Du học Nhật Bản Thanh Giang - Còn chần chừ gì nữa?
Du học Nhật Bản Thanh Giang – Còn chần chừ gì nữa?

Du học Nhật Bản Thanh Giang – Còn chần chừ gì nữa?

Du học Nhật Bản đang trở thành sự lựa chọn chính của nhiều học sinh, sinh viên, đây chính là cơ hội để bạn tiếp cận với kiến thức mới, mở rộng tương lai. Tuy nhiên, ngoài chi phí, điều kiện.. thì việc lựa chọn công ty du học uy tín là điều cần thiết.

Thanh Giang hiện đang là trung tâm uy tín nhận được sự tin tưởng của nhiều học sinh và gia đình, đại diện cho gần 200 trường Nhật ngữ. Tại du học Thanh Giang có rất nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ tối đa cho học viên đang có nhu cầu đích thực muốn đi du học Nhật Bản. 

du học nhật bản thanh giang

Nội Dung Bài Viết

Lý do bạn nên lựa chọn Du Học Nhật Bản là gì?

Du học Thanh Giang luôn đặt 2 chữ TÂM và TÍN làm kim chỉ nam khi hoạt động, mục đích chính là giúp cho mỗi học viên con đường phù hợp nhất, tìm mọi cách giúp cho học viên cảm thấy thoải mái tiếp thu được kiến thức hiệu quả nhất. Và khi đi du học Nhật Bản tại Thanh Giang bạn sẽ nhận được khá nhiều lợi ích, đó là:

  • Đào tạo tiếng Nhật trong nước tối thiểu 6 tháng trước khi bay, mỗi ngày 9 tiếng học
  • Cam kết sau khi học xong học viên có thể giao tiếp tiếng Nhật cơ bản.
  • Giáo viên đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, các chuyên gia Nhật Bản , chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề sẽ tận tình chỉ dẫn, truyền lửa để học viên tiếp thu được kiến thức tốt nhất.
  • Môi trường học tập thân thiện, hòa đồng, đặc biệt với những học viên ở xa còn được sắp xếp ở ký túc xá của công ty.

– Học viên sẽ thường xuyên được những chuyên viên tư vấn tại các trường Nhật ngữ sang tận nơi để giúp các em định hướng, lựa chọn trường cũng như chuyên ngành thích hợp với bản thân.

Những điều mà Thanh Giang mang đến cho bạn

Hiện nay, Thanh Giang đã liên kết với hơn 200 trường Nhật Ngữ trên khắp nước Nhật, với nhiều chuyên ngành học khác nhau học viên có thể thoải mái lựa chọn cho mình ngành học và ngôi trường mình yêu thích.

  • Vào thứ 2 hàng tuần sẽ có buổi nói chuyện, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức cho học viên để các em dễ dàng hình dung hơn về cuộc sống du học Nhật Bản, các em biết mình nên làm những gì, chuẩn bị những gì để có thể học tập và sinh hoạt tốt nhất tại xứ người.
  • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ làm hồ sơ và trợ giúp trước, trong và sau khi đi du học Nhật Bản.
  • Học viên còn được đào tạo những kỹ năng như chào hỏi, rèn luyện đạo đức để khi sang nước bạn luôn được đánh giá cao.
  • Thanh Giang còn giúp đào tạo sức khỏe cho học viên, đảm bảo các em có sức khỏe tốt nhất để sang Nhật không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi sự thay đổi của khí hậu, môi trường.
  • Hoạt động ngoại khóa thường xuyên được diễn ra giúp các bạn học viên

Đặc biệt: Chi phí đi du học Nhật Bản tại Thanh Giang chỉ từ 172 triệu đồng. Thanh Giang Conincon cam kết mọi khoản chi phí đều minh bạch, rõ ràng, chính xác và không thu thêm bất kỳ khoản nào ngoài những khoản chi phí đã công bố.

Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về du học Nhật Bản hãy liên hệ trực tiếp qua Hotline: 091.858.2233 để được tư vấn.

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (3)
Disqus (1 )
091.858.2233