Du học Hàn Quốc Thanh Giang bao nhiêu tiền
Du học Hàn Quốc Thanh Giang bao nhiêu tiền

Du học Hàn Quốc Thanh Giang bao nhiêu tiền

Du học Hàn Quốc Thanh Giang hay du học Hàn Quốc tại công ty du học Thanh Giang trở nên phổ biến bởi nhu cầu học sinh tăng nhanh và uy tín của Thanh Giang ngày càng được truyền tai rộng rãi trong các học sinh và phụ huynh.

Du học Hàn Quốc là một sự lựa chọn an toàn và thông minh khi ngày nay, nhiều chiêu trò lừa đảo du học Hàn Quốc khiến học sinh và phụ huynh hoang mang. Tại sao nên du học Hàn Quốc Thanh Giang, Du học Hàn Quốc Thanh Giang hết bao nhiêu tiền?

Du học Hàn Quốc Thanh Giang, tại sao nên chọn?

Sau Nhật Bản, Hàn Quốc là thị trường du học trọng tâm mà công ty du học Thanh Giang hướng đến. Hàng năm trên các chi nhánh, Thanh Giang tiếp nhận hồ sơ và tư vấn thành công cho hơn 100 du học sinh sang Hàn Quốc. Du học Hàn Quốc Thanh Giang là lựa chọn sáng suốt, an toàn bởi các nguyên nhân sau:

–          Du học Hàn Quốc nếu như bạn đi tại Thanh Giang tỷ lệ đỗ visa cao nhất. Du học sinh từ Thanh Giang có trình độ tiếng Hàn và các kỹ năng mềm được đánh giá tốt hơn các công ty khác. Chính vì vậy, tỷ lệ du học sinh từ Thanh Giang du học thành công, không bỏ học hay gặp các sự cố đáng tiếc như nhiều trung tâm khác.

–          Du học Hàn Quốc tại Thanh Giang là một lựa chọn sáng suốt bởi Thanh Giang tư vất rất khách quan, chuyên nghiệp, khâu xử lý hồ sơ chặt chẽ giúp tiết kiệm thời gian và tỷ lệ đỗ visa cao. Suốt trước, trong, và sau khi du học học viên và gia đình đều được hỗ trợ nhiệt tình.

–          Du học Hàn Quốc  bạn sẽ được giới thiệu việc làm thêm sau khi sang Hàn. Nhờ có mối quan hệ đối tác tốt với nhiều trường và cá nhân, doanh nghiệp tại Hàn mà du học sinh của Thanh Giang sẽ được giới thiệu việc làm thêm.

–          Du học Hàn Quốc Thanh Giang an toàn, tiện ích vì công ty đã có lịch sử gần 10 năm hoạt động rất uy tín chuyên nghiệp. Không chí có hệ thống chi nhánh khắp các tỉnh thành lớn, công ty còn có các các giáo viên tiếng Hàn giỏi, bản ngữ và phòng học, kí túc xá khang trang ngay tại trung tâm để hỗ trợ tốt nhất cho học viên về tiếng và hành trang trước khi đi.

–          Tại Thanh Giang  nếu đăng kí học tiếng Hàn ngay tại trung tâm thì ngoài việc được đào tạo tiếng Hàn chất lượng cao bởi đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, trong đó có cả những giáo viên Hàn bản ngữ thì bạn còn được chú trọng đào tạo kỹ năng sống, được chia sẻ về kinh nghiệm và cac kỹ năng mềm khác từ các chuyên gia và từ chính xác cựu sinh viên như kỹ năng giải quyết vấn đề, tham gia các cuộc thi văn nghệ, hùng biện tiếng Hàn, các phong trào thể dục thể thao ý nghĩa và bổ ích.  Du học Hàn Quốc Thanh Giang, học viên sẽ được tư vấn kỹ lưỡng từ khâu chọn trường, chọn ngành cho đến hiểu biết sâu sắc về văn hóa Hàn Quốc.

Bởi đã được chuẩn bị kỹ lưỡng về tâm thế, tâm lý, động lực và các hành trang cần thiết mà du học sinh Hàn Quốc từ Thanh Giang luôn được các trường Hàn và Đại sứ quán đánh giá cao. Đây chính là lợi thế khi bạn lựa chọn du học Hàn Quốc tại Thanh Giang.

 Du học Hàn Quốc Thanh Giang hết bao nhiêu tiền

Chi phí du học Hàn Quốc tại Thanh Giang cũng chính là một điểm cộng khi bạn lựa chọn trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc này. Bởi với chip phí tư vấn và xử lý hồ sơ trọn gói 1500 USD được đánh giá là hợp lý, thậm chí là rẻ so với chất lượng dịch vụ và những giá trị nhận được.

Chi phí du học Hàn Quốc Thanh Giang trọn gói khoảng 132 triệu trong đó có các khoản với phí cụ thể như sau:

–          HỌc phí 1 năm cho trường Hàn 

–          Phí hồ sơ và tư vấn

–          Học phí 6 tháng học tiếng Hàn

–          Vé máy bay

–          Phí ở ký túc xá Thanh Giang đã gồm điện ước trong 6 tháng học tiếng

–          Phí đồng phục, sách giáo khoa

–          Phí đặt cọc chống trốn (áp dụng với trường 1%)

–          Kí túc xá trường Hàn trong 4 tháng khoảng.

Nếu bạn tham khảo chi phí du học Hàn Quốc có thể thấy ở nhiều trung tâm khác đưa ra các mức giá cao hơn nhiều mà chất lượng chưa chắc đã được đảm bảo. Chính vì vậy, lựa chọn du học Hàn Quốc Thanh Giang mới được xem là một lựa chọn sáng suốt và an toàn nhất.

Ngoài chi phí ban đầu để đi du học, mỗi du học sinh và gia đình cần phải chuẩn bị 1 khoản tiền lớn để làm tiền chứng minh tài chính và tiền để chi tiêu mỗi tháng cho du học sinh khi các em chưa được đi làm hoặc chưa tìm được việc làm. Chính vì vậy, làm sao để tiết kiệm được tiền du học Hàn Quốc là một việc chính đáng. Thực tế đã có những du học sinh vì bị thu tiền quá cao khi nhà em phải đi vay lãi dẫn đến hậu quả là khi sang Hàn Quốc em bị hối thúc làm thêm để trả nợ, cũng từ đó dẫn tới ảnh hưởng việc học hành dang dở. Một trung tâm tư vấn du học có tâm như Thanh Giang sẽ hỗ trợ các em hết sức, trang bị cho các em những điều cần thiết nhất với một mức chi phí tiết kiệm nhất có thể.

Du học Hàn Quốc Thanh Giang chính vì vậy mới nổi tiếng và được nhiều du học sinh, phụ huynh truyền tai nhau như là một đơn vị hỗ trợ có tâm nhất đối với các du học sinh Hàn Quốc tương lai. Gần 10 năm liên tục phát triển, lớn mạnh không ngừng cũng là một minh chứng cho sự ghi nhận của các du học sinh đối với Thanh Giang Conincon.

 

 

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )
091.858.2233