽ càng tuyệt vời. Chắc chắn đó sẽ là động lực để bạn thực sự nỗ lực và tỏa sáng.

–          Ngành phù hợp với định hướng nghề nghiệp và tiền đề gia đình

Cũng có nhiều người không thực sự thích, cũng chưa biết nên chọn học ngành gì khi du học Hàn Quốc. Nhưng do gia đình có truyền thống một nghề nào đó, muốn con em đi du học Hàn Quốc đúng ngành đó để nâng cao năng lực, mở rộng kiến thức thì đây cũng là một tiêu chí để chọn ngành gì khi du học Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc ngành gì trong TOP 5 ngành HOT nhất hiện nay

 –          Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn và du lịch

Du học Hàn Quốc ngành gì là thế mạnh giáo dục nhất? Ưu tiên số một sẽ là ngành quản trị khách sạn và du lịch. Là quốc gia có ngành công nghiệp du lịch rất phát triển, ngoài việc có một nền văn hóa lâu đời, đặc sắc, cảnh quan thiên nhiên đẹp thì ngành công nghiệp du lịch với hệ thống khách sạn, du lịch đạt tiêu chuẩn quốc tế góp phần vô cùng quan trọng. Hàn Quốc chú trọng đào tạo ngành quản trị khách sạn và du lịch, coi đây là một ngành kinh tế mũi nhọn, bền vững và sẽ tác động nhiều đến các ngành kinh tế khác.

Chính vì vậy, du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn và du lịch bạn sẽ được thừa hưởng những kiến thức hoàn toàn mới mang giá trị quốc tế để có thể vận dụng và làm việc thành công ở bất cứ đâu.

–          Du học Hàn Quốc ngành kinh tế

Kinh tế không phải là ngành học HOT duy nhất ở Hàn Quốc mà là ngành học luôn được ưu tiên hàng đầu ở bất kỳ quốc gia nào. Tuy nhiên, với nhiều đặc điểm tương đồng về xuất phát và sự phát triển thần kì của kinh tế Hàn Quốc, chắc chắn du học Hàn Quốc ngành kinh tế sẽ cho bạn những kiến thức thiết thực, những bài học bổ ích mà bạn dễ có thể vận dụng kể cả trở về Việt Nam làm việc.

Du học Hàn Quốc ngành gì để dễ xin việc và có mức lương cao? Kinh tế chính là một đáp án không tồi. Nếu bạn có cảm hứng đặc biệt với quản trị kinh doanh, thiết lập những kế hoạch tài chính, kinh doanh thì hãy chọn ngành kinh tế khi du học Hàn Quốc.

–          Du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin

Trong thời đại kinh tế 4.0, du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin là một lựa chọn thức thời và sáng suốt. Ngành công nghệ thông tin ở Việt Nam đã được nhiều học sinh lựa chọn như một trào lưu dẫn tới bão hòa vài năm trở lại đây. Người ta đổ xô đi học công nghệ thông tin dẫn tới chất lượng đào tạo không được đồng đều, nhiều sinh viên ra trường mà kỹ năng, kiến thức chưa đạt. Khi có nhiều người cùng học mà chất lượng lại chênh lệch thế thì có khá nhiều sinh viên đã không thể sử dụng chuyên môn của mình để xin việc đúng chuyên môn.

Là một quốc gia phát triển mạnh về công nghệ, khoa học kỹ thuật, du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin là một trong những ngành mạnh được Hàn Quốc chú trọng đầu tư. Bạn có thể tham khảo một số ngành công nghệ thông tin được nhiều du học sinh tại Hàn Quốc chọn học như: Lập trình viên, thiết kế website, tester, phát triển website, xây dựng và quản lý dữ liệu, quản trị mạng, phát triển game… Ngành công nghệ game gồm cả sản xuất và vận hành ở Hàn Quốc rất phát triển. Nếu bạn yêu thích những nền tảng Game đến từ Hàn Quốc thì đó cũng có thể thành một động lực, tiêu chí để bạn chọn ngành lập trình, thiết kế độ họa… du học tại Hàn Quốc.

–          Du học Hàn Quốc ngành truyền thông

Du học Hàn Quốc nên chọn ngành nào HOT nhất? Rất có thể đó là ngành truyền thông. Ngay từ khi bạn không hề biết tiếng Hàn Quốc thì bạn đã có thể thích đến phát cuồng một ban nhạc, một bộ phim của Hàn Quốc. Phải thừa nhận rằng Hàn Quốc làm truyền thông rất tốt. Văn hóa Hàn Quốc được quảng bá rộng rãi và trở thành làn sóng hâm mộ Hàn Quốc cũng bởi ngành truyền thông Hàn làm rất tốt.

Du học Hàn Quốc ngành truyền thông sẽ rất phù hợp với bạn nếu bạn có thế mạnh về các môn khoa học xã hội. Bạn là một người năng động, hoạt bát và yêu thích một công việc giàu tính sáng tạo.

–          Du học Hàn Quốc ngành thẩm mỹ – làm đẹp

Du học Hàn Quốc ngành gì dễ kiếm việc nhất? Câu trả lời là các ngành thẩm mỹ – làm đẹp. Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng về công nghệ thẩm mỹ – làm đẹp. Rất nhiều người trên thế giới đã tìm đến Hàn Quốc để được các bác sĩ Hàn QUốc tự tay phẫu thuật để được đẹp như thần tượng của mình. Điều đó chứng tỏ uy tín và sức hấp dẫn của ngành này ở Hàn Quốc thế nào.

Bạn không cần học y, bạn có thể du học Hàn Quốc ngành thẩm mỹ – làm đẹp theo học các ngành làm đẹp ở Hàn Quốc để dễ dàng có một công việc với thu nhập ổn định khi trở về Việt Nam.

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (2)
  • comment-avatar

    tadalafil dosage – tadalafil 20 mg tadalafil generic date

  • comment-avatar

    finasteride medication – http://finasteridepls.com/ generic propecia reviews

  • Disqus (0 )
    091.858.2233